Mặt dây chuyền như lai đại nhật

-

Mã thành phầm : M100146

*
nguồn gốc phiên bản mệnh
*
Nguồn gốc, ý nghĩa Phật bạn dạng Mệnh Như Lai Đại Nhật
*
Thông tin thành phầm mặt dây chuyền sản xuất Phật phiên bản mệnh Như Lai Đại Nhật Liên Hoa Chữ vạn
*
Đặc điểm vượt trội mặt dây chuyền sản xuất Phật Như Lai Đại Nhật Liên Hoa Chữ Vạn

Mặt Phật bạn dạng Mệnh Như Lai Đại Nhật- Liên Hoa Chữ Vạn Tuổi Mùi, Thân

Mặt dây chuyền bạc Thái Như Lai Đại Nhật người thương Tát- Liên Hoa Chữ Vạn tuổi Mùi, Thân được tạo thành từ bạc đãi S999 cùng với hàm lượng bội bạc 92,5%, tất cả độ tinh khiết tệ bạc cao. Mặt dây chuyền bạc Thái được chế tác dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, mặt phẳng được tiến công bóng mờ không trầy xước. Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp, mặt dây chuyền sản xuất Phật bạn dạng Mệnh mang màu đen nâu đặc trưng của bội bạc Thái cao cấp.

Bạn đang xem: Mặt dây chuyền như lai đại nhật

*
Mặt dây chuyền sản xuất Phật Như Lai Đại Nhật Liên Hoa Chữ Vạn chụp nghiêng

Thiết kế mặt dây chuyền độc đáo, lấy ý tưởng phát minh từ hoa sen mới nở, từng cánh sen vươn lên gợi mở sự thức tỉnh của linh hồn, cũng chính là con đường khác nhau mà Ngài đã lộ diện cho bọn chúng sanh. Mặt dây chuyền sản xuất bạc Thái không chỉ có đẹp, phong cách mà nó còn có tác dụng kị gió, khử độc, tốt nhất có thể cho sức khỏe người đeo.

*
Mặt dây chuyền Phật Như Lai Đại Nhật Liên Hoa Chữ Vạn trước và sau

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật phía trước là hình hình ảnh mặt Phật với thần thái thanh thoát, đôi mắt từ bi, khuôn phương diện sáng ngời. Ngài ngồi tọa thiền kiết già chỉnh tề trên đóa sen. Hoa sen là thay mặt cho tích điện của vũ trụ, sự thanh tịnh trong tâm địa thức, lời hứa về việc giác ngộ trong tâm linh.

*
Mặt dây chuyền sản xuất Phật Như Lai Đại Nhật Liên Hoa Chữ Vạn

Trong thai Tạng Mạn Đà La, hoa sen tâm bi gồm 8 cánh thì Như Lai Đại Nhật đó là nhụy sen, đại biểu cho tâm từ bi làm gốc. Nhì tay Ngài kết ấn Pháp giới định, tức tay trái đặt ở dưới, tay phải đặt tại trên, nhị đầu ngón mẫu chạm vào nhau. Ngài mặc chiếc áo cà xa vạt ngang.

*
Mặt dây chuyền sản xuất Phật Như Lai Đại Nhật Liên Hoa Chữ Vạn chất liệu bạc s999

Mặt sau được khắc thần chú 6 âm OM MANI PADME HUM , mỗi cánh sen tượng trưng cho một âm sắc. Thần chú Om Mani Pade Hum được ví như các đóa sen, và bọn họ là rất nhiều đóa sen đó, nó chỉ bị bít lấp vị nhiều bùn và lớp bụi bẩn. Lúc thần chú này được lặp lại nhiều lần cùng với ý nghĩ tích cực và lành mạnh thì chúng ta cũng giống như các đóa sen dần nở rổ, sang trọng và thuần khiếp, che lánh. Thần chú Om có chức năng giải trừ tà ma, nghiệp chướng, giúp hành trả tiêu tan bệnh dịch tật, tinh tấn vào tu tâm. Công suất của thần chú vô cùng to gan mẽ.

*
Mặt trước Phật Như Lai Đại Nhật Liên Hoa Chữ Vạn chụp nghiêng

 Đeo mặt dây chuyền Phật Như Lai Đại Nhật giúp bạn tuổi Mùi, Thân sáng suốt, thăng bằng cảm xúc, khơi dậy lòng nhân ái, tránh thị phi, xa lánh tiểu nhân, bao gồm quý nhân phù trợ. Từ bỏ đó, sự nghiệp thăng tiến, gia đạo ấm êm, tơ duyên thuận lợi.

*
Mặt dây chuyền sản xuất Phật Như Lai Đại Nhật Liên Hoa Chữ Vạn đeo trên người

Mặt Phật có thể mix thuộc với dây chuyền bạc thái. Với cô gái giới rất có thể chọn dây khoảng tầm 45cm – 50cm. Với phái nam thì hoàn toàn có thể mix cùng dây từ bỏ 50cm – 55cm. Còn rất nhiều ai ao ước dây đeo dài thêm hơn nữa (theo sở trường hoặc đi đền, lên miếu hay tới các nơi thanh tịnh cầu nguyện) thì rất có thể chọn dây trường đoản cú 60cm – 65cm. Mặt dây chuyền Như Lai Đại Nhật là một vật phẩm tử vi phong thủy tâm linh, nên các bạn có thể dùng làm quà tặng kèm để tặng cho người thân trong gia đình yêu nhất để tỏ bày tình cảm của bản thân với họ một trong những dịp sệt biệt.

Xem ngay Mặt dây chuyền Như Lai Đại Nhật- Tuổi Mùi,Thân

Thỉnh Mặt dây chuyền sản xuất 12 con Giáp Phật Như Lai Đại Nhật- Tuổi Mùi, Thân

*

*

Video Mặt dây chuyền sản xuất Phật bạn dạng Mệnh Như Lai Đại Nhật – Tuổi hương thơm Thân

*

*

*

Cảm ơn Quý người sử dụng đã gạnh thăm website trưng bày thành phầm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, cỗ vũ và share của khách hàng trong xuyên suốt 5 năm vừa mới rồi là nguồn động viên vô cùng to béo cho lực lượng Viễn Chí Bảo không chấm dứt nỗ lực. Chúc khách hàng cùng gia đình bình an, mức độ khoẻ và gặp nhiều may mắn!


Mục đích: Giành trọn tinh thần và sự bằng lòng của Quý người tiêu dùng khi sử dụng thành phầm và dịch vụ thương mại của Trang mức độ Viễn Chí Bảo.

Với uy tín, trách nhiệm và bề dày kinh nghiệm tay nghề trong nghành trang sức, chúng tôi mang tới quý khách hàng cơ chế đổi và bảo hành sản phẩm như sau:

Địa điểm: cục bộ hệ thống bán sản phẩm của trang sức đẹp Viễn Chí Bảo.Thời gian: dấn bảo hành: 8h00 – 22h mỗi ngày tại các siêu thị trên hệ thống.

*
CHÍNH SÁCH ĐỔI SẢN PHẨM

1,Nội dung đổi sản phẩm

1, quý khách hàng rất có thể đổi sản phẩm trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận ra sản phẩm.2, Quý người sử dụng được đổi sản phẩm ngang giá bán hoặc cao hơn (Quý người tiêu dùng chi trả thêm tiền chênh lệch giả dụ đổi sản phẩm có giá cao hơn). Các ngân sách chi tiêu liên quan đến vận đưa (nếu có) đang do người sử dụng chi trả.3, tần số đổi sản phẩm tối đa là 01 lần.

Xem thêm: Rạp Nguyễn Kim Đà Nẵng Ở Thanh Khe Bằng Xe Buýt? Starlight Cinema

*

2, Các tiêu chuẩn khi đổi sản phẩm

1, thành phầm khi thay đổi còn nguyên vẹn, không móp méo hoặc biến dạng và hoàn toàn có thể sử dụng được, không thiếu hóa đơn, hộp đựng, các quà tặng ngay kèm theo (nếu có).2, KHÔNG vận dụng đổi hàng với những sản phẩm đã khắc tên theo yêu cầu và hàng để riêng (nối lâu năm hoặc giảm bớt)3, nhân viên cấp dưới của Viễn Chí Bảo sẽ khám nghiệm tình trạng thành phầm và khẳng định nguyên nhân lỗi từ nhà chế tạo hay lỗi trường đoản cú phía khách hàng để quyết định nhận đổi.4, Quà tặng của Viễn Chí Bảo cho tới Quý khách hàng sẽ KHÔNG vận dụng đổi.

*

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

1, Nội dung bảo hành sản phẩm

1, Nếu người sử dụng nhận mặt hàng đi kiểm định ở vị trí chính giữa kiểm định xoàn bạc, gồm giấy xác thực không cần là vàng, tệ bạc chuẩn, đá tự nhiên và thoải mái như đã khẳng định Viễn Chí Bảo vẫn ĐỀN tiền vội vàng 10 lần giá trị đơn hàng.2, bh đổi miễn phí nếu dấn hàng phát hiện lỗi hư hóc, móp méo, xước, đứt…do xưởng sản xuất.3, bh làm sáng, trơn miễn chi phí trọn đời cho toàn bộ các sản phẩm chất liệu vàng, bạc.4, Nhận bh tất cả các sản phẩm của Viễn Chí Bảo khi có hư sợ hãi (hàn, đính đá, sửa móc, cố móc…) phụ thuộc vào tình trạng hư hư của sản phẩm với mức phí bh phù hợp.

2, Các tiêu chuẩn khi bảo hành sản phẩm

1, khách hàng hàng chứng minh được là mua thành phầm tại hệ thống của Viễn Chí Bảo (có SĐT lưu lại trên hệ thống hoặc có hóa đơn mua hàng)2, các trường hợp sản phẩm bị hư hư quá nặng nề do quá trình sử dụng và bảo vệ (như xúc tiếp với môi trường thiên nhiên hóa chất, do va đập mạnh…), Viễn Chí Bảo gồm quyền phủ nhận bảo hành.3, Các thành phầm của Viễn Chí Bảo đều sở hữu giấy cam kết bảo đảm an toàn về chất lượng, cho nên vì vậy Quý khách có thể hoàn toàn im tâm.

*

Chân thành cảm ơn sự bắt tay hợp tác của Quý khách!

 


*

Lời khuyên nhủ của chuyên viên để duy trì trang sức luôn đẹp như mới

+ làm cho sạch trang sức quý thường xuyên chỉ cần với chút nước ấm, một miếng vải mềm hoặc bàn chải lông mềm. Đầu tiên ngâm trang sức đẹp vào nước ấm khoảng 1-2 phút (với vết dơ cứng đầu thì ngâm trang sức trong nước khoảng chừng 5 – 10 phút). Tiếp đến dùng bàn chải đánh trang sức đẹp và rửa lại bởi nước không bẩn rồi dùng miếng vải vóc mềm nhằm lau khô.+ phải tháo trang sức trước lúc tiếp xúc với bất kỳ hóa chất từ nước hoa, mỹ phẩm, sữa tắm, dung dịch nhuộm tóc,.. Và các hóa hóa học tẩy rửa (nước cọ chén, nước vệ sinh sàn, chất khử trùng,..)+ khi không sử dụng trang sức nên cất mỗi món trang sức đẹp trong các ngăn riêng. Đặc biệt nên bảo vệ trang sức kim cương cứng và đá quý riêng biệt để “thương tổn trầy xước” lúc va chạm làm giảm thẩm mỹ và làm đẹp và giá bán trị.+ việc đánh sáng bạc theo định kỳ bằng dung dịch nước chuyên được sự dụng sẽ khiến trang sức của người sử dụng sáng láng như mới (khoảng 4 – 6 tháng các bạn hãy ghé qua Viễn Chí Bảo nhằm được tiến công sáng miễn chi phí nhé)+ né để trang sức đẹp tiếp xúc thọ với tia nắng & nhiệt độ cao vì bao gồm thể ảnh hưởng đến màu, độ sáng, độ bóng đẹp của trang sức (nhất là trang sức đẹp đá màu).+ hạn chế đeo trang sức khi vận động mạnh (tập thể dục,…), thao tác làm việc nặng (dọn nhà, có tác dụng vườn…) vì mồ hôi và bụi bặm bụi bờ có thể dính vào và làm trang sức quý mau cũ kỹ, phai màu. Vói lại đeo trang sức đẹp khi di chuyển cúng khiến bạn thấy khó tính và vướng víu hơn, không được dễ chịu khi vận động.

Cách bảo quản trang mức độ theo làm từ chất liệu sản phẩm

Bảo quản trang sức bằng bạc

Do tính năng của bạc đãi là hút mồ hôi nên trang sức đẹp bằng bội nghĩa dễ bị xuống màu sắc khá nhanh (bị xỉn màu). Để dễ ợt lấy đi lớp xỉn này bạn hãy ngâm trang sức bạc trong hỗn hợp nước chuyên dụng (thường điện thoại tư vấn là nước tấn công bạc). Ngâm đồ trang sức đẹp bạc của chúng ta vào hỗn hợp đó trong tầm 1 phút, tiếp nối rửa lại bằng nước với lau khô. Còn ví như bạn không tồn tại nước chuyên được dùng đó thì rất có thể tự làm cho sạch đồ trang sức quý bạc 1-1 giản bằng phương pháp dùng bàn chải mượt thoa kem đánh răng lên rồi chải sạch mát trong nước cho tới khi trang sức đẹp trở nên sáng loáng như bắt đầu (hoặc nhiều người hay được dùng nước chanh hoặc nước muối).

*
Bảo quản trang sức đẹp bằng vàng

Với trang bằng vàng nhiều người dân mới đeo cũng trở thành xuống màu như trang sức bạc thì bạn có thể làm sáng thành phầm như có tác dụng với bạc. Chúng ta cũng có thể ngâm trang sức quý vàng vào hỗn hợp xà phòng với nước ấm khoảng tầm 1 phút, sau đó rửa qua bằng nước sạch rồi vệ sinh khô bởi vải mềm. Chúng ta nên tiến hành dọn dẹp và sắp xếp trang mức độ định kì hàng tháng. Nếu như bạn không im tâm bản thân bản thân tự tiến công sáng thì chúng ta có thể đem ra tiệm để triển khai sáng có tác dụng bóng (lưu ý: 1 lời khuyên với những ai đeo vàng 24k thì giảm bớt việc tấn công sáng tấn công bóng không tính tiệm bằng máy móc kế bên tiệm. Vày nó rất có thể khiến trang sức của doanh nghiệp dễ bị làm mòn đi 1 chút, trọng lượng rất có thể bị thiếu tính 1 lượng nhỏ tuổi nhỏ. Trường hợp thấy bị black quá thì chúng ta mới tấn công sáng, còn sót lại thì chúng ta nên cố kéo dài định kỳ tiến công sáng lại bằng máy móc).

*

Bảo quản trang sức đẹp có lắp đá quý

Trang sức bạc bẽo hay vàng tất cả gắn rubi thì chúng ta cũng có thể làm sáng lại sản phẩm bằng phương pháp ngâm trang sức quý vào nước xà phòng nóng rồi lau khô bằng vải mềm. Bên cạnh ra, với từng loại cấu tạo từ chất đá thì chúng ta có thể tham khảo cách bảo quản cụ thể như:

*
+ trang sức đẹp gắn kim cương

Ngâm vào dung dịch tất cả 2 phần nước ấm và 1 phần amoniac trong vài phút. Rửa rửa vết mờ do bụi bẩn. Tráng nước với lau khô. Chú ý cất từng viên riêng biệt biệt. Kim cương cực kỳ cứng, nó rất có thể làm xước hoặc nứt giả dụ được để thông thường trong hộp.

+ trang sức đẹp gắn đá tự nhiên phổ thông (Ngọc bích, hồng ngọc, đá thạch anh, đá mã não, đá aquamarit,..)

Nhúng từng loại trong hỗn hợp nước ấm pha với nước rửa chén loại nhẹ. Cọ nhẹ nhàng, tráng qua với lau khô.

+ trang sức quý gắn đá Ngọc lục bảo

Ngâm nội địa có ánh nắng mặt trời phòng và chải nhẹ nhàng, để khô. Không lúc nào dùng nước rét hoặc có xà phòng. Phần lớn ngọc lục bảo tất cả vết nứt rất nhỏ trên bề mặt và được phủ dầu hoặc vật liệu nhựa trong quá trình chế tác. Nước nóng tất cả bọt sẽ đào thải những chỗ bao phủ này cùng làm lòi ra vết nứt.

+ trang sức quý gắn đá Ngọc đôi mắt mèo

Dùng miếng vải mượt thấm xà phòng vệ sinh rửa. Phải cẩn trọng khi cất giữ hầu như viên đá lấp lánh này, chúng rất dễ bị sứt mẻ. Lưu giữ ý, ngọc đôi mắt mèo bắt buộc hút độ ẩm trong không khí, còn nếu như không chúng đang nứt, vì chưng vậy cất trong hộp thông thoáng cùng mở thường xuyên xuyên. Tránh việc cất vào hộp bí mật mít như két sắt.

+ trang sức gắn đá Ngọc lam

Lau bởi miếng vải vóc mềm, khô. Không khi nào dùng chất tẩy rửa. Viên đá rất có thể hút hóa học lỏng với mất màu. Yêu cầu lau tiếp tục để duy trì màu.