Máy giặt toshiba 10kg inverter

-

24 tháng, Nếu cần sử dụng cho vận động kinh doanh (nhà máy, khách hàng sạn, giặt ủi...) thì ko được bảo hành

Năm ra mắt

2017Máy giặt Invertertiết kiệm điện, vận hành êm

Máy giặt Toshibađược trang thụ động cơ truyền động trực tiếp S-DDInvertercó khả năng vận hành êm ái, kháng ồn, kháng rung lắc hiệu quả. ở bên cạnh đó, technology này còn hỗ trợ mâm giặt quay nhanh, mạnh, giặt hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, nước về tối ưu.

Bạn đang xem: Máy giặt toshiba 10kg inverter

*

Hiệu ứng thác nước đôi

Đưa luồng nước trẻ trung và tràn đầy năng lượng được tạo thành từ cánh gió dưới đáy mâm giặt theo khe dẫn sinh sản rahiệu ứng thác nước đôiđể đẩy luồng nước đổ xuống lồng giặt liên tục. Nhờ vào đó, xống áo sẽ luôn được hòa trộn xà bông một phương pháp tuần hoàn và các đặn, giúp giặt sạch tối ưu nhất.

*

Đột phá sức mạnh vượt trội nguồn WASH

Lồng giặt của máy giặt Toshiba AW-DUH1100GV có tương đối nhiều gờ nổi có độ cong khăng khăng giống với những ngôi sao 5 cánh pha lê. Nó có công dụng giặt sạch mát quần áo, bảo đảm an toàn quần áo luôn luôn bền đẹp. Mâm giặt power nguồn Pulsator máy 6 cánh hình thành luồng nước các chiều xoáy cùng với lực mạnh, phối hợp xà phòng nhanh. Dựa vào đó những vết bẩn được loại bỏ hoàn toàn đôi khi không có tác dụng xoắn rối đồ.

Xem thêm: Trực Tiếp Liverpool Vs Southampton: Tiếp Đà Thăng Hoa, Kết Quả Liverpool Vs Southampton: Hủy Diệt

*

Công nghệ UFB siêu bong bóng khí NANO

Công nghệ UFB siêu bọt bong bóng khí NANO được tích hòa hợp trên dòng máy giặt AW-DUH1100GV. Bong bóng khí được tạo ra với size cực bé len vào giữ đầy đủ khe hở từng sợi vải để thấm gia vị sâu hơn. Trường đoản cú đó cải thiện hiệu trái giặt gấp nhiều lần, các chất dơ cứng đầu độc nhất vô nhị cũng cần đầu hàng.

*

Động cơ truyền cồn trực tiếp SDD/DD Inverter

Máy giặt Toshiba AW-DUH1100GV mang tới cho tất cả những người dùng yêu cầu hoàn hảo. Trang bị giặt vận hành chắc chắn và êm ái, không khiến tiếng ồn trong cả khi rứa mạnh. Nhờ công nghệ Inverter thừa trội góp hóa 1-1 tiền điện hàng tháng giảm thiểu đáng kể. Từng tháng gia đình chúng ta có thể tiết kiệm được 30 - 50% số điện tiêu thụ từ thành phầm máy giặt thời thượng này.

*

Thiết kế nắp đồ vật giặt cao cấp

Nắp vật dụng giặt làm từ kính cường lực sang trọng với color trang nhã, có thể đặt trong mọi không khí nội thất. Mâm giặt power với xây cất 6 cánh đồng thời gia tăng gần 1,710 lỗ bên trên mâm giặt giúp nước xoáy nhanh hơn.