Mẹo hay cho iphone 6

-

Ẩn dấu phía bên trong chiếc điện thoại iPhone có khá nhiều điều bí mật mà chắc hẳn các bạn vẫn chưa thể chưa khám phá ra hết. Đó là gì? cùng loadingvn.com kiếm tìm hiểu đứng đầu 49 thủ thuật iPhone mà bạn nên biết qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Mẹo hay cho iphone 6

Những chiếc smartphone thông minh được thiết kế với bởi thương hiệu Apple đang được sử dụng rất rộng rãi. Cho dù thế, không phải ai sở hữu chiếc smartphone thông minh này cũng biết hết đông đảo tính năng hoàn hảo của nó.

*

Những thủ thuật xuất xắc trên iPhone mà bạn nên biết

Dưới đấy là những thủ thuật iPhone hay ho độc nhất vô nhị mà các bạn nên tò mò và trải nghiệm.

(Lưu ý: các thủ thuật dưới đây hầu hết có thể thực hiện nay trong phiên bạn dạng iOS 8 trở lên, một số trong những chỉ có thể thực hiện nay được trong tiện ích ios 9 trở lên)

1. Đặt kiểu rung cho từng liên lạc

Đặt chuông cho từng liên hệ trên danh bạ thì quá tầm thường, và hôm nay mình đã mách cho các bạn biết phương pháp để đặt rung mang đến từng số liên lạc. Đơn giản thôi!

*

Truy cập vào thiết đặt > Âm thanh > Nhạc chuông > Rung.Di chuyển mang lại cuối list > lựa chọn vào sản xuất kiểu rung new > tiến hành sáng tác.

Như vậy chỉ việc để điện thoại trong túi quần là bạn có thể đoán ra bạn đang gọi mình nhưng không cần nhìn màn hình.

2. Chế tạo ra một hình trạng rung thông báo theo ý thích

Theo mang định, trang bị iPhone của bạn sẽ dùng một các loại rung chuẩn cho tin nhắn. Ráng nhưng, bạn có thể dễ dàng tạo ra một cơ chế rung độc nhất vô nhị định bằng cách vàoSettings(Cài đặt) trên máy, ấn vàoSounds(Âm thanh), sàng lọc loại thông tin trong danh sáchSounds & Vibrations(Âm thanh với Rung). Tiếp đến, chọnVibration, và cuối cùng làCreate New Vibration(Tạo loại rung mới).

Từ đây, chúng ta có thể bắt đầu thu lại nhịp độ mà bạn có nhu cầu cài có tác dụng kiểu rung bằng cách gõ vào giữa màn hình hiển thị nhịp điệu đó. Lúc nào xong, hãy dừng thu và lưu lại. Đoạn nhịp mà chúng ta vừa tạo sẽ được lưu sống mụcVibration.

Thêm vào đó, chúng ta cũng có thể cài để một cơ chế rung độc nhất định cho mỗi người vào danh bạ của bạn.

*

3. "Người" cố kỉnh thế

Trong quy trình nhắn tin (SMS, Zalo, Messenger) chúng ta thường thực hiện lặp đi lặp lại 1 nhiều từ làm sao đó, tuy nhiên nó thừa dài cùng việc áp dụng nhiều lần sẽ tốn kém ít nhiều thời gian.

Có một cách đơn giản và dễ dàng hơn là dùng nhiều từ tắt để thế thế, và sau đó là hướng dẫn bỏ ra tiết:

*

Cài đặt > thiết đặt chung > bàn phím > sửa chữa thay thế văn bản.Nhấn vào dấu cộng "+", tiếp đến điền vào nhiều từ cần thay thế sửa chữa và từ cố thế.

4. Điều khiển iPhone bằng...đầu.

Là thực sự đấy, bạn có thể mở một lịch trình nào đó định sẵn bằng các cử chỉ như quay đầu sang một bên sang trái hoặc phải. Sau đó là cách đơn giản nhất đề làm được điều này:

*

Cài để > setup chung > Trợ năng > Điều khiển công tắc > công tắc > Thêm công tắc nguồn mới > Camera.Sau đó lựa chọn từng động tác cử chỉ và tùy chỉnh các chức năng.

5. Ẩn đi những áp dụng không xóa được.

Bạn hoàn toàn có thể làm gọn gàng lại màn hình hiển thị chính của mình bằng phương pháp ẩn những ứng dụng không thực hiện đi, bí quyết này thiệt sự hữu hiệu so với những phầm mềm không thể xóa. Cách tiến hành như sau:

*

Cài để > setup chung > giảm bớt > Nhập mật khẩu với chọn vận dụng cần ẩn đi.

6. Cuộc gọi ẩn danh

*

Bạn có thể nhấn #31#, kế tiếp nhấn phím hotline thì cuộc gọi bạn sẽ trở đề nghị ẩn danh và fan nhận sẽ không biết ai đang gọi mình.

Lưu ý: biện pháp này có thể không tiến hành được ở 1 số thiết bị, hiện chưa biết nguyên nhân là gì tuy thế theo mình nghĩ nó tới từ sự khác biệt về phiên bạn dạng iOS đang chạy.

7. Mình sẽ ở nơi gồm sóng mạnh mẽ hay yếu?

*

Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta có thể thực hiện nay câu lệnh *3001#12345#*. Bây giờ sẽ có một con số hiển thị ở góc cạnh bên trái màn hình hiển thị và chúng ta có thể đối chiếu với bảng quality sau:

Nằm ngay sát mốc -50, xin chúc mừng khu vực bạn sẽ ở bao gồm sóng rất to gan và ổn định định.Giảm mang đến -120 thì cường độ và unique sóng hơi kém.

8. Vấn đáp tin nhắn không bắt buộc mở khóa

Bạn rất có thể trả lời tin nhắn trực tiếp ngay trên screen khóa của iPhone. Bằng cách kéo thanh thông báo xuống cùng trượt thông cung cấp thông tin nhắn bắt đầu sang trái, bạn sẽ thấy tùy lựa chọn Reply. Ấn vào tùy chọn này chúng ta có thể trả lời tin nhắn mà không đề xuất mở khóa.

*

9. Trả lời tin nhắn trong những lúc đang vào một ứng dụng

Cách để bạn vấn đáp tin nhắn lúc vẫn vẫn trong một ứng dụng tương tự như thủ thuật vừa ra mắt ở trên. Chỉ cần kéo thanh thông báo xuống cùng trượt trở về bên cạnh trái, chọn Reply.

*

10. Đọc lén tin nhắn...không còn lại dấu vết

Nếu bạn muốn đọc lời nhắn của một bạn nào kia gửi tới mình mà không hiển thị chiếc "Đã xem" thì rất có thể kích hoạt chính sách "Máy bay". Chúng ta có thể áp dụng mẹo nhỏ này với tất cả ứng dụng nhắn tin OTP hiện giờ như: Zalo, Messenger, LINE...

*

11. Khắc phục nhanh lỗi mất sóng di động

Thay vì yêu cầu khởi hễ lại sản phẩm phiền phức, một lần nữa bạn cũng có thể kích hoạt cơ chế "Máy bay" để giải quyết tình trạng này. Đây là lỗi thường xuyên gặp mặt phải và biện pháp này khá bổ ích đối với phần lớn trường hợp.

*

12. Tăng tốc sạc pin khi...khẩn cấp

Nếu bạn đang vội và chỉ có thể sạc được thiết bị của mình trong thời gian ngắn thì hãy kích hoạt chính sách "Máy bay". Bây giờ các thương mại dịch vụ chạy ngầm như SMS, Wi-Fi, Bluetooth...sẽ bị vô hiệu hóa góp thiết bị áp dụng ít năng lượng hơn với tăng độ tác dụng trong quy trình sử dụng pin.

*

13. Kiểm tra vận dụng tốn pin nhất

Chỉ bắt buộc vào Settings>Battery là chúng ta cũng có thể thấy ứng dụng nào sẽ “ngốn” pin nhất. Và nếu kia là áp dụng không cần thiết chúng ta cũng có thể tắt nó đi để tăng thêm thời gian sử dụng.

*

14. Xem tất cả các bức hình ảnh gửi cho trong một khung hình

Có một cách dễ ợt để bạn cũng có thể xem toàn bộ hình ảnh mà ai đó gửi mang lại hoặc ngược lại trong cùng một màn hình. Đó là vào mục lời nhắn trong áp dụng Messages và nhấp chuột nút “Details” ở bên trên bên phải. Toàn bộ các bức hình ảnh gửi đến sẽ tiến hành xếp trong thuộc một cơ thể để bạn có thể xem tất cả.

*

15. Gửi tin nhắn nhắn thoại hoặc đoạn clip tự hủy

Tính năng này tương tự với ứng dụng Snapchat, chất nhận được tự diệt tin nhắn thoại hoặc đoạn clip đã được gởi đi sau một khoảng thời gian nhất định. Bạn chỉ cần vào Settings>Messages, kéo xuống dưới mang lại mục Audio Messages và đoạn phim Messages. Chúng ta có thể chọn tối đa 2 phút hoặc ko chọn thời gian tự hủy.

*

16. Chia sẻ vị trí hiện nay tại của chính bản thân mình với bạn bè

Để tất cả thể share vị trí hiện tại tại của bản thân với bằng hữu để họ rất có thể biết nhiều người đang ở đâu, bạn chỉ cần nhấn vào nút Details phía bên trên bên đề xuất khi đang nhắn tin và lựa chọn Send My Location.

*

17. Chặn thông báo khi có tin nhắn đến

Bạn hoàn toàn có thể tắt thông báo đối với một số cuộc đối thoại hoặc tin nhắn đến, bằng cách bấm vào Details bên phía trong cuộc hội thoại và kích hoạt vày Not Disturb.

*

18. Rời khỏi một cuộc đối thoại nhóm

Nếu như việc tắt thông báo là không đủ và bạn không thích tham gia vào cuộc hội thoại đội này nữa. Chúng ta có thể chọn Leave Conversation cũng vào mục Details.

*

19. Đổi tên cho 1 hội thoại nhóm

Việc thay tên cho một hội thoại nhóm sẽ giúp đỡ bạn phân loại thuận tiện hơn. Để đổi tên bạn vẫn đề nghị vào trong Details cùng điền tên bắt đầu mà bạn có nhu cầu vào ô Group Name.

*

20. Sự chuyển tiếp giữa tin nhắn văn phiên bản đến add khác

Bạn hoàn toàn có thể chuyển tiếp tin nhắn văn bản đến địa chỉ cửa hàng khác hệt như email. Bằng phương pháp nhấp đúp vào tin nhắn mà bạn muốn chuyển và lựa chọn More. Tổng thể tin nhắn sẽ được copy và chuyển mang đến một hộp thoại mới, bạn có thể chỉnh sửa lại với điền địa chỉ cửa hàng mới vào ô “To” nhằm gửi.

*

21. Thực hiện Siri ở chế độ rảnh tay

Để rất có thể kích hoạt Siri nhưng không nên giữ nút Home, chúng ta có thể thiết lập để thực hiện Siri ở chính sách rảnh tay và ban đầu chỉ cùng với câu lệnh Hey Siri. Cùng để kích hoạt anh tài này, bạn cần vào Settings> General> Siri với bật chính sách Allow Hey Siri.

Lưu ý là nhân tài này chỉ vận động trên iPhone 6s, còn các dòng iPhone thấp hơn bạn sẽ phải cắm sạc mới hoàn toàn có thể sử dụng.

*

22. Sử dụng Siri nhằm đọc văn bản

Bạn rất có thể sử dụng Siri để đọc các bài viết trên trang web, tin nhắn với nhiều nhiều loại văn bản khác. Để kích hoạt tuấn kiệt này bạn cần vào Settings> General> Accessibility> Speech, kế tiếp bật các tính năng Speak Screen cùng Speak Selection. Trường đoản cú bây giờ, bất cứ bao giờ bạn kéo screen xuống bằng hai ngón tay Siri sẽ tự động đọc các văn bản hiển thị trên màn hình iPhone.

Xem thêm: Nữ Hoàng Tháng 5 - (38/38 Tập Lồng Tiếng)

*

23. Sử dụng Siri nhằm lọc hình ảnh

Bạn có thể yêu mong Siri để hiển thị các bức ảnh theo bộ lọc ngày tháng hoặc địa điểm. Lấy ví dụ như như bạn có nhu cầu xem đa số bức ảnh chụp hai năm trước tại Hà Nội, chúng ta có thể ra lệnh “Show me photos from 2013 taken in Ha Noi”.

*

24. áp dụng Siri nhằm nhắc các bạn khi có một lời nhắn hoặc email

Nếu như bạn đang quá bận và thiết yếu đọc tức thì tin nhắn hoặc email khi vừa nhận được. Chúng ta có thể ra lệnh đến Siri để nhắc lại bạn vào thời gian sau bởi câu lệnh “remind me to lớn read this later”. Siri rất có thể nhắc nhở chúng ta với những tin nhắn, email, thông tin Facebook với chỉ hoạt động trên tiện ích ios 9.

*

25. Chạy vận dụng nghe nhạc chỉ bằng phương pháp cắm tai nghe

Nếu bạn lưỡng lự thì quả táo 9 tất cả tính năng auto khởi chạy ứng dụng nghe nhạc khi bạn cắm tai nghe. Chỉ cần bạn bao gồm thói thân quen nghe nhạc vào cùng một thời điểm, hoàn toàn có thể là vào sáng sủa sớm hoặc trời tối và ios 9 đã tự nhận ra thói quen đó.

*

26. Kích hoạt chính sách Low power để áp dụng được thọ hơn

Chế độ Low Power cũng là một tính năng vượt trội của tiện ích ios 9, nó giúp sa thải một số tính năng để giúp đỡ kéo dài thời gian sử dụng của iPhone. Chính sách này sẽ không hiện thông báo khi có email gửi đến, với một số loại bỏ khác mà bạn sẽ không yêu cầu đến.

*

27. Tìm kiếm kiếm trong Settings

Nếu như bạn đang tìm một thiết đặt nào đó trong Settings, bạn cũng có thể gõ trường đoản cú khóa vào ô search kiếm ngay phía bên trên thay vì bắt buộc vào từng mục một. Hào kiệt này cũng chỉ tất cả trên game ios 9 cùng nó giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tương đối nhiều thời gian khi làm theo các thủ thuật sinh sống trên.

*

28. Xem lại tất cả những vị trí mà bạn đã từng có lần đến

Bạn có thể xem lại lịch sử hào hùng “du lịch” của mình bằng phương pháp vào Privacy> Location Services> System Services, kéo xuống dưới và lựa chọn Frequent Locations, tiếp đến xem lại mọi nơi bạn đặt chân đến trong History.

*

29. Tiết kiệm ngân sách và chi phí pin bằng phương pháp bật chế độ grayscale

Bạn hoàn toàn có thể chuyển iPhone sang cơ chế hiển thị màu xám grayscale để tiết kiệm chi phí pin. Để kích hoạt, vào Settings> General> Accessibility và lựa chọn Grayscale.

*

30. Va nút home 2 lần nhằm chuyển toàn cục nội dung, hình tượng xuống phía bên dưới màn hình

Đây là một trong mẹo nhỏ dại hữu hiệu nếu như khách hàng đang áp dụng chiếc iPhone màn hình hiển thị lớn bởi một tay. Sau khi các câu chữ và biểu tượng được đẩy xuống vùng dưới, chúng ta có thể dễ dàng cùng với tới các ứng dụng hoặc ngôn từ ở phía bên trên màn hình. Hãy nhớ là tính năng này chỉ hỗ trợ iPhone 6 cùng 6 Plus trở lên, chúng ta cũng không được bấm chuột nút home mà chỉ việc chạm nhẹ.

*

31. Xem nhiều người đang gọi mang lại mặc dù cho là số lạ

Với quả táo 9, hãng apple đã bổ sung tính năng được cho phép người dùng có thể biết được bạn đang gọi cho mặc dù không tồn tại trong danh bạ. Nếu tín đồ gọi đến bởi số điện thoại thông minh có contact với e-mail mà chúng ta từng liên lạc, nó đang hiển thị gợi nhắc các thông tin của tín đồ gọi để chúng ta biết tính danh của họ.

32. Hứa giờ mang lại nhạc từ tắt trước lúc ngủ

Giờ đây bạn có thể thoải mái nghe nhạc trước lúc đi ngủ mà không ngại máy sẽ phát nhạc trong cả đêm. Rất 1-1 giản, hãy mở ứng dụngClock(Đồng hồ) và tải hẹn giờ mang đến thời gian bạn có nhu cầu nhạc chạy. Sau đó, ấn vào nút ghiWhen timer endsvà thay vì lựa chọn nhạc chuông báo thức, hãy kéo xuống dưới và chọnStop playing. Tiếng thì, các bạn cứ ngủ đi, còn sót lại để “anh iPhone” lo!

33. Xóa bộ nhớ RAM của máy

Một thủ thuật dễ dàng để khiến iPhone chạy mượt hơn đó là xóa bộ nhớ lưu trữ dữ liệu tạm thời của nó (RAM - Random Access Memory, bộ nhớ lưu trữ truy cập ngẫu nhiên). Để làm cho được điều này, bạn nên tuân theo những bước sau: Ấn duy trì nútSleep/Wakecho đến khi bạn nhìn thấy mẫu chữ “Slide lớn power off” thì kết thúc giữ nútSleep/Wake, rồi ấn giữ lại nút Home.

Trong vòng vài ba giây, màn hình hiển thị iPhone của các bạn sẽ rung một chút và trở lại screen chính. Đến đây, bộ nhớ RAM của dòng sản phẩm đã được xóa sạch, giúp cho thiết bị chạy mượt mà hơn xứng đáng kể. Bạn có thể áp dụng thủ pháp này với máy tính bảng iPad.

Chỉ vài bước dễ dàng và đơn giản là thiết bị chạy cấp tốc hơn không hề ít rồi

34. Hiển thị thời giờ của lời nhắn iMessage

Trong trường hợp bạn muốn xem thời hạn gửi đúng đắn của một tin nhắn độc nhất định, hãy thực hiện công việc sau: Mở ứng dụngMessages. Sau đó chọn 1 cuộc đối thoại mà bạn có nhu cầu xem thời gian. Sau đó trượt ngón tay từ buộc phải sang trái.

Xong! giờ đồng hồ thì từng tin nhắn hồ hết sẽ hiển thị ngày giờ nhờ cất hộ ở phía trên.

35. Kích hoạt chức năng đếm số kí trường đoản cú của tin nhắn

Một tin nhắn hay chỉ được phép về tối đa có 160 ký kết tự, nếu dài ra hơn nữa thì hệ thống sẽ bóc ra thành các tin nhắn với tính tổn phí theo số lượng. Để đảm bảo tin nhắn của chính bản thân mình có độ lâu năm vừa đủ, chúng ta có thể bật tính năng đếm số ký tự trên chiếc iPhone của mình theo trình từ bỏ sau: Ấn vào biểu tượngSettings, và kéo xuống cho tới lựa chọnMessages. Ở mụcMessages, ấn vào nút bên bắt buộc củaCharacter Count(Đếm ký kết tự)để kích hoạt.

Máy đếm cam kết tự tin nhắn gồm thể bổ ích hơn các bạn nghĩ đấy

36. Thu lại một đoạn đoạn phim trong khi màn hình hiển thị vẫn sẽ khóa

Nếu bạn không muốn để người khác phát hiện ra nhiều người đang quay video hoặc chụp ảnh, hãy làm công việc sau: Trước tiên chúng ta cần đảm bảo an toàn máy đang được khóa. Ấn nútShutter, kéo biểu tượng camera ở dưới bên bắt buộc lên phía trên đến giữa chừng thì giới hạn lại, vẫn không thả tay. Các bạn cứ duy trì ngón tay, trượt để đổi từ chế độ chụp ảnh sang cù phim. Sau đó kích đúp nútHome, làm 3 lần.

Bạn trượt ngón tay đến giữa chừng bên trên thanh trượt cho tới khi sản phẩm công nghệ iPhone tắt màn hình, hãy nhớ là đến lúc này máy đã bắt đầu quay phim rồi. Nếu bạn có nhu cầu dừng quay, chỉ cần unlock điện thoại như bình thường.

Quay phim ở mọi lúc đa số nơi

37. Chỉnh vận tốc một đoạn nhạc tốt đoạn phim

Bạn hoàn toàn có thể khiến đoạn nhạc hay video được tua nhanh hơn hoặc lờ đờ hơn bằng phương pháp di gửi thanh trượt. Khu vực màu vàng được sử dụng cho tua nhanh, khu vực màu đỏ là chỉnh vận tốc còn một nửa. Chúng ta cũng có thể kéo xuống khu vực màu xanh lá cây để giảm tốc độ chậm rộng nữa.

Nghịch với đoạn nhạc bất kỳ y như DJ

38. Gọi vào số máy lẻ (số đồ vật nội bộ)

Để call vào số đồ vật lẻ, các bạn hãy nhập số điện thoại bạn muốn gọi trước rồi duy trì nút (*) cho đến khi dấu phẩy xuất hiện. Cuối cùng, bạn nhập số đồ vật lẻ sau lốt phẩy với ấn nútCall.

Cách gọi số sản phẩm công nghệ lẻ rất có thể giúp ích cho công việc liên lạc với khách hàngcủa bạn.

39. Ngăn quảng cáo trong trò chơi (iPhone hoặc iPad)

Bạn có thường thấy bực mình bởi những quảng cáo chèn vào màn hình lúc bạn đang game play hoặc sử dụng các ứng dụng trên loại iPhone cùng iPad của chính mình không? giả dụ có, dưới đây là cách rất dễ dàng để chặn đầy đủ quảng cáo đó. Bạn chỉ cần đặt điện thoại thông minh ở chế độAirplane Mode(chế độ thiết bị bay) để trong thời điểm tạm thời tắt sóng radio của điện thoại, thế là xong.

40. Đổi phía chụp ở trong cơ chế Panorama

Để đổi hướng chế độPanoramatrước khi chụp ảnh, bạn hãy ấn vào vệt mũi thương hiệu trên màn hình.

41. Xóa các chữ số khi giám sát và đo lường trong vận dụng Calculator (Máy tính)

Nếu bạn chẳng may ấn nhầm một chữ số, các bạn hãy lướt ngón tay sang trái hoặc nên của số lượng đó nhằm xóa chữ số.

Ấn nhầm chữ số mà không muốn nhập lại? khỏi lo

42. điện thoại tư vấn số máy cần thiết (Emergency call)

Nhập số vào phầnMedical IDtrên sản phẩm iPhone rất có thể cứu sống chúng ta lúc yêu cầu kíp. MụcMedical IDcho phép bạn lưu trữ tất cả các thông tin y tế quan lại trọng của doanh nghiệp để lúc khẩn cấp rất có thể truy cập được chỉ bởi một cú chạm nhẹ. Buổi tối thiểu thì, các bạn cũng yêu cầu điền các thông tin về đội máu cũng như các bài thuốc mà bạn dị ứng.

Thao tác này có thể cực kì hữu dụng lúc khẩn cấp

43. Khôi phục cửa sổ trình chuẩn y Safari mà được đóng gần đây

Nếu các bạn chẳng may đóng nhầm mộtTab(cửa sổ trình duyệt), hoặc mong muốn mở lại mộtTabvừa mới truy cập, chỉ việc ấn và giữ dấu cùng ở dưới cùng screen là xong.

Lướt web tiện nghi hơn nếu như biếttận dụng dấu cùng ở mặt dưới

44. Dùng Google Maps khi không có mạng

Bạn có thể tải về các phiên bản đồ về để máy rất có thể sử dụng khi vẫn ngoại tuyến bằng cách gõ “ok maps” vào ô search kiếm.

45. Cải thiện tốc độ mạng Wi-fi

Để áp dụng chức năngWi-fi Assistbạn hãy cài điện thoại về chế độ tự động hóa chuyển kết nối mạng mỗi khi sóng Wi-fi bị yếu.

Nếu muốn lướt web nhanh hơn thế thì hãy tận dụng thủ thuật này

46. Xem cường độ tinh thần của sản phẩm (Spirit level)

Bên cạnh vật dụng tính, Đèn pin với La bàn, điện thoại iphone còn tất cả mức độ lòng tin của nó, điểm lưu ý này thường để ẩn. Nếu bạn muốn xem, chỉ cần mở ứng dụngCompass(La bàn) lên và lướt ngón tay sang mặt trái.

Thêm một tác dụng khác vô cùng thú vị tuy vậy ít fan biết đến

47. Sút độ sáng screen xuống bên dưới mức về tối thiểu

Trong trường vừa lòng mức sáng tối thiểu của screen vẫn khiến cho mắt các bạn thấy giận dữ trong bóng đêm, hãy chỉnh như sau: MởSettings=>General=>Accessibility=>Zoom. Tiếp đến kéo xuống dưới, bật chế độShow Controller. Rồi quay lại menu trước đó, cùng kéo xuống mụcAccessibility Shortcut. Nhảy chế độZoom(ấn vào hộp chọn).

Gõ nút home 3 lần liên tiếp, rồi lại gõ vào vòng tròn điều khiển để nó hiện lên. Kéo thanh trượt tại mức thấp nhất, rồi chọnChoose Filter. Kế tiếp chọnLow Light, với thoát.

Thức khuya lướt web lúc này thật dễ dàng, không ngại mỏi mắt

48. Tắt những cửa sổ hãng apple Connect trong hãng apple Music

Apple Musicđã mở ra những chân mây mới cho những người yêu âm nhạc, tuy nhiên những cửa sổ trình cẩn thận thừa thãi lộ diện sau khi chúng ta khởi rượu cồn ứng dụng có thể khiến ảnh hưởng với áp dụng trở nên khó khăn hơn. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tắt những hành lang cửa số này đi bởi các thao tác làm việc sau: Ở mụcSettings, trượt xuống cho đến mụcMusic. Tiếp đến càiShow táo khuyết Music sliderở cơ chế tắt.

Tiếp đếnSettings=>General=>Restrictionsvà gõ mật khẩu của người sử dụng rồi tắtApple Music.

Thủ thuật giành riêng cho những fan ngưỡng mộ âm nhạc

49. Khởi hễ lại máy

Tất cả mọi fan hẳn là đã gặp tình huống đồ vật bị treo, hoặc không chuyển động được. Hãy để mẫu iPhone của khách hàng nghỉ ngơi một chút. Để làm cho được điều này, ấn với giữ nútOn/Offvà nútHomecùng một lúc cho đến khi màn hình hiển thị tối đi (có thể kéo dãn dài đến 10 giây). Sau đó, mẫu iPhone đang khởi đụng lại và các bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng Apple hiện tại lên.

Máy có bị đơ thì vẫn khởi hễ lại được cùng với vài cách giản đơn

Tuy nhiên, khởi đụng lại iPhone bằng phương thức này chỉ là nghèo nàn bất đắc dĩ, bạn tránh việc sử dụng vô số lần.

Trên đó là 49 thủ thuật nhưng mà loadingvn.com muốn share với mọi người, hi vọng sẽ đưa về những thông tin hữu ích mang lại bạn. Cùng theo dõi chuyên mục Hướng dẫn sử dụng trên website loadingvn.com để cập nhật những mẹo nhỏ hay cùng thú vị nhất!