Mua bán chim họa mi mái đực giống tốt tại hà nội

-

Như vậy là bọn họ đã khám phá kỹ thuật nuôi chim hoạ mày hoá xuất xắc trong bài viết trước; bây giờ hãy cùng mày mò giá chim hoạ mi và rất nhiều nơi cung cấp uy tín bạn nên tham khảo. Chim hoạ mày được ví như “ca sỹ của núi rừng”, chúng gồm giọng hót thánh thót, du dương khiến người nghe như đắm chìm vào phần lớn giai điệu luyến láy. Vì có chất giọng đặc trưng nên Họa Mi luôn luôn nằm trong diện được “săn lùng” các nhất trong giới chim cảnh.

Bạn đang xem: Mua bán chim họa mi mái đực giống tốt tại hà nội

Tùy vào các điểm lưu ý ngoại hình, hóa học giọng giá chim Họa ngươi được chia nhỏ ra làm nhiều mức không giống nhau. Bài viết này, Thú Kiểng sẽ giới thiệu đến bạn giá những loại chim Họa Mi, và địa chỉ cửa hàng trao đổi, giao thương mua bán chim Họa mi uy tín trên toàn quốc.

*


Giá chim Họa Mi các loại hiện tại nay

Giá chim Họa Mi phổ biến dao hễ từ vài trăm nghìn tới vài triệu đồng mỗi con. đông đảo chú chim Họa Mi sệt biệt, có làm nên siêu đẹp, hóa học giọng vào trẻo hút hồn có giá vài chục triệu đến cả trăm triệu cũng chưa hẳn loại hiếm. Cụ thể, các chúng ta cũng có thể tham khảo một trong những mức giá bán chim Họa Mi mới được update dưới đây.

Chim Họa mày non có giá bán từ 150 nghìn – 250 nghìn đồng/con.Chim Họa ngươi mái giá giao động từ 1 triêu – 1,5 triệu đồng/con. Nhỏ đã cầm lông 2 mùa, bông sống cánh đẹp, độ gợi cảm cao. Có những con Họa Mi mẫu siêu đẹp, ở trong dạng mặt hàng VIP, giá mang đến 30 – 40 triệu.Họa mi trống mộc, dáng to, đã mọc đủ lông, ăn được tấm trộn giá bán từ 350 nghìn – 400 ngàn/con.Họa mi trống mộc, chân cùng mỏ hầu như màu vàng, chuẩn đẹp giá xấp xỉ 900 nghìn – 1,2 triệu đồng/con.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Phát Wifi Từ Máy Tính Miễn Phí, Ổn Định Nhất

Đối với chim Họa mi trống đã được thuần dưỡng, tùy vào dạng hình đẹp, giọng hót hay, độ độc trong bỗng biến các hình dạng bông trên cơ thể mà chúng có giá khác nhau, thấp duy nhất phải trên dưới 1 triệu đồng/con. Những nhỏ thuộc hàng vip, chất giọng đặc biệt, hình dạng siêu đẹp rất có thể có giá bán tới vài ba chục triệu đến mức trăm triệu đồng/con.

Địa chỉ trao đổi, mua bán chim họa mi

Hiện nay có quá nhiều nguồn thông tin về giá của Họa Mi khiến “nhiễu sóng” đến giá trị thực của chúng. Không dễ để search được vị trí nào chào bán chim vừa giá chuẩn vừa đạt chuẩn. Để chắt lọc được một chú Họa ngươi ưng ý chúng ta nên mang đến trực tiếp phần đa nơi sau đây để tham khảo nhiều giá cả của không ít người bán không giống nhau để lấy ra lựa chọn.

*

Chợ chim Họa ngươi Cán Cấu ở Lào Cai, đây là nơi triệu tập nhiều người mua bán Họa Mi tất cả chất lượng, ngân sách chi tiêu phong phú tương xứng với những đối tượng. Chợ được nhọp vào mỗi sản phẩm 7 cuối tuần, chính vì thế thu hút không hề ít dân nghịch chim cảnh không những trong tỉnh nhưng mà còn tương đối nhiều người nước ngoài tỉnh search đến.


Chợ chim cảnh Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Chợ chim cảnh Lê Hồng Phong, quận 10, TP. HCM

Chợ chim Thuận Kiều Plaza, quận 5, TP. HCM

Ngoài việc đến các chợ chim cảnh, nếu không có thời gian chúng ta có thể tìm hiểu thông tin giá cả, ngoại hình, hóa học giọng của chim qua các trang web, fanpage facebook hay diễn bọn về chim, đặc biệt là chim Họa Mi, đấy là nơi tập trung nhiều bạn chơi chim sành sỏi kinh nghiệm tay nghề có thể cho mình nhiều lời khuyên xẻ ích.


Khi cài chim ở các chợ hoặc những vị trí được chỉ ra rằng đáng tin cậy, chúng ta nên hỏi nhiều thông tin về chim như biện pháp thuần dưỡng, điểm quánh biệt, thức ăn, cách chăm lo … để kiểm tra trình độ của người bán về việc hiểu biết loại chim này như thế nào.

*

Nếu sở hữu online tại các trang web, diễn bọn mua buôn bán hay facebook chúng ta phải yêu cầu xem video clip để hiểu rằng chất giọng, toàn thân tất cả bị dị dạng gì không, ….

Không bắt buộc ham rẻ với tin mọi lời lăng xê quá ấn tượng của những người bán. Bạn hãy tích lũy kinh nghiệm tay nghề chọn chim chuẩn đẹp nhằm áp dụng mỗi một khi muốn “tậu” một chú Họa Mi mang lại mình.


Chim Họa ngươi non có mức giá từ 150 nghìn – 250 nghìn đồng/con. Chim Họa mi mái giá giao động từ 1 triêu – 1,5 triệu đồng/con. Con đã cầm cố lông 2 mùa, bông sinh hoạt cánh đẹp, độ sexy nóng bỏng cao. Có những con Họa Mi cái siêu đẹp, ở trong dạng sản phẩm VIP, giá cho 30 – 40 triệu. Họa ngươi trống mộc, dáng vẻ to, đang mọc đầy đủ lông, ăn được tấm trộn giá chỉ từ 350 nghìn – 400 ngàn/con. Họa ngươi trống mộc, chân cùng mỏ hồ hết màu vàng, chuẩn chỉnh đẹp giá giao động 900 ngàn – 1,2 triệu đồng/con. Đối với chim Họa mi trống đã có thuần dưỡng, tùy vào kiểu dáng đẹp, giọng hót hay, độ độc trong bất chợt biến các hình dạng bông trên cơ thể mà chúng có giá khác nhau, thấp tuyệt nhất phải xấp xỉ 1 triệu đồng/con. Những con thuộc mặt hàng vip, hóa học giọng đặc biệt, bề ngoài siêu đẹp hoàn toàn có thể có giá bán tới vài ba chục triệu tới mức trăm triệu đồng/con.


Chợ chim Họa mi Cán Cấu làm việc Lào Cai, Chợ chim cảnh Hoàng Hoa Thám (Tây Hồ, Hà Nội); Chợ chim cảnh Lê Hồng Phong, quận 10, TP. HCM; Chợ chim Thuận Kiều Plaza, quận 5, tp.hồ chí minh