Mỹ nhân sài thành tập 1

-

TTO - Với người đẹp Sài thành, 8 năm sau thời điểm Vó ngựa chiến trời nam phát sóng, đạo diễn Lê Cung Bắc mới quay trở về với phim xưa - dòng phim tạo ra sự dấu ấn của ông, trong đó cái tên đáng nhớ nhất có lẽ là người mẫu Tây Đô.

Bạn đang xem: Mỹ nhân sài thành tập 1TTO - những đoàn phim truyền họa đang liên tục sản xuất những bộ phim mới, mang lại dù trong năm này được đoán trước lại là một trong năm nặng nề của phim truyền hình.TT - Ngày 28-3, diễn viên Ngân Khánh đã quay cảnh thứ nhất trong tập phim Mỹ nhân tp sài gòn tại lô Công Ðông, chi phí Giang.TTO - vị khó liên lạc với viên trưởng cục NTBD về chuyện hoa khôi Diễm Hương đề nghị trong hội nghị ngày 28-3, báo mạng đã triệu tập chất vấn cục trưởng Nguyễn Đăng Chương về vụ này.TT - Khi công ty Cát Tiên Sa gửi thông tin cho báo chí với ngôn từ Diễm hương thơm rút lui khỏi bộ phim truyện Mỹ nhân sài thành, đa số mọi tín đồ đều hiểu đấy là hệ lụy của không ít tai tiếng liên quan đến bài toán kết hôn nhưng Diễm hương thơm đã giấu khi có tác dụng hồ sơ tham dự hoa khôi hoàn vũ quả đât 2012.


*

TT - Ngày 26-3, công ty Cát Tiên Sa - nhà sản xuất của dự án công trình phim truyền hình 45 tập mỹ nhân Sài thành - vẫn phát đi một thông tin gửi báo chí cho biết thêm phim này sẽ phê chuẩn thay vai diễn của Diễm Hương, mặc dù phim vẫn quay được trăng tròn tập.

Xem thêm: Cách Xóa Font Trong Win 7, 8, 10 (Khôi Phục Font Mặc Định), Xóa Font Chữ Trong Win 7


Tổng biên tập: Lê vậy Chữthông tin bạn gọi Thông tin của công ty đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ áp dụng trong trường vừa lòng toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng contact quản trị viên.

Có lỗi phạt sinh. Vui mừng thử lại sau.


Thêm chuyên mục, tăng yêu cầu với Tuổi con trẻ Sao

Tuổi trẻ con Sao được thiết kế theo phong cách thông nhoáng với toàn bộ các trang, chuyên mục và video đều không tồn tại quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của chúng ta đọc.

bằng phương pháp đóng góp Sao, member Tuổi trẻ em Sao rất có thể tham gia các chuyển động và địa chỉ trên nền tảng Tuổi trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các nội dung bài viết yêu thích, đổi xoàn lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cải cách và phát triển Tuổi con trẻ Sao nhằm mục tiêu từng bước nâng cấp chất lượng nội dung, tăng kĩ năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của bạn bè công chúng.

Chúng tôi hi vọng Tuổi trẻ em Sao sẽ đóng góp thêm phần chăm sóc, giao hàng và mang về những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc đưa của Tuổi trẻ em Online.