Mỹ nhân sài thành tập 1

-

TTO - Với Mỹ nhân Sài thành, 8 năm sau khi Vó ngựa trời Nam phát sóng, đạo diễn Lê Cung Bắc mới trở lại với phim xưa - dòng phim làm nên dấu ấn của ông, trong đó cái tên đáng nhớ nhất có lẽ là Người đẹp Tây Đô.

Bạn đang xem: Mỹ nhân sài thành tập 1TTO - Các đoàn phim truyền hình đang tiếp tục sản xuất những bộ phim mới, cho dù năm nay được dự báo lại là một năm khó của phim truyền hình.TT - Ngày 28-3, diễn viên Ngân Khánh đã quay cảnh đầu tiên trong bộ phim Mỹ nhân Sài thành tại Gò Công Ðông, Tiền Giang.TTO - Do khó liên lạc với Cục trưởng cục NTBD về chuyện hoa hậu Diễm Hương nên trong hội nghị ngày 28-3, báo chí đã tập trung chất vấn cục trưởng Nguyễn Đăng Chương về vụ này.TT - Khi Công ty Cát Tiên Sa gửi thông báo cho báo chí với nội dung Diễm Hương rút lui khỏi bộ phim Mỹ nhân Sài thành, đa số mọi người đều hiểu đây là hệ lụy của những tai tiếng liên quan đến việc kết hôn mà Diễm Hương đã giấu khi làm hồ sơ tham dự Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2012.


*

TT - Ngày 26-3, Công ty Cát Tiên Sa - nhà sản xuất của dự án phim truyền hình 45 tập Mỹ nhân Sài thành - đã phát đi một thông tin gửi báo chí cho biết phim này sẽ chính thức thay vai diễn của Diễm Hương, dù phim đã quay được 20 tập.

Xem thêm: Cách Xóa Font Trong Win 7, 8, 10 (Khôi Phục Font Mặc Định), Xóa Font Chữ Trong Win 7


Tổng biên tập: Lê Thế ChữThông tin bạn đọc Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.


Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao

Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.

Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.

Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.