Nâng cấp dung lượng icloud vĩnh viễn

-
iCloud là gì?

- iCloud liên kết bạn và những thiết bị của táo khuyết một bí quyết tuyệt vời. ICloud bảo đảm an toàn bạn luôn có phiên bạn dạng mới tuyệt nhất cho phần nhiều thông tin đặc trưng như tài liệu, ảnh, ghi chú và danh bạ trên phần lớn thiết bị bạn đang sử dụng. ICloud được cho phép bạn dễ dàng chia sẻ ảnh, lịch, địa điểm và những nội dung không giống với bạn bè và gia đình. ICloud giúp cho bạn tìm máy nếu đã biết thành mất.

Bạn đang xem: Nâng cấp dung lượng icloud vĩnh viễn

- Bạn không tồn tại thiết bị tiện ích ios hoặc sản phẩm công nghệ Mac? bạn có thể truy cập iCloud trên trang web để sản xuất và chia sẻ tài liệu bởi Pages, Numbers với Keynote bằng cách đăng nhập vào iCloud.com. Với truy hỏi cập dành riêng cho web, bạn cũng sẽ nhận được 1GB dung lượng miễn chi phí để tàng trữ mọi tài liệu chúng ta tạo.

Tổng quan liêu về dung lượng và sao lưu lại của iCloud

- khi chúng ta đăng ký kết iCloud, bạn sẽ tự động hóa nhận được 5GB dung tích miễn phí. Dung lượng iCloud của bạn được áp dụng để sao lưu máy iOS, iCloud Drive, tủ sách Ảnh iCloud, tài liệu ứng dụng và tài liệu được lưu trữ trong iCloud với Mail iCloud (tài khoản thư điện tử
icloud.com của bạn).

- giả dụ hết dung lượng, bạn có thể nâng cấp dung tích của mình. Chúng ta có thể xóa những mục sẽ lưu trữ để sở hữu thêm khoảng trống.

1. Xem dung lượng trống trên iCloud

Để xem tài khoản còn bao nhiêu không gian lưu trữ,các bạn hãy truy tìm cập phần Settings > iCloud > Storage và Backup. Khi đó, bạn sẽ biết mình đã dùng bao nhiêu không gian lưu trữ.

*

Dung lượng iCloud sẽ chỉ ra để các bạn xem

2. Quản lý sao lưu

Hệ điều hành quản lý thông minh tiện ích ios giúp tín đồ dùng auto sao lưu giữ khi đồ vật đượccắm pin sạc iPhone hay iPad vào lúcbật wifi cùng máy khóa screen . Điều này vô cùng có ích trong trường hợp điện thoại của bạn bị hỏng hoặc cần reset lại.Nhờ đó mà dữ liệu người dùng được bảo đảm bình an và rất có thể khôi phục khi nên thiết

Bạn hãy sử dụng tính năng Manage Storage tại mục Storage và Backup. Khi đó, bạn sẽ biết được tin tức chi tiết của việc sao lưu.

*

Bạn có thểxem các ứng dụng vào danh sách dưới mục Next Backup Size. Tại đây chúng ta có thể tùy chọn áp dụng nào có thể được phép sao lưu lại dữ liệu

*

Bạn hoàn toàn có thể vô hiệu hóa sao lưu giữ Camera Roll nếu nhiều người đang sử dụng một phương thức khác để sao giữ hình của bạn. Khi chúng ta vô hiệu hóa, dữ liệu có khả năng sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi iCloud.Bạn cũng có thể vô hiệu hóa hoàn toàn iCloud Backup bằng cách cù lại Storage và Backup. Lúc đó, iCloud sẽ được tắt hoàn toàn.

Xem thêm: Top 10 Trang Web Tải Hình Nền Miễn Phí 2021, Tải Hình Nền Máy Tính 3D Đẹp Miễn Phí

3. Sao lưu lại hình ảnh theo cách riêng biệt biệt

Hình ảnh vốn là áp dụng sử dụngnhiều không gian lưu trữ nhất. Theo khoác định, ios 7 áp dụng Photo Stream để đồng bộ 1000 hình vừa mới đây nhất. Để mang lại lưu lượng, bạn có thể vô hiệu hóa Photo Stream bằng cách chọn iCloud > Photos và tắt My Photo Stream.

*

Cách tốt nhất là bạn hãy thiết đặt một ứng dụng tàng trữ hình ảnh do bên thứ 3 cung cấp dịch vụnhư Google+, Dropbox, hoặc Flickr để hoàn toàn có thể sao giữ hình ảnh của các bạn được tốt hơn.

*

4. Xóa tài liệu & dữ liệu

Manage Storage của iCloud cũng được cho phép bạn làm chủ "Documents và Data". Đây là phần đông tài liệu, cài đặt đặt, trò chơi, và những dữ liệu khác mà iCloud đồng bộ giữa tất cả các lắp thêm của bạn, vị vậy quanh vùng này đựng được nhiều dữ liệu tạp nham từ không ít thiết bị khác nhau sử dụng chung tài khoản iCloud này. Bạn hãy chọn ứng dụng ở dưới Documents & Data trong Manage Storage Sau đó, bạn hãy vuốt một tập tin sang bên trái và bấm Delete nhằm xóa khỏi tàng trữ iCloud của bạn.

*

Hãy cẩn thận khi thực hiện thao tác này bởi chúng ta cũng có thể xóa những tài liệu và các tập tin quan trọng đặc biệt khác.

5. Xóa e-mail trong iCloud Mail

nếu như bạn đang áp dụng iCloud Mail của Apple, email của doanh nghiệp cũng được tính vào dung tích tài khoảniCloud của bạn. Bạn có thể giải phóng ko gian bằng cách xóa giảm cácemail cófile đi kèm tập tin lớn.

trường hợp iCloud Mail được tùy chỉnh cấu hình trên thứ của bạn, bạn cũng có thể xóa các email trong áp dụng Mail. Trường hợp nó ko được thiết lập, bạn cũng có thể truy cập trang web iCloud, mở vận dụng Mail trong trình chăm sóc của bạn, với xóa những email mà mình muốn. Bạn cũng hãy truy cập thùng rác để xóa e-mail một lần nữa.

*

Lưu ý: vấn đề này chỉ có thể áp dụng nếu như bạn đang thực hiện iCloud Mail. Nếu như bạn có một tài khoản email khác như Gmail, Outlook.com, Yahoo, xóa email sẽ không giải phóng không khí iCloud của bạn.