Nhà hàng thác bạc sapa

-

Được ca tụng là trong những nhà hàng chế biến các món cá ngon nhất hiện giờ tại Hà Nội. Quán ăn Thác bạc đãi ngày nay đã trở thành một điểm đến tuyệt vời trong lòng thực khách. Đối với đa số tín đồ gia dụng đam mê những món cá tầm tuyệt cá hồi tươi sống. Tất cả lẽ, quán ăn Thác Bạc chính là cái tên không thể không có trong list những nhà hàng yêu ưa thích nhất.

Bạn đang xem: Nhà hàng thác bạc sapa

Với quy mô “Cá sạch sẽ từ trại nuôi mang lại bàn ăn”. Người chủ nhà mặt hàng – anh Nguyễn Trọng Cử đã ra đời lên hệ thống nhà mặt hàng Thác Bạc vào khoảng thời gian 2010. Nhằm mục đích góp phần cải thiện mâm cơm của fan Việt.

Xem thêm: Xây Vách Ngăn Phòng Khách Và Bếp Đẹp, Sang Trọng, Tổng Hợp 45+ Mẫu Vách Ngăn Phòng Khách Và Bếp Đẹp

Không những sở hữu các món tiêu hóa được chế biến từ cá. Nhà hàng quán ăn còn sở hữu một không gian đẳng cấp và không kém phần ấm cúng, thoải mái.

Nhà sản phẩm Thác bạc tình – điểm đến đầy tuyệt hảo dành cho tín đồ ham cá tươi

Tọa lạc trên số 44 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Thanh Xuân. Nhà hàng quán ăn Thác bạc bẽo nằm nép bản thân với vẻ ngoài đơn giản và không hề kém phần thanh lịch trọng. Cách vào phía bên trong nhà hàng, điều thứ nhất mà chúng ta dễ dàng bắt gặp đó đó là những hồ nước cá tươi sống. Những hồ cá này, được quán ăn trưng bày những một số loại cá ngon nhất cùng được xem là đặc sản ở trong nhà hàng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Liên hệ mang đến loadingvn.com qua số hotline: 0913515351. Để được hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ đặt bàn nhanh nhất có thể bạn nhé!