Nhà hướng bắc hợp với tuổi nào

-

Xây đơn vị hướng làm sao để mang lại may mắn cho gia chủ cùng với những thành viên trong gia đình. Né đi rất nhiều điều rủi ro mắn. Trong những số ấy nhà phía Bắc xuất sắc hay không, thích hợp tuổi nào? chính là câu hỏi được không ít người dân tìm kiếm gần đây. Để giải đáp vụ việc này, mời chúng ta cùng tham khảo chi tiết ở nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Nhà hướng bắc hợp với tuổi nào

Quan niệm về phong thủy khi tính phía hướng nhà

Phong thủy chính là học thuyết chuyên nghiên cứu các yếu hèn tố. Như nước, mạch khí, phía gió, vị trí đến cuộc sống của bé người.

*
Quan niệm về tử vi khi tính hướng nhà

Việc chọn hướng xây hay tải nhà phù hợp tương sinh với chủ nhà. Sẽ đem về tài lộc, may mắn, mức độ khỏe và tránh đi đều điều rủi ro mắn. Mặc dù nhiên, nếu lọc phải hướng công ty cấm kỵ theo phong thủy. Phải phải nhiều phương pháp trấn trạch để hoàn toàn có thể hóa giải tà khí của căn nhà.

Vì vậy lúc lựa hướng nhà, bạn cần phải biết kỹ năng và kiến thức cơ bạn dạng về thuyết năm giới tương khắc, tương sinh. Giúp tránh đi những nguồn tích điện xấu, ham năng lượng giỏi tích cực.

Nhà phía bắc hợp tuổi nào?

Tuổi của bọn chúng ta, được phân thành 2 nhóm chính là Tây Tứ Mệnh với Đông Tứ Mệnh. Vào đó rõ ràng như sau đây:

Đông tứ mệnh có cung Khảm, Ly, Chấn, Tốn cân xứng với hướng đơn vị lần lượt là Nam, Bắc, Đông Nam và Đông.Tây tứ mệnh tất cả cung Đoài, Cấn, Khôn cùng Càn. Tương ứng với hướng nhà là Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Do đó, nhà hướng bắc sẽ xuất sắc cho gia chủ thuộc Đông tứ mệnh. đem đến tài lộc, khí vượng, sức khỏe tốt cho đa số thành viên vào gia đình.

Xem hướng công ty hợp tuổi nào, dựa vào vào tuổi của nhà nhà. Người này có sự tác động nhiều tuyệt nhất ở trong gia đình. Thường vẫn xem tuổi của tín đồ chồng, vày họ là trụ cột của gia đình.

*
Nhà phía bắc hợp tuổi nào

Tuổi nằm trong cung Chấn hợp bên hướng Bắc

Nam sinh năm 1942, 1951, 1960, 1969, 1978, 1987, 1996, 2005…Nhà hướng Bắc đưa về sự thuận lợi, khô hanh thông cùng thăng tiến cấp tốc trong sự nghiệp của công ty nhà.

Tuổi ở trong cung Tốn hợp bên hướng Bắc

Nam giới sinh vào các năm 1942, 1960, 1969, 1987, 1996…hợp đơn vị hướng Bắc.Xây hoặc mua nhà ở hướng Bắc sẽ đem đến phát tài phạt lộc.

Tuổi nằm trong cung cẩn hợp nhà hướng Bắc

Nam giới sinh vào năm 1945, 1954, 1963, 1972, 1981, 1990, 1999, 2008,…hợp bên hướng Bắc.Chọn nhà phía bắc sẽ thuận lợi trong số đông chuyện.

Tuổi nằm trong cung Ly hợp nhà hướng Bắc

Nam giới sinh vào năm 1946, 1955, 1964, 1973, 1982, 1991, 2000, 2009,…hợp nhà hướng Bắc.Xây mua nhà ở chọn nhà phía bắc sẽ có tài lộc, phú quý.

Lưu ý khi xây nhà ở hướng Bắc

Mặc cho dù hợp phía Bắc, đưa về nhiều hanh khô thông may mắn. Mặc dù nhiên, vào ngày đông hương Bắc sẽ làm cho gió thổi thẳng vào căn nhà. Bởi vì vậy gia đình có trẻ em con, người già nên tránh hướng chống này để phòng gió rét mướt lùa vào.

Xem thêm: Lời Bài Hát Anh Cứ Đi Đi Hari Won Beat ), Bài Hát Anh Cứ Đi Đi Beat

Bạn cũng cần mở thêm cửa phụ hoặc cửa sổ theo phía Nam. Mục đích để đón ánh nắng mặt trời, kiêng sự tác động của gió lạnh lẽo vào mùa đông. Đồng thời cũng tăng vận khí tốt cho căn nhà.

Bên cạnh đó, chủ nhà cũng rất có thể trồng thêm cây cỏ hoặc đặt chậu cây xanh bao phủ nhà. Có ý nghĩa sâu sắc giúp ko khí giữ thông giỏi hơn.

Cách hóa giải ví như nhà phía bắc không hòa hợp tuổi

Nhà hướng bắc kỵ tuổi nào?

Bạn hãy đem hai số thời điểm cuối năm sinh của chính bản thân mình và thực hiện cộng bọn chúng lại với nhau. Tiếp theo phụ thuộc vào giới tính nhằm tính tiếp.

*
Cách hóa giải nếu như nhà phía bắc không đúng theo tuổiTrường vừa lòng 1: Sinh trước năm 2000Nam giới: mang 10 trừ kết quả bạn vừa cộng.Nữ giới: Lấy công dụng vừa có cộng thêm 5. Nếu tác dụng ra nhị chữ số đang cộng bọn chúng với nhau. Đên bao giờ con số cuối lâm vào cảnh số số 2, 5, 6, 7, 8 vẫn thuộc Tây tứ mệnh. Các số còn sót lại là 1, 3, 4, 9 đã là Đông tứ mệnh.Trường đúng theo 2: ra đời muộn hơn năm 2000Nam giới: rước 9 trừ hiệu quả bạn vừa cùng được ở cơ hội đầu.Nữ giới: Lấy công dụng đã tính cộng tiếp cùng với 6. Làm cho đến bao giờ có hiệu quả giống cùng với các năm ngoái 2000.

Như vậy, thông qua cách tính này. Bạn đã từ bỏ tính được mình tất cả kỵ với phía bắc hay không? nếu như kỵ nhanh lẹ tìm giải pháp khắc phục hóa giải.

Cách hóa giải

Nếu các bạn có nhà hướng phía bắc nhưng lại không phù hợp tuổi. Rất có thể sử dụng một số cách sau nhằm hóa giải hung khí, né điều không may. Mang đến tài vận xuất sắc cho gia đình.

Ông bà thường nói “nhất vị nhị hướng”, nhằm mục đích ám chỉ cho sự đặc biệt của vị trí đặt nhà, căn phòng. Hãy dùng phương pháp này để rất có thể hóa giải.

Cụ thể: phía chính căn nhà không hòa hợp tuổi, hoàn toàn có thể thiết kế nơi ở 2 mặt tiền đồng thời tất cả cửa mặt mặt rộng.

Vị trí bếp, chống khách, bàn thờ tổ tiên và ngủ cần thu xếp tại địa điểm hợp tuổi chủ nhà.Xây dựng hồ nước cá bé dại trước nhà, cũng là bí quyết giúp vận khí tòa nhà tốt.

Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng thêm 1 số cách thức trấn trạch như sau:

Trong phong thủy, hướng bắc thuộc hành Thủy. Nên các bạn hãy trưng bày những vật mang ý nghĩa thủy như bể nước, ước thủy tinh, hồ nước cá, v.v. Mang đến vượng khí cho tòa nhà và chủ nhà.

Bạn cũng rất có thể sơn ngôi nhà bao gồm gam màu hợp với mệnh Thủy. Như màu trắng kết phù hợp với xanh dương nhạt. Đồng thời cũng hoàn toàn có thể dùng nhà cửa mang tích điện tích cực có ý nghĩa sâu sắc khắc chế âm khí. Như gương chén quái, đá thạch anh, tượng quan vậy âm người tình tát, v.v.

Hi vọng với ngôn từ trên đây, bạn đã biết nhà hướng bắc xấu hay xuất sắc hay phù hợp với tuổi làm sao rồi đúng không nào? tương tự như cách giải phóng khi hướng nhà hướng bắc không hợp tuổi. Nhằm đem về may mắn, vượng khí giỏi tránh đi gần như điều xui xẻo không may. ước ao rằng thông tin hữu ích cho chính mình rất nhiều. Cảm ơn đã đon đả và theo dõi bài bác viết.