Câu chuyện cảm động: ngôn ngữ của tình yêu

-

Đó là phần nhiều câu chuyện yêu đương khiến đến không ít người hâm mộ phải rơi lệ vì cảmđộng, và có thêm hy vọng về một tình cảm vĩnh hằng.


*
Đó là rất nhiều câu chuyện tình cảm khiến đến không ít độc giả phải rơi lệ vì cảmđộng, và có thêm hi vọng về một tình thương vĩnh hằng.

Bạn đang xem: Câu chuyện cảm động: ngôn ngữ của tình yêu


Mẹ “lập mưu” tịch thu smartphone vì sợ bé yêu sớmBi kịch của không ít người phụ nữ "nghiện sex""Dị nhân" chăm làm bùa yêu sinh hoạt vùng Tây BắcSang Thái gửi giới, về nước... Cung cấp dâmChết cười cợt với chuyện ngoại tình làm việc nông thôn
6000 lan can tình yêuCâu chuyện lừng danh có thiệt về tình yêu của hai ông bà lão ở Trùng Khánh, TrungQuốc vẫn khiến không ít người rơi lệ. 50 năm trước, nghỉ ngơi thôn Cao Than, huyện Giang Tân Trung Sơn, tỉnh giấc Trùng Khánh,Trung Quốc, đại trượng phu trai lưu lại Quốc Giang đang đem lòng yêu thương một góa phụ hơn mình tới10 tuổi.Tuy nhiên, cơ hội bấy giờ, việc "lái máy cất cánh bà già" được xem là cấm kỵ. Nhiềungười cho rằng anh là fan ngu dốt đề xuất mới làm cho chuyện đại nghịch, xấu mặt ngườithân với xấu khía cạnh cả thôn buôn bản như vậy. Nhưng phần lớn cản trở đó đã không thể chialìa được tình yêu lứa đôi.


hầu như nấc thang tình yêu.

Để né sự kỳ thị của fan dân xung quanh, giữ Quốc Giang đã đưa ra quyết định đưangười yêu đi sinh sống 1 cuộc sống cô lập thân núi rừng. Nhưng vị núi cao rừng sâu, buộc phải để bảo vệ cho vợ an toàn khi đi lại, lưu QuốcGiang đã đoạt cả đời mắc để làm hầu như bậc thang trường đoản cú ngôi nhà của mình trên ngọnnúi cao xuống. Tính đến khi hoàn thành, cũng là lúc ông qua đời, bậc thang đã dàitới 6000 bậc đá, chông chênh từ chiều cao 1.500m đối với mực nước biển tiến xuống chânnúi. Trong năm 2007 Lưu Quốc Giang qua đời, 5 năm sau, vào ngày 30 tháng 10 vừa qua, bà cụcũng theo ông chồng sang thế giới bên kia. Câu chuyện yêu đương khép lại tuy nhiên dư vị của chính nó để lại mang đến nhân gian không baogiờ tan biến. 16 năm nhặt truất phế liệu download piano mang đến vợTại Trung Quốc, tình yêu của ông Ngô Chánh 69 tuổi cùng bà Tạ Quế chi 58 tuổikhiến cho bất kể ai nghe biết cũng phải cảm động. 16 năm trước, vào một lần tí hon bệnh hiểm nghèo, bà Tạ Quế chi vô tình phân bua tâmnguyện của đời mình với chồng. Bà ý muốn có một cây dương nắm để rất có thể ngày ngàyđàn lên những cung nhạc. Tiếng nói khi đó của bà như khắc ghi vào tim ông Ngô Chánh và ông quyết chổ chính giữa thựchiện ước nguyện thuộc vợ mặc dù cho lúc đó, ông cũng không thể trẻ trung, khỏe mạnh mạnhlại chẳng được học tập cao siêu. Ông Ngô Chánh đã chọn 1 cách có tác dụng "ngốc nghếch" độc nhất để thực hiện tâm nguyệncủa vợ đó là nhặt truất phế liệu kiếm tiền. Vì vậy, buộc phải kiên trì xuyên suốt 16 năm ông mới hoàn thành được chổ chính giữa nguyện của ngườimình thương mến nhất.
Ông Ngô Chánh cùng vk bên chiếc đàn piano được mua bằng tiền nhặt phế liệu xuyên suốt 16 năm.

Xem thêm: Top 10 Bài Hát Mừng Sinh Nhật Hay Nhất Dành Cho Tiệc Sinh Nhật


Ngày bà Tạ Quế đưa ra bước lên sân khấu để bầy và hát với cây piano do thiết yếu tayông mua khuyến mãi ngay bằng chi phí nhặt truất phế liệu, đôi mắt ông Ngô đỏ hoe. Ông cho biết, hiện tại ông chỉ với một nguyện vọng, ấy là “Hy vọng cô ấy vẫn luônluôn trẻ khỏe vui tươi, theo tiếng lũ piano mà bên nhau đi mang lại ngày đầu bạcrăng long”.Đám cưới với nam nhi trai ung thư quy trình tiến độ cuốiLễ cưới trong cơ sở y tế của chàng trai 24 tuổi, quốc tịch Pháp mang tên WilliamKent và cô bé Emma, 25 tuổi cũng đã để cho rất không ít người dân xúc động. Xúcđộng hơn hết là bởi vì, khi tổ chức triển khai đám cưới, William Kent vẫn trong cơn hấphối, ko còn khả năng nói.
Đám cưới được ra mắt tại khám đa khoa khi William Kent đã trong cơn hấp hối, ko còn kỹ năng nói vì căn bệnh ung thư.

Trong ngày trọng đại, William Kent dường như không thể thề nguyện cùng nàng dâu - ngườiphụ thiếu nữ mà anh đã từng có lần cầu hôn 3 thời gian trước vào dịp lễ Valentine. Anh chỉ biếtnắm chặt tay cô dâu. Sau đó, phải nhờ phụ thân giúp sức, William Kent mới hoàn toàn có thể điềndấu vân tay lên tờ giấy đăng ký kết hôn trước sự việc chứng loài kiến của gia đình và bạnbè.Chỉ 11 ngày sau thời điểm tổ chức đám cưới, William qua đời. Ngay lập tức sau đó, câu chuyện tình yêu động trên đã được đăng cài đặt lên khắp những trangbáo mạng, cùng đã có rất nhiều độc giả phân trần nỗi tiếc nuối thương cho số phận củaWilliam Kent, tương tự như sự sự ưa chuộng cho tình cảm son fe của đôi bạn này.Đám cưới với những người đã chếtMột những năm trước khi ăn hỏi diễn ra, cô dâu Sarinya Kamsock đã gặp mặt tai nạn giaothông nghiêm trọng khiến cô thiếu tính mạng sống của mình.Chú rể Deffy tuy vô cùng đau khổ, dẫu vậy anh cũng không thích để cho bạn nữ mình rađi cơ mà chưa tiến hành được mong muốn lớn số 1 của cuộc đời cô. Do vậy, anh quyếtđịnh vẫn vẫn làm ăn hỏi với thi hài người nữ giới của mình.
Đám cưới vẫn được ra mắt khi cô dâu đã thiếu tính mạng sống của mình

Trong lễ cưới, Deffy đã giãi bày tình yêu sâu sắc mà anh giành riêng cho cô. Anh đang hônlên trán thi thể người bạn gái và treo vào tay cô cái nhẫn cưới đãchuẩn bị từ trước với mong muốn linh hồn của cô sẽ cảm xúc bình yên.Được biết, Deffy với Sarinya sẽ yêu nhau xuyên suốt 10 năm kia khi cả 2 ra quyết định tổchức đám cưới. Họ đã có lần lên kế hoạch cho lễ cưới những lần nhưng vì nhiều lýdo đề xuất chưa thể tổ chức triển khai được, cho tới khi tai ương diễn ra.Minh Minh (tổng hợp)