Những đoạn nhạc ngắn vui nhộn

-
post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="sticky-ad post-promotion-placement ">
Read Time:3 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">Englishالعربية/عربيEspañolBahasa IndonesiaItalianoTiếng Việt

Vietnamese (Tiếng Việt) translation by Nguyễn Thành Phúc (you can also view the original English article)


"Incy Wincy Spider". "Baby Shark". "The Wheels on the Bus". Toàn bộ những bài bác hát này dành cho trẻ em, đang vượt thoát khỏi phạm vi tổ quốc và đang trở thành một trong những phần của nền văn hóa pop.

Nếu bạn cần một sự án đa phương tiện vừa vui vẻ, hài hước và trẻ em con, hãy tìm về danh sách nhưng mà tôi đã tập hợp bên dưới để kiếm tìm những bài bác hát hay duy nhất miễn phí giành cho trẻ bên trên AudioJungle.

*
*
*

1. Comical Piano

Your browser does not tư vấn the audio tag.

Bạn đang xem: Những đoạn nhạc ngắn vui nhộn

Bắt đầu với piano nhẹ nhàng thuộc giai điệu hài hước. Bạn dạng nhạc này miễn phí, hoàn hảo để truyền đạt sự ngây thơ với tính hài hước trong dự án của bạn.

2. Funny Kids

Your browser does not tư vấn the audio tag.

Trẻ em hoàn toàn có thể vui nhộn. Chúng không ức chế và ngại ngùng. Nếu đó là phần đa gì bạn có nhu cầu miêu tả vào phim của bạn, quảng cáo hoặc sản phẩm nghe nhìn khác thì đấy là bài hát để bạn làm điều đó.

3. Zippy

Your browser does not support the audio tag.

Đây là nhạc nền tinh túy nhất cho một cái gì đấy tinh nghịch vẫn xảy ra. Nó trộn lẫn giữa piano, xylophone, tuba cùng kèn trumpet để sở hữu được loadingvn.com nghịch ngợm.

4. Happy Kids

Your browser does not support the audio tag.

Tiêu đề "Happy Kids" là chắc hẳn rằng phù hợp. Giờ vỗ tay, guitar, piano với nhịp điệu lạc quan đem đến bài hát này sự mừng quýnh và tâm trạng tươi đẹp là điều bạn đang tìm kiếm.

5. Happy Do-Do-Doot

Your browser does not support the audio tag.

Không ngây thơ như những phần khác trên list này, ca khúc này giúp bạn giữ vững tinh thần. Xung quanh ra, bạn hát "do-do-doot" không mất quá nhiều thời gian.

Xem thêm: Bình Nước Sơn Hà 1000L Ngang Phi 960, Nơi Bán Bồn Nước Inox Sơn Hà

6. Smartphone Fun

Your browser does not tư vấn the audio tag.

Bài nhạc tiếp theo sau này bổ sung vào list với âm điệu retro và khôn xiết vui, có tác dụng cho bạn có nhu cầu đứng dậy cùng nhảy múa như một đứa trẻ.

7. Upbeat Kids

Your browser does not support the audio tag.

Tiếng bé sẽ kèm theo trong suốt bài bác nhạc này. Nó đang làm cho chính mình cảm thấy hạnh phúc, vô tư, vui vẻ cùng lạc quan. Làm cho khán giả của người tiêu dùng cảm thấy đồng xúc cảm với nhạc điệu này.

8. Baby loadingvn.com Box

Your browser does not tư vấn the audio tag.

Trẻ em khôn xiết tràn đầy tích điện và vui tươi. Mặc dù nhiên, bọn chúng cũng và ngọt ngào và vô tư. Hãy đưa khán giả trở lại thời thơ ấu với giai điệu dễ thương này.

9. The cát in Gloves Catches No Mice

Your browser does not support the audio tag.

Để nâng trung ương trạng lên, bài xích nhạc này là miễn phí. Thật kỳ quặc và năng động, nó trả hảo, tương xứng với bất kỳ dự án hoạt hình nào của bạn.

10. Johny Johny Yes Papa

Your browser does not support the audio tag.

Kết thúc list này, một đề cử mới là "Johny Johny Yes Papa". Kèn trumpets, guitars và giai điệu sáng sủa đi cùng ươm vần tiếng anh phổ biến.

Tóm lại

Tìm bài bác nhạc miễn phí rất tốt truyền tải ý thức ngây thơ rất có thể là một rắc rối lớn.

Trong danh sách này tôi đã tập hợp bọn chúng lại, chúng ta có thể nghe mười giai điệu hay tuyệt nhất trong tủ sách của AudioJungle cung cấp. Với phương pháp này, chúng ta cũng có thể giữ mang đến dự án của doanh nghiệp hài hước, vui vẻ và hạnh phúc!