Những hình xăm hổ đẹp nhất

-

Hình xăm hổ là trong những mẫu tattoo bao gồm niên đại ngàn năm cùng mang những nghĩa hình tượng độc đáo. Tattoo cọp phù hợp với tuổi nào? Xăm hình này còn có đắt không? lựa chọn ra tiger tattoo yêu thương thích của doanh nghiệp qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Những hình xăm hổ đẹp nhất


I – Ý nghĩa hình xăm hổ

Mãnh hổ là hình tượng thân quen trong thẩm mỹ xăm cổ tại các quốc gia. Không chỉ là gây tuyệt hảo bằng hình thức bề ngoài bắt mắt, tattoo cọp còn ẩn đựng nhiều thông điệp quánh biệt. Ở mỗi nền văn hóa, hình xăm cọp mang các ý nghĩa khác nhau, kia là:

1. Trên Trung Quốc

Theo kỳ tích Trung Quốc, hổ là ‘linh thú ngự sơn’, bên trên trán tất cả chữ Vương đại diện thay mặt cho quyền lực và vị thế tối thượng. Do vậy, tattoo đính bó quan trọng với thế hệ thống trị, ví dụ là chỉ gồm vua new được thực hiện họa máu này.

Xem thêm: Công Thức Tính Diện Tích Xung Quanh Của Hình Hộp Chữ Nhật, Công Thức Tính Diện Tích Hình Hộp Chữ Nhật

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đặc biệt, tuyệt vời và hoàn hảo nhất không ‘họa’ hổ ở rất nhiều nơi như vùng kín, nách, bàn chân, mông hay tại chính giữa rốn. Đây là những ‘tử địa’ khiến cho tattoo bị vấy dơ và mất đi giá bán trị.

Cùng cùng với đó, bạn nên tránh ‘điểm’ mắt hoặc vẽ tròng cho cọp. Theo ý niệm xưa, điểm đôi mắt dẫn tới hiện tượng lạ thoát phách nhập hồn, bạn dạng chủ sẽ ảnh hưởng hình xăm bỏ ra phối dẫn tới rối loạn thần trí.

Hình xăm hổ là một biểu tượng độc đáo trong tử vi và cũng chính là nét văn hóa đẹp của người Á Đông. Hãy tiến hành xăm tại các add uy tín để sở hữu rất nhiều tattoo ấn tượng, mớ lạ và độc đáo và không đụng hàng với ngẫu nhiên ai nhé.