Những lời chúc sinh nhật tiếng anh

-

Bạn sẽ tìm kiếm đông đảo lời chúc mừng sinh nhật giờ anh để biểu đạt tình cảm, mong muốn muốn của mình đối với ba mẹ, bạn bè hay kể cả sếp. Bài viết này để giúp bạn đạt được những câu chúc phù hợp có thể góp ích cho mình đấy.

Bạn đang xem: Những lời chúc sinh nhật tiếng anh


Những lời chúc chúc mừng sinh nhật giờ anh cho bạn bè

*
Lời chúc mừng sinh nhật cho bạn bè bằng giờ anh

Happy Birthday! Sending you best wishes for health, success, & good fortune in the year lớn come. Enjoy your special day!

Chúc mừng sinh nhật! gửi đến bạn lời chúc mức độ khỏe, thành công và vạn sự may mắn trong năm sắp tới tới. Hãy tận thưởng ngày quan trọng này của chính bản thân mình nhé!

I am blessed to lớn have a friend lượt thích you. Happy birthday, dear buddy. May your special day be filled with happiness & love.

Mình thật may mắn khi bao gồm một người chúng ta như bạn. Chúc mừng sinh nhật, đồng bọn yêu. ước ao rằng ngày sệt biệt của người sử dụng tràn ngập hạnh phúc và tình yêu.

Don’t ever change! Stay as wonderful as you are, my friend. Happy birthday!

Đừng lúc nào thay đổi! Hãy luôn tuyệt đối như cậu sẽ từng, bạn của tôi. Chúc mừng sinh nhật!

Birthdays come around every year, but I can only find a friend lượt thích you once in a lifetime. Have a very happy birthday!

Mỗi năm đều phải có sinh nhật tuy nhiên người bạn như cậu chỉ bao gồm thể chạm mặt một lần vào đời. Chúc sinh nhật vui vẻ!

Happy birthday! Wishing you a beautiful day with happiness, health & success forever.

Chúc mừng sinh nhật! Chúc cậu một ngày đẹp nhất trời hạnh phúc, sức khỏe và mãi thành công nhé.

Những lời chúc chúc mừng sinh nhật giờ anh mang đến sếp

Wishing you many more years of success và good health. Enjoy your special day, my boss.

Chúc sếp thành công và đầy đủ sức khỏe trong nhiều năm nữa. Hãy tận thưởng ngày đặc trưng của bạn, sếp nhé.

I am really thankful for your help and motivation in the last time. You are a wonderful leader with a warm heart. Wish you a prosperous và successful career.

Tôi đích thực cảm ơn sự giúp sức và động lực của sếp trong thời hạn vừa qua. Sếp là một trong những nhà lãnh đạo hoàn hảo với một trái tim nóng áp. Chúc sếp làm ăn phát đạt và sự nghiệp thành công.

Wish you success, health và happiness in your life in the future. I’m so proud of the thoughtful và wonderful boss you are. Happy birthday!

Chúc bạn thành công, sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống của bản thân mình trong thời gian tới. Tôi khôn cùng tự hào về fan sếp kỹ lưỡng và tuyệt đối như bạn. Chúc mừng sinh nhật!

May you pursue new endeavors with new goals successfully. You are a very special leader. Enjoy a stress-free day, boss.

Chúc chúng ta theo xua những cố gắng nỗ lực mới với những kim chỉ nam mới thành công. Bạn là một trong nhà chỉ huy rất sệt biệt. Chúc ông nhà một ngày không căng thẳng.

I’m happy khổng lồ be a part of your team. Wish you achieve all goals of career và family in life. Happy Birthday!

Thật niềm hạnh phúc khi được trở thành 1 phần trong đội của bạn. Chúc bạn đã đạt được mọi phương châm về sự nghiệp và gia đình trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật!

Những lời chúc chúc mừng sinh nhật tiếng anh cho ba mẹ

*
Những lời chúc mừng sinh nhật bởi tiếng anh cho cha mẹ

Congratulations và good wishes to lớn my wonderful woman in the world. Happy birthday, mom!

Chúc mừng và hầu hết lời chúc giỏi đẹp cho người phụ nữ tuyệt vời của con trên chũm giới. Chúc mừng sinh nhật mẹ!

You taught me all the essential lessons: respecting others, working hard, never quitting, & being optimistic no matter what. I don’t know what would happen without you. I just want to thank you for all you have done. Happy birthday, Mom!

Mẹ đã dạy tôi tất cả những bài học kinh nghiệm: tôn trọng người khác, thao tác làm việc chăm chỉ, không khi nào bỏ cuộc và lạc quan cho dù chũm nào đi nữa. Nếu không tồn tại mẹ trong cuộc đời, con chần chờ điều gì vẫn xảy ra. Nhỏ chỉ ao ước cảm ơn bà bầu vì tất cả những gì mẹ đã làm. Chúc mừng sinh nhật mẹ!

I’m sending a very best birthday wish to the most incredible friend và a wonderful dad in my life. Happy birthday khổng lồ you!

Con gởi một lời chúc sinh nhật tuyệt vời nhất nhất mang lại người các bạn và một người thân phụ tuyệt vời trong cuộc sống con. Chúc mừng sinh nhật!

You’re the most beautiful, amazing và strongest person I’ve ever met. I’m really proud that you’re my mom. Best wishes for you và happy birthday!

Mẹ là siêu mẫu nhất, tuyệt vời và khỏe mạnh nhất mà nhỏ từng biết. Con thực sự từ bỏ hào về bà mẹ của con. Gửi các lời chúc rất tốt đến bà bầu và sinh nhật vui vẻ!

Of all the moms in the world I’m so glad you’re mine. You’re a pretty, unique, và incredible woman in my life. Wish you all the best things.

Xem thêm: Tổng Hợp List 50+ Ngôn Tình Ngược He Hiện Đại Tâm Đắc Và Hay Nhất

Trong tất cả các người bà bầu trên thế giới, con rất vui vì mẹ là bà bầu của con. Mẹ là một trong những người thanh nữ xinh đẹp, tuyệt nhất và đặc biệt quan trọng trong cuộc sống tôi. Chúc hầu như điều tốt đẹp nhất đến với mẹ.

Những lời chúc chúc mừng sinh nhật tiếng anh cho người yêu

*
Chúc mừng sinh nhật giờ anh với những người yêu

I hope all your dreams turn into reality. Happy birthday lớn a special person I’ve ever known. Love you.

Chúc phần lớn ước mơ của em đều biến thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật em, người quan trọng đặc biệt nhất nhưng mà anh từng biết. Yêu thương em.

Happy Birthday to lớn my sweetie who is bringing so much happiness lớn my heart.Thanks for every moment we spend together, & hope our happiness never ends.

Chúc mừng sinh nhật tình nhân của em, tín đồ đang đem lại rất nhiều niềm hạnh phúc cho trái tim em. Cảm ơn vì mỗi giây phút họ dành lẫn nhau và hi vọng hạnh phúc của họ không lúc nào kết thúc.

You are the best thing that has come in my life. I wish your dreams come true because you deserve it, my love. May you have an awesome birthday.

Em là điều hoàn hảo nhất nhất đã lộ diện trong cuộc đời anh. Anh cầu mong ước mơ của em thành hiện tại thực cũng chính vì em xứng đáng, tình thân của anh. Chúc em tất cả một sinh nhật tốt vời.

Nothing is enough khổng lồ express my feelings for you. My wish for you is to lớn keep happy và cheerful everyday. Have the best birthday, my honey.

Không có gì là đủ để biểu đạt tình cảm của anh dành riêng cho em. Mong ước của anh dành cho bạn là luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày. Chúc sinh nhật vui vẻ, em yêu.

 The moon & the stars are not enough to lớn express my love for you. Thank you for coming to me. Whenever you look me in the eyes, my world shines as bright as you. Happy Birthday lớn the special person bringing happiness lớn my life.

Trăng và sao không đủ để tạo nên tình yêu của anh dành cho em. Cảm ơn em đang đi tới với anh. Mọi khi em chú ý vào mắt anh, thế giới của anh cũng tỏa sáng sủa như em vậy. Chúc mừng sinh nhật người đặc trưng đã đem lại hạnh phúc cho cuộc đời anh.

Vậy là mình đã share các lời chúc sinh nhật trong giờ anh. Mong rằng bạn cũng có thể tìm được lời chúc mà mình yêu cầu nhé!