Nơi chứa file backup iphone

-

File backup iPhone nằm chỗ nào Win 10? bí quyết xóa file backup iPhone trong Win 10 như thế nào?. Theo dõi bài viết dưới phía trên để biết cụ thể về tệp tin Backup iPhone bên trên Win 10 nhé!

iTunes Backup phần nhiều gì?

Sao lưu chất nhận được bạn chuyển tài liệu từ trang bị cuối cùng của công ty mới của mình. Các công trình thương mại & dịch vụ sao lưu lại iTunes không ít giống như ngẫu nhiên dịch vụ sao lưu giữ trong một lắp thêm thông minh. Với thương mại dịch vụ sao lưu iTunes, bạn cũng có thể sao giữ nhiều hình thức của dữ liệu trong đó bao gồm:

 
*

Tải ngay

File backup iPhone nằm nơi đâu Win 10?

Để tìm file Backup iPhone trên các thiết bị sử dụng Win 10, chúng ta thực hiện công việc như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở hộp thoại Run bằng tổ hợp phím Windows + R cùng gõ lệnh %appdata% tiếp đến chọn OK.Bạn vẫn xem: tệp tin backup iphone nằm chỗ nào win 8.1

 
*

Mở vỏ hộp thoại Run gõ lệnh Appdata

Bước 2: Ngay lập tức, máy sẽ chuyển mang đến thư mục mang tên là Roaming ở trong Appdata trên máy vi tính của bạn. Tại đây, bạn tìm File bao gồm tên táo apple Computer và click đúp nhằm mở tệp tin này.Bạn vẫn xem: tệp tin backup iphone sống đâu

 
*

Tiếp tục mở file táo Computer

Bước 4: Trong file hãng apple Computer bạn liên tiếp mở tệp tin MobileSync.

Bạn đang xem: Nơi chứa file backup iphone

Bước 5: Trong MobileSync sẽ thấy có 1 phần là Backup, dây chính là file Backup bên trên iPhone mà nhiều người đang tìm đấy. Dung tích của tệp tin này chỉ vào mức 100 mb bạn cũng có thể copy sang địa điểm khác vào trường hợp thiết lập lại máy, hoặc cũng hoàn toàn có thể tự đổi địa điểm sao lưu giữ backup lại vị trong iTunes trả toàn chất nhận được điều này hoặc xóa nỏi khỏi máy vi tính nếu cảm thấy nó chiếm dung lượng máy tính của bạn.

Cách tìm file Backup iPhone trên Mac:

Đối cùng với Macbook, bạn tìm file Backup theo công việc như sau:

Bước 1: Đầu tiên trên Mac bạn chỉ cần nhấn vào Go >> chọn Go khổng lồ Folder trên thanh thực đơn thông thường.

Bước 2: Khi bối cảnh của Go to thư mục hiện lên, chúng ta gõ vào kia ~/ Library tiếp đó nhận Go để triển khai mệnh lệnh

Bước 3: sẽ có một hành lang cửa số hiện lên, bạn tìm về thư mục mang tên là Application Support và bấm vào đó.

Cách xóa file backup iPhone vào Win 10:

Để xóa file backup iPhone trong Win 10 chúng ta cũng có thể áp dụng 1 trong những 2 giải pháp chúng tôi share dưới đây:

Cách 1: Xóa phiên bản sao giữ ngay bên trên iTunes

Để xóa trực tiếp trên iTunes, bạn thực hiện công việc như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở iTunes trên thứ tính, và tìm đến Menu Edit >> Preferences.

Xem thêm: Các Bài Hát Trong Phim Vườn Sao Băng Hàn Quốc, Tải Nhạc Chuông Đỉnh Cao: One More Time

 
*

Vào Sửa lựa chọn Tùy Chọn

Bước 2: tại đây, click vào Tab Devices trong cửa ngõ số Devices Preferences. Trên đây, tất cả các thiết bị đã có sao lưu bởi iTunes sẽ tiến hành hiển thị trong phần Device Backup.

 
*

Chọn file backup đề xuất xóa

Bước 3: Ở cách này, bạn chỉ việc chọn sản phẩm mà bạn có nhu cầu xóa bạn dạng sao lưu, sau đó click cùng nút Delete Backup

Bước 4: Một hộp thoại chứng thực sẽ được bật lên. Chỉ cần nhấn vào nút Delete trên hộp thoại để xác thực xóa bạn dạng sao lưu và tiếp đến click cùng OK.

Xác nhận xóa

Cách 2: Xóa file Backup thủ công

Nếu vì lý do nào đó, chúng ta không thể xóa bạn dạng sao giữ trực tiếp từ iTunes, thì bạn vẫn rất có thể xoá nó một phương pháp thủ công. ITunes tạo nên các tệp sao lưu với lưu chúng trên trang bị tính của khách hàng khi bạn sao lưu lại iPhone. Chúng ta cũng có thể xóa bản sao lưu bằng cách xóa các tệp đó.

Đường dẫn để mang đến được nơi lưu trữ các phiên bản sao lưu giữ iTunes bên trên Windows 10 là:

C:Users\AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup

Bạn chỉ việc copy băng thông trên, biến hóa thành tên tín đồ dùng của bạn và dán nó vào khung đường dẫn của tệp tin Explorer là được. Mặc dù nhiên, băng thông này không phải lúc nào thì cũng dễ tìm vì nhiều khi một số tệp này bị ẩn.

Nếu bạn lâm vào tình thế trường thích hợp đó, bạn cũng có thể click vào form tìm kiếm bên trong thanh taskbar của Windows, kế tiếp copy loại %appdata% cần dán vào đó và nhấn nút Enter. Một thư mục đang mở ra, lúc này bạn hãy điều tìm hiểu thư mục táo bị cắn dở Computer – MobileSync – Backup.