Nốt nhạc bài ánh nắng của anh piano

-

Ca khúc “Ánh nắng nóng Của Anh” là một trong những ca khúc siêu được đa số chúng ta trẻ ưa chuộng và cover mỗi ngày. Đây là ca khúc được nhạc sĩ trẻ tương khắc Hưng sáng tác dành cho nam ca sĩ con trẻ The Voice Đức Phúc. Cùng với giai điệu dịu nhàng, sâu lắng hòa cùng giọng hát đầy lắng đọng của nam ca sĩ trẻ Đức Phúc đã tạo ra một bản “Hit” những năm 2017.

Bạn đang xem: Nốt nhạc bài ánh nắng của anh piano

*

Ca khúc Ánh nắng nóng Của Anh là ca khúc chủ yếu trong bộ phim mới hóng em cho ngày mai vị Trấn Thành cùng Ngụy Thiên An đảm nhiệm vai chính. Bài xích hát với ngôn từ xoay quanh chuyện tình yêu của một song nam nữ.

Xem thêm: Gợi Ý Cách Kết Nối Điện Thoại Với Máy Tính Để Chơi Game Kiểu Đơn Giản

đại trượng phu trai luôn luôn một mình đến khi cô bé xuất hiện tại như tia sáng trong đời. Và chàng trai hẹn sẽ luôn luôn ở bên, che chắn cho cô nàng của mình mang lại suốt cuộc đời.

Sheet nhạc piano Ánh Nắng của anh ý – Đức Phúc:

 

*

*

Hợp âm guitar Ánh nắng Của Anh

 

VERSE 1: từ bỏ bao bấy lâu anh cứ mãi đơn độc bơ vơ Bao thọ rồi ai đâu giỏi Ngày cứ thế trôi qua miên man riêng biệt anh một mình chỗ đây đều phút giây trôi qua khoảng tay hóng một ai kia đến bên anh yên ổn nghe những tâm tư nguyện vọng này tia nắng ấm Là em đến mặt anh mang đến vơi đi ưu phiền ngày hôm qua Nhẹ nhàng xóa đi bao mây đen vây xung quanh cuộc đời địa điểm anh thời gian anh mong đến tình yêu thương ấy giờ đồng hồ đây là em fan anh mơ ước bao đêm . CHORUS: Sẽ luôn luôn thật gần mặt em Sẽ luôn là vòng tay êm ấm Sẽ luôn là người yêu thương em cùng em đi mang đến chân trời lắng tai từng nhịp tim anh lắng tai từng lời anh ao ước nói do em luôn đẹp nhất khi em cười do em luôn là tia nắng nóng trong anh ko xa rời. VERSE 2: Bình minh dẫn lối bữa sau có em luôn bên anh trên con phố ta bình thường lối Niềm hạnh phúc như trong cơn mơ Chưa lúc nào anh nghĩ về tới phút giây ta trao nhau tình yêu ấy giờ đồng hồ đây là em bạn anh sẽ mãi không quên.

Các chúng ta cũng có thể tham khảo phương pháp bấm những hợp âm guitar Ánh nắng và nóng của anh phía bên dưới đây:

*

Hy vọng cùng với những chia sẻ trong bài viết "Sheet nhạc Piano & Hợp âm Guitar Ánh Nắng của anh – Đức Phúc" sẽ giúp bạn bao gồm những tích tắc chơi nhạc thoải mái. Nếu như khách hàng có trở ngại trong việc tải Sheet nhạc Ánh Nắng của anh hãy contact Việt yêu mến Music 369 nhé!