Ổ cứng ssd samsung 860 evo 500gb

-
Bạn đã ở: home RAM SSD SALE GIÁ SOCK SSD Samsung 860 Evo 500GB 2.5-Inch SATA III MZ-76E500BW
*
*

*
BH 36T
1,590,000₫ - +

Chuẩn SSD: 2.5 inchesTốc độ đọc: 550 MB/sTốc độ ghi: 520 MB/sBảo hành 5 năm
t

Ổ cứng SSD Samsung 860 thuộc dòng ổ cứng được nâng cấp từ cái 850 EVO khét tiếng và bán chạy nhất toàn cầu,là sự lựa chọn cực tốt dành cho gamer cả về giá với hiệu năng chuyển động được khẳng định và đánh giá chi tiết bởi những tạp chí công nghệ hàng đầu thế giới như Cnet, thessdreview, the PC World. TweakTown..

Bạn đang xem: Ổ cứng ssd samsung 860 evo 500gb

Công nghệ Samsung 64-Layer 3d V-NAND Technology

Công nghệ Samsung 64-Layer 3 chiều V-NAND của Samsung đó là bước nâng tầm về kiến trúc bộ lưu trữ Flash bằng câu hỏi làm tăng mật độ, hiệu suất, và giới hạn về sự chịu đựng của phong cách thiết kế NAND phẳng thông thường hiện nay. Technology Samsung 3 chiều V-NAND sắp xếp 64 lớp tế bào Cell theo theo hướng dọc làm tăng tỷ lệ Cell cao hơn nữa và hiệu suất giỏi hơn gấp hai so với technology 32-Layer được áp dụng trên các dòng 850.

Tối ưu hóa tốc độ lên mức tối đa

Đạt công suất đọc/ghi đáng kinh ngạc, giúp bạn hoàn thành công việc hàng ngày của công ty nhanh nệm với công nghệIntelligent TurboWritecủa Samsung. Với công nghệ mới này, hiệu suất Samsung 860 EVO được tăng lên 1.9 lần đối với 840 Evo. Ổ cứng SSD Samsung 860 EVO với đẳng cấp số 1 về tốc độ đọc (550MB/s) và ghi (520Mb/s). Không tính ra, tối ưu hóa công suất ngẫu nhiên IOPs lên đến mức 98k.

Chế độ RAPID Mode

Phần mềmMagiciancủa Samsung được đồ vật chế độRAPID Mode. Lúc được kích hoạt sẽ làm cho tăng tính năng của SSD Samsung 860 Evo rất nhiều lần bằng phương pháp sử dụng bộ lưu trữ RAM PC còn trống như một bộ nhớ cache vận tốc cao. Phiên bạn dạng mới duy nhất của Samsung Magician cung ứng lên mang đến 4 GB bộ nhớ lưu trữ Cache bên trên một hệ thống 16GB DRAM.

Sức chịu đựng cùng độ tin cậy

Ổ cứng SSD Samsung 860 Evo có độ bền và độ tin tưởng gấp sáu lần bởi vì được sản phẩm công nghệ công nghệIntelligent TurboWritemới được cải tiến so với gắng hệ trước 850 EVO và có chế độ bảo hành 5 năm trên MemoryZone. Với độ tin cẩn cao, ổ cứng SSD Samsung 860 EVO bảo đảm hiệu suất an toàn và đáng tin cậy lâu rộng so với ráng hệ trước kia 850 EVO.

Xem thêm: Bảng Màu Son Black Rouge Ver 5 Bảng Màu, {Review} Bảng Màu Son Black Rouge Ver 5

Cải thiện tích điện hiệu quả

Ổ cứng SSD Samsung 860 EVO làm gia tăng tuổi thọ pin lâu dài trên máy tính xách tay xách tay của chúng ta với một cỗ điều khiển có thiết kế và tối ưu hóa cho technology 3D V-NAND, hỗ trợ Device-Sleep mang đến Windows với tầm tiêu thụ điện chỉ 2mW. Ổ cứng SSD Samsung 860 EVO tiêu thụ năng lượng ít rộng 25% so với 840 EVO vào các hoạt động ghi nhờ công nghệ siêu kết quả 3D V-NAND, chỉ tốn một nửa tích điện hơn đối với Planar 2 chiều NAND truyền thống.

Mã hóa dữ liệu cực bình yên với mã hóa AES 256 Encryption

Ổ cứng SSD Samsung 860 EVO kèm theo các điều khoản mã hóa dựa vào phần cứng tiên tiến nhất của Samsung. Chuẩn mã hóa AES bằng phần cứng 256-bit không hề tác động đến tài liệu của bạn, phù hợp với TCG Opal 2.0. Tiện lợi tích hợp vào Windows với Microsoft IEEE1667 để giữ đến dữ liệu của chúng ta được bảo vệ ở tất cả các lần.

Chống nhiệt

Công nghê Dynamic Thermal Guard của ổ cứng SSD Samsung 860 EVO liên tục đo lường và thống kê và bảo trì nhiệt độ lý tưởng đến ổ đĩa để hoạt động trong điều kiện tối ưu nhất, bảo vệ tính an toàn của dữ liệu. Dynamic Thermal Guard tự động điều chỉnh tính năng ổ cứng để hạ nhiệt độ xuống lúc nhiệt độ tăng thêm trên mức mang lại phép. Điều này bảo đảm dữ liệu của người sử dụng trong khi vận động để giúp bảo vệ máy tính của người sử dụng luôn được an ninh khỏi bị vượt nóng.

Samsung Navigator - dễ dãi nâng cấp cho SSD và tăng công suất tối đa

Chỉ cần cha bước đối chọi giản, phần mềm kèm theo Samsung Data Migrationdễ dàng cho phép bạn di chuyển tất cả những dữ liệu và những ứng dụng trường đoản cú ổ đĩa HDD hiện nay tại của người tiêu dùng sang ổ cứng SSD Samsung 860 Evo. Các phần mềm bao gồm Samsung Magician cũng được cho phép bạn thiết lập, về tối ưu hóa và thống trị hệ thống của bạn, cho công suất SSD cực cao.

End-to-end - chiến thuật tích hợp

Samsung là thương hiệu duy độc nhất trên nhân loại tự thiết kế và sản xuất toàn bộ các nhân tố linh kiện bên phía trong sản phẩm của họ, có thể chấp nhận được tích hợp hoàn toàn các linh kiện với nhau. Kết quả: tiêu thụ năng lượng điện năng phải chăng hơn, hiệu suất được nâng cao, với bộ lưu trữ cache lên đến 1 GB LPDDR2 DRAM và cải thiện hiệu trái tiêu thụ năng lượng với bộ tinh chỉnh và điều khiển MJX - toàn bộ từ công ty sản xuất bộ nhớ lưu trữ số 1 cố kỉnh giới.