Ơn giời cậu đây rồi

-
Ơn Giời! Cậu trên đây rồi là một trong những chương trình giải trí bậc nhất Việt Nam hiện tại nay. Trên đây những nghệ sĩ sẽ được thử thách năng lực ứng biến, diễn xuất của bản thân trước 4 vị trưởng phòng tài năng và giám khảo Hoài Linh. Ơn Giời! Cậu phía trên rồi mùa 3 vừa hoàn thành để lại trong lòng khán giả rất nhiều ấn tượng thú vị. Cùng ABCXYZ điểm lại các tiết mục xuất sắc độc nhất mùa này nhé!

Bạn đang xem: Ơn giời cậu đây rồi

Đây cũng là lần trước tiên mà nghệ sĩ Thanh Hằng tham gia công tác Ơn Giời! Cậu đây rồi, dù bắt đầu ở Úc về với đã thời xưa không lên sảnh khấu tuy nhiên cô cũng tương đối tự tin và hào hứng với phần thi của mình. Trong phần thi này, người nghệ sỹ Thanh Hằng dẫn dắt người theo dõi từ bi sang trọng hài một phương pháp rất khéo léo. Sau phần tranh tài này, nghệ sỹ trấn thành còn khiến mọi tín đồ lắng lại thuộc với hầu như giọt nước đôi mắt của Thanh Hằng, của một câu chuyện về người nghệ sĩ xa quê lâu ngày ko được hát với diễn. Phần thi của Thanh Hằng được giám khảo Hoài Linh và MC Xuân Bắc đánh giá rất cao. Đến nay, tiết mục của Thanh Hằng và Trấn Thành đã nhận được được ngay gần 1,8 triệu lượt xem.

*
Thanh Hằng - Trấn Thành


Do không hẳn diễn viên lại là lần đầu tiên tham gia Ơn Giời! Cậu đây rồi bắt buộc Nhật Kim Anh cảm xúc khá là lo lắng và hồi hộp. Trường hợp mà Nhật Kim Anh gặp gỡ cũng khá cực nhọc xử đối với cô tuy vậy Nhật Kim Anh vẫn giải pháp xử lý được một cách khá thông minh với hài hước. Tuy không được giám khảo đánh giá cao nhưng cô vẫn đem về được không ít tiếng cười cho khán giả.Phần thi này của Nhật Kim Anh nhận ra hơn 1,5 triệu lượt xem.

*
Nhật Kim Anh - trường Giang


nói theo một cách khác Trúc Nhân là một trong số đều thí sinh tạo được ấn tượng tốt nhất ở mùa giải 3 trong năm này khi được mời quay trở lại lần lắp thêm 2. Trong đợt trở lại này đàn ông ca sĩ trẻ gặp gỡ trưởng chống Trường Giang với anh dường như không mấy gồm khăn để "chặt đẹp" mọi trường hợp mà ngôi trường Giang thuộc phó phòng Lâm Vỹ Dạ đặt ra. Tuy nhiên bởi ngôi trường Giang từ trên đầu đã đặt mình vào vai diễn ít có cơ hội để thử thách khách mời đề xuất Trúc Nhân không được miêu tả hết sự thông minh, nhạy bén cũng như bản lĩnh sân khấu của mình. Tuy nhiên đây vẫn là 1 phần thi được review cao cùng gây được không hề ít tiếng cười cho khán giả.Hiện tại, phần thi của Trúc Nhân cảm nhận hơn 3,1 triệu lượt xem.

*
Trúc Nhân - ngôi trường Giang


nghệ sỹ Trung Dân là một trong những trong số những khách mời lớn tuổi tốt nhất Ơn Giời! Cậu phía trên rồi mùa 3. Với tuổi nghề các năm kinh nghiệm tay nghề của mình, anh đã khiến cho tất cả khán chống đi hết từ cảm giác này sang xúc cảm khác, bi có, hài có. Trung Dân khiến cả Hồng Đào, Trấn Thành và giám khảo Hoài Linh phải "đầu hàng" với nể phục. Trấn thành cũng phân tách sẻ, nghệ sỹ Trung Dân chính là thần tượng làm cho anh theo đuổi nghề diễn xuất. Có thể nói rằng đây là một trong những trong số phần lớn tiết mục được tiến công giá cao nhất năm nay.Đến nay, phần thi của người nghệ sỹ Trung Dân đã nhận được được rộng 1,4 triệu view.

*
Trung Dân - Hồng Đào


Xem thêm: Những Pha Xử Lý Hay Trong Lol Hay : Pha Xử Lý Kỹ Thuật Đỉnh Cao Của Leesin

Đây là lần thứ 2 Nhan Phúc Vinh được mời tuy nhiên lại là lần thứ nhất anh mang lại tham gia chương trình. Có thể nói với kinh nghiệm tay nghề diễn xuất của mình, cho dù kịch phiên bản khá rối nhưng Trường Giang và cả Lâm Vỹ Dạ chẳng thể làm cực nhọc được anh. Thậm chí là Nhan Phúc Vinh còn khiến trưởng chống Trường Giang cảm thấy "bế tắc".Đến nay, phần thi này của Nhan Phúc Vinh nhận thấy hơn 1 triệu lượt view.

*
Nhan Phúc Vinh - ngôi trường Giang


Trịnh yên bình vốn xuất thân từ trường sảnh khấu Điện ảnh, có lẽ rằng mà thế cho nên nên anh cách xử trí khá tốt những tình huống mà Trấn Thành đề ra thậm chí đôi lúc còn khiến cho khó trưởng phòng Trấn Thành. Tuy nhiên, theo giám khảo Hoài Linh, kịch bạn dạng của tiết mục còn không hề ít điểm không phải chăng và Trịnh Thăng Bình giải pháp xử lý chưa thỏa đáng. Tuy thế anh vẫn phù hợp sự mộc mạc với thú vị ở con bạn và phương pháp diễn của Trịnh Thăng Bình. Đến nay, phần thi của Trịnh Thăng Bình đã chiếm hữu trên 2,3 triệu view.
Đây cũng là lần thứ nhất mà Mai Hồ mang lại với lịch trình Ơn Giời! Cậu trên đây rồi, cô tự thấy mình là 1 trong những người hơi nghiêm túc, điềm tĩnh nên có thể sẽ khó khăn trong việc tạo thành tiếng mỉm cười cho khán giả tuy nhiên. Trong lần thứ nhất đến với công tác này cô chạm mặt trưởng thành trường Giang cùng với sự thử thách của diễn viên Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Tuy vốn là 1 người điềm tĩnh nhưng với việc thông minh, nhậy bén của mình, Mai hồ nước cũng xử lý trường hợp một giải pháp khá vui nhộn và tròn trịa. Đến nay phần thi của Mai Hồ đã nhận tới rộng 2,7 triệu lượt xem.
Hòa Minzy là một ca sĩ con trẻ rất thướt tha và thông minh, đây cũng là lần thứ nhất cô được mời tham gia lịch trình và trưởng phòng mà cô chạm chán chính là diễn viên Trấn Thành thuộc phó phòng Ngô loài kiến Huy. Dù vậy lần đầu tiên được mời nhưng với độ nhanh nhạy, hoạt bát, sự xuất sắc và kĩ năng ứng trở thành khá nhanh nhạy của mình, Hòa Minzy đã không mấy trở ngại để vượt qua những thách thức của trưởng chống Trấn Thành và trở nên khách mời xuất sắc tuyệt nhất tập 8 Ơn Giời! Cậu trên đây rồi mùa 3.Trong phần tranh tài này, Hòa Minzy khiến Trấn Thành nhiều lúc phải "lúng túng", giám khảo Hoài Linh cũng review khá cao sự "chịu chơi" của cô, anh thừa nhận xét Hòa cập nhật các tình huống rất và ngọt ngào và tròn trịa. Đến nay, máu mục của Trấn Thành và Hòa Minzy đã nhận được 1,7 triệu view.
Đây là lần đầu tiên Nam Thư đổi mới khách mời của Ơn Giời! Cậu trên đây rồi, ngay lập tức trong lần thứ nhất tham gia này, cô đang tạo ấn tượng mạnh với người theo dõi và trưởng chống Trấn Thành cũng như nhận được sự nhận xét cao của Xuân Bắc và giám khảo Hoài Linh. Xuân Bắc dấn xét rằng nam Thư cùng Trấn Thành phối kết hợp quá "mùi, nhuần nhuyễn, hay, tròn trịa đến mức tưởng tượng đề nghị tập cả mon trời thì mới có thể như vậy được". Giám khảo Hoài Linh đề nghị "nể" tình bạn tương tự như sự tung hứng quá hoàn hảo của Trấn Thành cùng Nam Thư. Trong phần tranh tài của mình, nghệ sỹ trấn thành đẩy phái mạnh Thư vào không hề ít tình huống không giống nhau từ nhân thứ này lịch sự nhân đồ khác, mặc dù cô lại ko hề thấp thỏm mà ứng biến hóa rất nhanh. Xong xuôi câu chuyện, tiểu phẩm chuyển từ hài lịch sự bi làm cho khán giả bắt buộc nghẹn ngào. Phần thi của nam giới Thư nhận được gần 2,3 triệu view và hàng trăm ngàn phản hồi tích cực từ khán giả.
Trúc Nhân là 1 trong trong số hầu như khách mời được mến mộ nhất Ơn giời! Cậu trên đây rồi trong năm này bởi năng lực ứng trở thành cực nhanh khiến cho Trấn Thành song lúc cũng trở nên đẩy vào núm bí, giám khảo Hoài Linh cũng cần nhận xét rằng "Trấn Thành thua kém toàn tập" trước kỹ năng "chặt đẹp" mọi trường hợp của Trúc Nhân. Nam nhi ca sĩ con trẻ vừa mang đến tiếng cười cợt cho khán giả lại vừa thuộc Trấn Thành lồng ghép một ý nghĩa nhân văn để cho giám khảo Hoài Linh cũng tương tự nhiều người nhìn thấy bản thân mình trong tiết mục này. Trong huyết mục, Trấn Thành vào vai một linh hồn trong những khi Trúc Nhân là thể xác đang mắc trọng bệnh dịch bởi thói ăn uống chơi sa đọa của mình.Đến nay, phần thi của Trúc Nhân đã nhận được rộng 2,3 triệu lượt xem và rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Trên đấy là một vài tiết mục gây nhiều ấn tượng tốt đẹp nhất tại Ơn Giời! Cậu đây rồi mùa 3. Còn theo bạn đâu new là tiết mục xuất nhan sắc nhất? Góp ý đến loadingvn.com nhé!


Từ khoá : ơn giời cậu trên đây rồi máu mục tuyệt hảo nhất xuất sắc duy nhất hài kịch giỏi nhất lịch trình truyền hình ơn giời cậu đây rồi mùa 3 ơn giời cậu đây rồi 2017