One piece 955: luffy luyện thành haki, zoro quyết tâm "thuần phục" enma và biến nó thành hắc kiếm

-

Là chap kết thúc phần 2 của arc Wano, One Piece 955 đã có đến cho những người xem không ít thông tin thú vị.

Bạn đang xem: One piece 955: luffy luyện thành haki, zoro quyết tâm "thuần phục" enma và biến nó thành hắc kiếm


Mở đầu One Piece chap 955 là cảnh Hiyori nói lời từ biệt với Zoro cùng Kawamatsu, cô chưa thể theo chúng ta đến gặp lại với phần nhiều người lúc này vì trận quyết chiến sẽ gần kề, cô không thích để cảm xúc làm dao động.

Chuyển cảnh tới buôn bản Amigasa, Kawamatsu sẽ kể mang đến mọi tín đồ nghe về Hiyori. Nhóm Cửu Hồng Bao vui tươi ra mặt lúc biết công chúa vẫn tồn tại sống. Còn Sanji, thánh hám gái của họ sau khi biết người đẹp đi cùng Zoro là em gái Momonosuke thì tỏ ra thân thiện, thân thiết vô cùng rất cậu nhóc.

O-Kiku (Kikunojo) được Luffy phó thác đã trao trả thanh Nidai Kitetsu lại mang lại Hitetsu (sư phụ Tama). Hitetsu dìm lại thanh kiếm cùng nói mình là 1 trong những rèn tìm ở Wano, ông đã đợi cái ngày này suốt hai mươi năm để được trao lại 2 thanh kiếm của Oden đến Momonosuke và Hiyori.


Được biết Ama no Habakiri có thể chém thiên đàng còn Enma có thể chém địa ngục. Nhị thanh tìm này cùng cấp với Shusui cùng là 2 vào 21 thanh đại bảo kiếm. Hitetsu trao Ama no Habakiri đến Momonosuke nhưng lại cậu bé xíu bảo ông hãy tạm thời giữ nó đã và Enma đến Zoro. Trước đó, fan duy tốt nhất ở Wano hoàn toàn có thể thuần phục Enma là Kozuki Oden.

Zoro sau đó thử kiếm với mọi bạn đều bỡ ngỡ khi thấy một vách ngăn đá gần biển cả bị chém bay chỉ vào một chiêu. Hitetsu phân tích và lý giải rằng, thanh kiếm này sẽ khiến cho người sử dụng nó phát ra đại lượng long lực và tạo ra những hèn chém bự không cần thiết, ví như cậu chỉ là 1 trong kiếm sĩ bình thường thì sẽ bị hút cạn tích điện và ngất ngay lập tức. Zoro quyết trung ương sẽ thực hiện thanh tìm này vày khi quen với thanh kiếm cậu vẫn trở nên bạo gan hơn.

Còn 3 ngày cho đến trận quyết chiến. Theo mày mò của Robin, băng Bách Thú có đôi mươi nghìn quân cùng Orochi là 10 nghìn, có nghĩa là quân địch có tới 30000 nhưng mà quân ta chỉ có 4000.

Tại Kuri cảng Itachi, Franky và mọi bạn đang dốc rất là sửa tàu làm thế nào đủ vững chãi để cất được vạn người.

Xem thêm: Nổi Mẩn Ngứa Nổi Cục Khắp Người, Cách Chữa Như Thế Nào

Tại Udon, Luffy vẫn đang nỗ lực luyện tập Haki cấp cho cao sau sự dẫn dắt của cụ Hyou.

Tại xã Amigasa, chỉ còn 2 ngày nữa là cho tới trận quyết chiến, Chopper, Luffy và những người khác vẫn tới tái ngộ với phần đa người. Các ông trùm cũng đã tập vừa lòng thêm được 200 người vào lực lượng. Hôm nay tại hoa đô, các samurai bị nhốt vẫn không được thả ra và phe ta không có cách nào để giải thoát mang đến họ cả.

Còn 1 ngày nữa là cho tới trận quyết chiến, quân ta đang sẵn sàng, mọi fan đều đồng tâm nhất trí cùng tiến cho tới bến cảng đang hẹn. Team Cửu Hồng Bao giã từ Luffy để lên đường trước.

Cùng cơ hội đó, lời đồn thổi về cuộc khởi nghĩa sẽ lan tràn lan nơi tuy vậy chẳng ai còn dám nằm mộng giữa ban ngày, 20 năm trôi qua, hy vọng của họ đã tiêu chảy từ lâu.

Còn ít thời gian trước khi trận chiến nổ ra, Zoro vẫn cần mẫn luyện tập để làm quen cùng với thanh kiếm Enma. Hóa ra Sandai Kitetsu (của Zoro) và Ama no Habakiri được rèn vì Hitetsu. Wado Ichimonji (Zoro đã sử dụng) cùng Enma được rèn vày cùng 1 fan là Shimotsuki Kouzaburo, điều đó giúp Zoro lập cập làm thân quen với Enma hơn. Enma vẫn chưa trở thành hắc kiếm nhưng lại trong tay Zoro, Hitetsu tin tưởng rằng nó sẽ đạt tới cấp độ đó.

Đặc biệt, thợ rèn Kouzaburou đã trái vẻ ngoài rời ngoài Wano Quốc vảo khoảng trên dưới 50 năm trước. Liệu Zoro có quan hệ gì cùng với nhân vật này sẽ không nhỉ?

Luffy hiện giờ cũng đã luyện thành Haki vũ trang cao cấp và cậu đang khôn cùng phấn khích nhằm đấu với Kaido.

Trong một diễn biến khác thì Orochi vẫn phát hiện nay ra báo cáo về tình hình ở Udon là sai sự thật, Hiyori còn sống và phe ta sẽ đổi vị trí tập kết tới cảng Tokage.