Phần mềm download game nhanh nhất

-
Trang ChủToggle Child Menu

Đánh giáToggle Child MenuThủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Trang ChủToggle Child MenuĐánh giáToggle Child MenuThủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu

EagleGet là 1 phần mềm hỗ trợ download file cung cấp trải nghiệm quyến rũ và vận tốc cao không khác gì IDM (Internet download Manager), thậm chí còn trong vài trường hợp còn nhỉnh hơn. Với điều quan trọng nhất, chính là nó lại trọn vẹn miễn phí.

Bạn đang xem: Phần mềm download game nhanh nhất


Cho dù bạn là 1 trong những người new hoặc một người tiêu dùng chuyên nghiệp, EagleGet để giúp bạn làm nhiều hơn thế với ít thao tác hơn, buổi tối đa hóa năng suất của bạn. Các bạn yên trọng điểm với EagleGet dù cho là hoàn toàn miễn giá tiền nhưng đảm bảo an toàn không tất cả virus, không phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại cũng không!

Tăng tốc download

So với cài mặc định bằng trình phê chuẩn thì nó cung cấp tăng tốc quy trình download lên vội 6 lần, nhanh hơn IDM. Hỗ trợ tải nối tiếp, khiến cho bạn tiết kiệm thời hạn và tiền bạc. Bên cạnh đó, tương đương với IDM thì EagleGet cũng biến thành chia những tập tin thành đa số khác nhau nhằm tăng tốc download. Tuy nhiên có 1 ưu điểm là bạn cũng có thể thay đổi được số luồng khi tải về tập tin.

Mức độ tương thích: 

EagleGet có thể chấp nhận được bạn tăng tốc tải file từ không ít nguồn trên internet và thao tác với những giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS với RTSP.Chức năng nhân thể lợi: – Download được nhiều file thuộc 1 cơ hội nhưng vận tốc vẫn được tối ưu.

*
– EagleGet buổi tối ưu hóa bài toán bắt liên kết tải sản phẩm loạt, nâng cấp các tiện thể ích không ngừng mở rộng cho Chrome cùng Firefox, Cent Browser tối ưu khí cụ truyền tải tài liệu để tải về nhanh hơn, thống trị danh mục download và hào kiệt hẹn giờ download file khá hữu ích cho người dùng.


*

– EagleGet auto phát hiện nay nội dung media trên website bất kỳ. Không giới hạn bao hàm cả, tv.zing, mp3.zing, nhac.vui.vn, vietgiaitri.com, nhacso.net, keeng.vn, nhaccuatui.com và nhiều hơn thế nữa nữa.

Xem thêm: Thực Đơn Món Ngon Cả Tuần Cho Bạn, Hôm Nay Ăn Gì


*

Tải đoạn phim trên Youtube dễ dãi với EagleGet


– EagleGet hoàn toàn có thể lọc âm thanh từ video. Từ clip âm nhạc trực tuyến bạn có thể xuất ra file MP3, cùng đặt nó làm nhạc chuông đến iPhone và điện thoại cảm ứng di động khác chỉ với một cú nhấp chuột.
Bảo mật rất tốt:

EagleGet có thể auto chạy phần mềm chống virus để triển khai quét tệp tin tải sau khoản thời gian hoàn tất, như Avira AntiVir, AdAware, Avast, Spybot, AVG Anti-Virus, McAfee, SpywareBlaster,… để bảo đảm bạn khỏi virus, phần mềm độc hại hoặc phần mềm gián điệp tấn công.

Tuỳ đổi thay giao diện

Bạn hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh hình ảnh EagleGet cân xứng với sở trường của mình.

So sánh tốc độ với IDM:

Trong nhiều hoàn cảnh, EagleGet sẽ cho tốc độ download nhanh hơn IDM 2 lần, thậm chí, hoàn toàn có thể nhanh hơn tới 7 lần. (Nguồn so sánh: trungtamtinhoc.edu.vn).

Vừa miễn tổn phí lại còn những chức năng, vận tốc ngang ngửa nhưng mà còn rất có thể vượt cả IDM, không thể lý bởi vì nào nữa mà chúng ta cũng có thể bỏ qua phần mềm này.Tải phần mềm qua trang chủ tại đây

You may also like...

hubsvn-ads


*