Phần mềm ghi âm laptop

-

Với sự trợ giúp của ứng dụng ghi âm trên máy tính miễn tổn phí dưới đây, chúng ta cũng có thể thu lại các đoạn âm thanh có chất lượng rõ ràng và ít tạp âm hơn nhằm nghe lại.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi âm laptop


Trong bài bác này sẽ trình làng đến các bạn một số phần mềm ghi âm trên máy vi tính miễn phíđược sử dụng phổ cập nhất hiện nay.

Top 5 ứng dụng ghi âm miễn giá tiền trên lắp thêm tính tốt nhất có thể hiện nay

1. ứng dụng Adobe Audition

*

Adobe Audition là ứng dụng ghi âm với xử lý âm thanh chuyên nghiệp, là trợ thủ thân quen của giới sửa đổi âm thanh. Với ứng dụng này, chúng ta không những có thể ghi âm cơ mà còn có thể tùy chỉnh, chỉnh sửa như cắt, ghép, mà còn tồn tại thể chỉnh sửa và thêm hiệu ứng vào những đoạn âm nhạc một giải pháp chi tiết, tệp âm nhạc cũng sẽ rất có thể được xuất ra với độ phân giải cao, phù hợp cho các mục đích lồng tiếng, dựng phim hoặc thu âm nhạc chuyên nghiệp.

Ưu điểm của Adobe Audition:

cung ứng chỉnh sửa đa rãnh. Có chức năng làm sạch giao diện tab. Tiện lợi chỉnh sửa tần số âm thanh. Tích hợp nhiều hiệu ứng music mới. Thời hạn mở file và làm việc nhanh chóng. Hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm của Adobe Audition:

Giao diện phức tạp do có vô số chức năng. Vượt trình setup tốn những thời gian. Không tồn tại công cầm cố ghi đĩa CD. Yêu cầu người tiêu dùng phải đăng kí thông tin tài khoản Cloud Creative.

2. Phần mềm Audacity

*

Audacity là trong số những cái thương hiệu được tiến công giá cao nhất trong số những phần mềm ghi âm trên máy vi tính miễn phí chuyên nghiệp hóa nhất. Ngoài khả năng ghi âm trực tiếp bởi micro, phần mềm còn cung cấp bộ hiện tượng giúp đào thải tạp âm không mong muốn trong quá trình ghi âm, tương tự như chỉnh sửa tệp sau khoản thời gian thu âm. Đặc biệt trên một số card âm nhạc nhất định, Audacity rất có thể thu lại các âm thanh phạt ra từ nhiều nguồn khác nhau trên máy tính, ví dụ như tệp âm nhạc phát qua loa lắp thêm tính.

Ưu điểm của Audacity:

rất có thể thu âm trực tiếp bằng micro, bộ thu phối hợp thiết bị, vật dụng USB/Firewire hay những thiết bị thu âm khác tương tự. Tiện lợi điều chỉnh âm thanh ngay trong quá trình thu âm. Ghép, chỉnh sửa nhiều bạn dạng thu âm cùng ghép chúng thành một. Có thể thu âm những kênh và một lúc. Kĩ năng thu âm cùng với tốc độ lên đến 192,000 Hz. Đối với những thiết bị có độ phân giải cao, Audacity còn có công dụng thu âm với tốc độ 384,000 Hz. Thu âm với độ sâu lên tới mức 24 bit trên Windows dễ dàng sử dụng so với những fan mới bắt đầu. Kĩ năng lọc và thải trừ tạp âm quá trội so với các ứng dụng ghi âm cơ bản. Cung cấp tiếng Việt và hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm của Audacity:

xây đắp giao diện không được đẹp lắm. Không có tính năng phân chia sẻ. Nếu muốn tạo Podcast thì buộc phải cài đặt thêm cỗ mã hóa Lame.

Xem thêm: Đội Hình Đấu Sĩ Hư Không Mùa 3, Đội Hình Đấu Sĩ Hư Không Dtcl Mùa 3

3. Gilisoft Audio Recorder Pro

*

Gilisoft Audio Recorder Pro cũng là trong những phần mềm thu thanh trên máy tính xách tay được thực hiện nhiều độc nhất vô nhị hiện nay, vì nó có phiên bản miễn phí với những hào kiệt cơ phiên bản và phiên bản trả tầm giá với những tính năng nâng cao, đáp ứng được nhiều chủng loại nhu ước của bạn dùng. Với phần mềm này, bạn có thể ghi âm giọng hát hoặc bài bác thuyết trình với unique âm thanh cao.

Ưu điểm của Gilisoft Audio Recorder Pro:

thiết lập ghi âm dễ dàng dàng, bao hàm chỉnh âm lượng, thời hạn ghi âm, dung lượng tập tin cùng chiều rộng lớn ghi âm. Cung cấp các định hình file âm thanh MP3, OGG, WAV. Có bạn dạng xem trước để chúng ta xem kết quả ghi âm trước khi luuu lại. Gồm thể tùy chỉnh phím tắt nhằm tiện điều khiển. Hoàn toàn có thể phát hiện đông đảo quãng yên lặng trong quá trình ghi âm, và xử lý quãng trống này theo setup trước. Kích hoạt ghi âm bằng giọng nói.

Nhược điểm của Gilisoft Audio Recorder Pro:

giao diện không được đẹp mắt. đề xuất trả tiền nếu như muốn sử dụng bạn dạng Pro có không thiếu các tính năng.

4. Miễn phí Sound Recorder

*

Free Sound Recorder là ứng dụng ghi âm hoàn toàn miễn phí, cung cấp người dùng khắc ghi các âm nhạc thu từ micro hoặc vạc ra từ các nguồn nước ngoài vi như máy cát-xét, năng lượng điện thoại, tiếp đến lưu lại dưới format MP3, WMA tuyệt WAV.

Ưu điểm của free Sound Recorder:

Hỗ trợ biên tập âm thanh. Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Nhược điểm của không lấy phí Sound Recorder:

Chỉ hỗ trợ xuất 3 định dạng âm thanh. Tính năng chỉnh sửa còn những hạn chế.

5. Phần mềm ghi âm Sound Archive Pro

*

Sound Archive Pro là 1 phần mềm ghi âm chuyên nghiệp, có thể chạy trên card âm nhạc đa kênh cùng với ASIO driver. ứng dụng này không có khả năng biên tập file sau khoản thời gian thu âm, bù lại nó cung cấp khá những khả năng thiết lập cấu hình và thiết đặt ngay trong quá trình thu âm. Đặc biệt, Sound Archive Pro tất cả thể auto thu âm mang đến từng kênh theo lịch thiết lập sẵn mặt hàng ngày, hàng tuần hoặc mặt hàng tháng.

Ưu điểm của Sound Archive Pro:

cung cấp card âm thanh đa kênh (ASIO). Lên lịch ghi âm cho mỗi kênh. Rất có thể ghi âm thủ công cho mỗi kênh. Tự động hóa lưu bản thu âm vào thư mục mới khi thư mục cũ đã đầy. Nhấn diện tĩnh mịch khi thu âm và tạm ngưng thu âm một cách thông minh. Nhiều sample rate, và có thể ghi âm 24/16/8 bit giảm tạp âm thu vào khi ghi âm với tăng âm lượng khi ghi đĩa. Ghi âm sang định hình MP3 hoặc WAV cùng với nhiều quality khác nhau. Tự động đặt tên file với lọc dữ liệu. Tự động hóa ngắt khi file khi âm quá lớn.