Top 10 phần mềm giả lập android trên pc

-

Để đáp ứng nhu cầu của những lập trình viên android và một trong những người dùng mong muốn trải nghiệm, không ít giả lập game android đã được thành lập và hoạt động để đáp ứng nhu cầu nhu ước nhưng đâu new là phần lớn phần mềm giỏi nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho mình 6 loại tên xuất sắc nhất cho tới thời điểm hiện tại tại.

Bạn đang xem: Top 10 phần mềm giả lập android trên pc

Để rất có thể chọn được một đưa lập giỏi nhất, lời khuyên là hãy chọn dựa theo cấu hình máy tính và yêu cầu của bạn. Phần lớn những trả lập này chỉ hơn yếu nhau ngơi nghỉ những hào kiệt nên hãy cân nhắc nhu mong của bạn, chớ tốn công cài về những giả lập hết sức nặng chỉ để áp dụng một hoặc hai tính năng của nó. Nếu thông số kỹ thuật máy tính của công ty không tương thích hoặc bạn cảm thấy hiệu năng không tốt khi sử dụng giả lập đã tải, đừng rụt rè tải về mang lập khác nhằm trải nghiệm.

Xem thêm: Tại Camera 360 Độ Miễn Phí Về Điện Thoại, Ứng Dụng Camera360: Chụp Ảnh 360 Đẹp

Nox

Nox là giả lập game android được nhắm trực tiếp tới hệ điều hành và quản lý Windows 10. Với hình ảnh khá đẹp, cùng với tùy chỉnh cấu hình kích độ lớn RAM hoặc CPU sử dụng thì giả lập Nox hoàn toàn phù hợp với mọi nhà phạt triển phần mềm Android hoặc mọi game thủ.

*
*
*
*
*
*
*
Genymotion yêu cầu bạn phải setup VirtualBox để có thể sử dụng. Ưu điểm của chính nó là bạn có thể cài đặt Genymotion thông qua Android Studio, cùng với mặc định kèm những công cụ, tính năng và nhóm ngũ hỗ trợ rất tốt. Nếu như bạn là một nhà trở nên tân tiến ứng dụng, chắc chắn chắn các bạn sẽ không hối tiếc với số tiền vứt ra.

Tải về: Genymotion (trả mức giá theo hình thức hàng năm, gói INDIE 3 triệu/năm và gói BUSINESS khoảng chừng 9 triệu/năm).