Phần mềm kiểm tra máy tính

-
Phần mềm kiểm tra phần cứng để giúp đỡ người dùng sửa chữa thay thế các lỗi thông thường, tránh các tình trạng mất mát dữ liệu đồng thời về tối ưu hóa nhằm máy tính đạt ngưỡng tốt nhất. Dưới đấy là top phần mềm kiểm tra phần cứng thứ tính tốt nhất để bạn tìm hiểu thêm và sử dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra máy tính


Trên thị trường hiện thời có rất đa số mềm được cải cách và phát triển nhằm cung ứng kiểm tra những thông tin phần cứng sản phẩm công nghệ tính, thông tin kết nối, ứng dụng diệt virus ... Trong bài viết gần đây, loadingvn.com.vn đã reviews tới chúng ta những hình thức kiểm tra phần cứng máy tính xách tay hiệu quả, cùng nhiều bài xích tổng hợp những soft hay khác nữa.

*

Phần mượt kiểm tra cấu hình máy tính CPU-Z cũng cho chính mình biết được thiết bị của khách hàng đang hoạt động thế nào, tốc độ chạy là bao nhiều, những thông số cụ thể về caches, memory, mainboard,.... Trong khi nó còn cung cấp tin về RAM, card đồ họa và Mainboard. Nếu bạn mua một cái máy bộ được thêm ráp sẵn và ao ước xem thông tin cụ thể các thành phần bên trong mà không phải tháo tung thùng thứ thì còn trông mong gì nữa nhưng mà không download CPU-Z về máy?

2. GPU-Z

Link download phần mềm:

=> liên kết tải GPU-Z

Thứ hai phải nói đến phần mượt GPU-Z , đấy là phần mềm giúp người dùng kiểm tra thông số chi tiết của vi xử lý thì GPU-Z là phần mềm xem tin tức về card đồ họa của laptop, thiết bị tính. GPU Z cung cấp cho người dùng cụ thể và không hề thiếu các thông số dòng Card screen của hãng sản xuất NVIDIA và ATI bao gồm model, GPU với các thông tin về công nghệ và kỹ thuật chế tạo, phiên bản, thương hiệu công ty, mã sản phẩm, kích thước, phiên phiên bản BIOS, bối cảnh kết nối, tốc độ xử lý, băng thông, bộ nhớ lưu trữ RAM, phiên bản DirectX cùng driver, xung nhịp và chính sách card

*

3. Core Temp

Link tải về phần mềm:

=> link tải chip core Temp

Core Temp là ứng dụng kiểm tra hartware PC, máy tính được nói đến tiếp theo. Đúng như cái tên thường gọi của mình, bộ vi xử lý core temp là ứng dụng theo dõi ánh nắng mặt trời của CPU. Nó cho bọn họ thông số chi tiết về ánh sáng và công suất tiêu thụ điện hiện tại của CPU.

*

Việc thực hiện Core Temp sẽ góp bạn bảo đảm CPU của bản thân vẫn luôn ở vào trạng thái sức khỏe tốt và tránh những phiền phức không xứng đáng có.

Xem thêm: 10 Cách Làm Trắng Da Toàn Thân Cấp Tốc Tại Nhà Bằng Tự Nhiên

4. Furmark

Link download phần mềm:

=> liên kết tải Furmark

Thứ 4 là Furmark, nếu khách hàng thường xuyên chơi game và chạm chán tình trạng máy đang chạy mượt mà mà chợt giật với lag hay bất ngờ đột ngột bị màn hình hiển thị xanh chết chóc thì rất rất có thể là lỗi tạo ra từ VGA. Furmark cung cấp cho mình 1 tính năng là đẩy loại VGA lên vận động ở 100% công suất để xem VGA tất cả bị vượt nhiệt xuất xắc không.

*

5. FRAPS

Link tải về phần mềm:

=> links tải Fraps

Và ở đầu cuối là Fraps, đó là một trong những phần mềm soát sổ phần cứng laptop khá rất gần gũi với game thủ, FRAPS giúp đo số cơ thể trên giây trong ngẫu nhiên ứng dụng nào đã chạy, nhất là game. Nó cũng cung cấp khả năng chụp hình và ghi hình rất nhiều gì đang xẩy ra trên màn hình laptop hay tính số FPS trung bình trong một khoảng thời hạn định sẵn.

*

https://loadingvn.com/phan-mem-kiem-tra-phan-cung-may-tinh-tot-nhat-2015-3663n.aspx Với đứng đầu 5 phần mềm kiểm tra phần cứng thứ tính rất tốt 2020, loadingvn.com.vn tin rằng bạn sẽ lựa lựa chọn được phần mềm thích hợp duy nhất để bảo đảm chiếc máy tính xách tay thân yêu của khách hàng luôn chạy mượt mà.