Phần mềm kiểm tra nhiệt độ

-

Trong quy trình sử dụng vật dụng tính, người tiêu dùng kiểm tra nhiệt độ CPU giúp đỡ bạn biết được chứng trạng hoạt động bình thường của thiết bị. Hiện nay có đa dạng và phong phú phần mềm kiểm tra nhiệt độ CPU giúp người dùng kiểm tra nhanh với những công dụng thông minh. Để giúp tín đồ dùng dễ ợt lựa chọn, tiếp sau đây sẽ là tổng đúng theo 7 phần mềm kiểm tra sức nóng độ đúng mực và trọn vẹn miễn phí.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra nhiệt độ

TOP 7 phần mềm kiểm tra ánh sáng CPU miễn phí giỏi nhất

Bạn trả toàn hoàn toàn có thể kiểm tra nhiệt độ CPU mà lại không đề nghị tới phần mềm. Tuy nhiên, ngôn từ bài share này sẽ giới thiệu tới mọi bạn 7 ứng dụng kiểm tra ánh sáng CPU miễn phí tốt nhất có thể hiện nay.

1. ứng dụng CPUID HWMonitor

Phần mượt kiểm tra ánh nắng mặt trời laptop, PC đầu tiên chia sẻ trong nội dung bài viết này đó là phần mềm CPUID HWMonitor được reviews toàn diện nhất hiện nay. Đây là công cụ có thể chấp nhận được kiểm tra nhiệt độ độ buổi giao lưu của CPU với các phần cứng khác như: Main, Ram, ổ cứng hay thẻ màn hình. 


*
Phần mềm CPUID HWMonitor

Ngoài ra, CPUID HWMonitor còn đưa tin về xung nhịp hoạt động, nguồn điện tiêu thụ vì phần cứng, xung nhịp và dung lượng ổ cứng.

2. Phần mềm Speccy

Phần mềm kiểm tra ánh nắng mặt trời CPU Speccy chuyên dùng để làm xem thông tin chi tiết về phần cứng máy tính. Đồng thời, phần mềm cũng hỗ trợ kiểm tra nhiệt độ máy vi tính từ hoạt động CPU, mainboard, card vga và ổ cứng thiết yếu xác. Speccy sở hữu hình ảnh màu tối khá dễ quan sát và các tác dụng hữu ích rất giản đơn sử dụng.


*

3. Phần mềm Core Temp

Thêm một lựa chọn luật kiểm tra ánh sáng CPU miễn phí đó là Core Temp. Ko kể ra, phần mềm này cũng cung cấp cụ thể một số thông tin khác về CPU như số nhân, số luồng, kiểu dáng socket, mối cung cấp điện cung cấp cho CPU. Bộ vi xử lý core Temp gồm giao diện rất đối kháng giản, dễ thực hiện và cho tác dụng kiểm tra chủ yếu xác.


*

4. Phần mềm Real Temp

Tương tự như phần lớn mềm kiểm tra ánh nắng mặt trời CPU khác, Real Temp cũng hỗ trợ các tính năng kiểm tra thông tin về nhiệt độ hiển thị bên trên giao diện 1-1 giản, dễ quan sát và giải pháp dùng không quá phức tạp. ứng dụng cũng được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Những Mẫu Bánh Kem 2 Tầng Rời Màu Trắng Và Hoa Hồng Đẹp Nhất Tháng 10


*

5. Phần mềm SpeedFan

Phần mượt SpeedFan cho phép bạn dùng dễ dãi kiểm tra nhiệt độ những thành phần máy tính xách tay như CPU, card vga và ổ cứng. Chế độ này cũng cung cấp những tin tức về vận tốc quạt tản nhiệt, điều chỉnh vận tốc quạt card vga và tình trạng buổi giao lưu của CPU. Y hệt như các phần mềm kể trên, bạn cũng có thể tải và sử dụng SpeedFan hoàn toàn miễn phí.

*

6. ứng dụng kiểm tra nhiệt độ CPU-Z


*

Một số tính năng khá nổi bật của CPU Z hoàn toàn có thể kể mang lại như: Theo dõi ánh nắng mặt trời máy tính, vận động CPU, RAM cùng các linh kiện khác. Các thông tin hiển thị cụ thể qua từng thẻ (tab). Hiện tại phần mềm hỗ trợ các hệ điều hành phổ biến như Windows, apk và iOS.

7. Phần mềm xem ánh nắng mặt trời CPU: AIDA64 Extreme

Phần mềm cuối cùng được trình làng trong nội dung bài viết này đó là AIDA64 Extreme. Đây cũng đó là một luật phân tích vận động hệ thống trên laptop toàn diện. ứng dụng sở hữu các tính năng mạnh mẽ như theo dõi với giám sát hoạt động của CPU.


Ngoài ra, chúng ta cũng có thể kiểm tra hiệu năng buổi giao lưu của RAM và card screen GPU để tránh những vấn đề phát sinh không tính ý muốn.

Như vậy trên đây đây là danh sách tổng hợp vị trí cao nhất 7 phần mềm kiểm tra nhiệt độ CPU và các chi tiết phần cứng máy tính khác tác dụng và đúng đắn nhất theo đánh giá từ fan dùng. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp tin hữu ích cho tất cả những người dùng máy tính xách tay PC hoặc laptop.