Phần mềm nhắn tin cho nhiều số điện thoại

-

Gửi tin nhắn hàng loạt trên điện thoại nhanh chóng, dễ dàng chỉ bằng một vài thao tác ngắn gọn. Nếu như bạn đang chưa biết cách gửi tin nhắn SMS đơn giản này, vậy thì không thể bỏ qua bài chia sẻ dưới đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết như sau.

Bạn đang xem: Phần mềm nhắn tin cho nhiều số điện thoại

Khi nào cần thực hiện gửi tin nhắn hàng loạt trên điện thoại?

Đầu tiên, trước khi thực hiện cách gửi tin nhắn SMS hàng loạt, các bạn cần phải xác định mục đích gửi tin nhắn là gì. Từ đó mới có thể chọn lọc nội dung chính xác. Ví dụ, bạn cần tiền hành gửi tin nhắn hàng loạt trên điện thoại để tiếp cận khách hàng theo mục đích sau:

Quảng cáo sản phẩm mới, nhận định thương hiệu

Bạn có thể thực hiện gửi tin nhắn hàng loạt để quảng cáo, giới thiệu ra mắt dòng sản phẩm mới. Hoặc cũng có thể thực hiện cách này để gia tăng nhận định thương hiệu trên thị trường. Thông qua các tin nhắn được gửi các khách hàng sẽ biết và hiểu hơn về thương hiệu, sản phẩm của bạn.

Gửi tặng tài liệu miễn phí, voucher cho khách hàng

Gửi tin nhắn hàng loạt trên điện thoại để cung cấp các voucher cho khách hàng cũng là điều bạn cần thực hiện. Điều này sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn tăng trưởng hơn. Đặc biệt là các dịp lễ tết, bạn gửi các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi sẽ thúc đẩy lượng đặt hàng cao hơn so với bình thường.

*

Gửi tin nhắn hàng loạt chăm sóc khách hàng rất cần thiết

Gửi tin nhắn chúc mừng chăm sóc khách hàng

Cách gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng để chăm sóc khách hàng, check hóa đơn đặt hàng của khách. Hay thông qua tin nhắn hàng loạt để chúc mừng khách hàng vào những dịp sinh nhật, lễ tết,...cũng sẽ tạo độ thân thiện với khách hàng hơn. Từ đó thúc đẩy tỷ lệ chốt đơn cao hơn.

Xem thêm: Phương Pháp Tách Chiết Dna Bằng Phương Pháp Cột Silica, Ly Trích Dna Bằng Phương Pháp Cột Silica

Cách thực hiện thao tác gửi tin nhắn hàng loạt trên điện thoại

Để thực hiện thao tác gửi tin nhắn hàng loạt trên điện thoại bạn có thể sử dụng linh hoạt hoặc kết hợp 3 cách sau:

Các bước thao tác trên điện thoại Iphone

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Iphone rất đơn giản dễ dàng khi bạn thực hiện lần lượt theo các bước sau:

*

Chọn Tin nhắn => Chọn biểu tượng soạn tin ở trên cùng góc phải màn hình để gửi tin nhắn văn bản trên Iphone

*

Tại ô người nhận => Nhập tên người nhận => Chọn dấu + để thêm người gửi tiếp theo => Soạn tin => Gửi tin nhắn

Cách gửi tin điện thoại Android hàng loạt

Đối với thao tác gửi SMS hàng loạt trên điện thoại dùng hệ điều hành Android các bạn cũng cần thực hiện lần lượt theo các bước sau:

*

Mở mục tin nhắn => Chọn biểu tượng “…” ở cuối cùng góc phải màn hình

*

Tiếp đó nhập số điện thoại hoặc tên người nhận => Chọn dấu + để lần lượt thêm nhiều người nhận khác nữa => Soạn tin nhắn => Chọn Gửi

Sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên điện thoại của loadingvn.com

Cách thứ 3 đơn giản hơn bạn có thể sử dụng để gửi tin nhắn hàng loạt trên điện thoại chính là sử dụng Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt của loadingvn.com. Đây là ứng dụng gửi tin nhắn thông minh đa tiện ích số 1 hiện nay tại Việt Nam hỗ trợ các khách hàng đang kinh doanh online.

Đầu tiên, để sử dụng tính năng này bạn cần tiến hành đăng nhập vào loadingvn.com.

*

Tiếp đó Truy cập Marketing => Chọn Messaging Flow

*

Tại đây sẽ hiện danh sách tất cả các khách hàng trên page đã update trên loadingvn.comcủa bạn.

*

Tạo tag name để phân loại khách hàng và chăm sóc khách hàng thuận tiện hơn

Có thể tạo các tag name khác nhau để phân loại khách hàng giúp sale chăm sóc khách hàng thuận tiện hơn. Đồng thời dễ dàng chọn nội dung tin nhắn phù hợp tương ứng với từng đối tượng đó.

*

*

Có thể sử dụng thanh công cụ lọc để tiến hành tager các đối tượng khách hàng tiềm năng của page

*

Tạo chiến dịch flow tới tất cả các khách hàng => Flow Name => Setup Context

*

Tạo các chuỗi tin nhắn với các nội dung phù hợp với chiến dịch bạn tạo => Ấn Publish để gửi phát đồng thời tới nhiều đối tượng và nhiều nền tảng xã hội khác nhau.

*

Ví dụ Setup nội dung chương trình khuyến mãi với đầy đủ các thông tin về sản phẩm/dịch vụ

*

Giao diện tin nhắn chương trình nhận ưu đãi của loadingvn.comsau khi sử dụng phần mềm Messaging Flow Automation

Đây chính là ứng dụng tiềm năng giúp cho các bạn có thể dễ dàng quản lý và khai thác khách hàng tiềm năng tốt. Tất nhiên, khi sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt này bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí lớn để chạy quảng cáo. Hiệu quả quảng cáo lại tăng theo cấp số nhân khi khai thác và sử dụng loadingvn.comcủa chúng tôi.

Đáng chú ý hơn cả, bên cạnh hỗ trợ gửi tin nhắn hàng loạt đến khách hàng, loadingvn.com còn giúp doanh nghiệp:

Chat tập trung với khách hàng đến từ nhiều kênh bán hàng khác nhau ngay trên 1 giao diện màn hình.Gửi Email Marketing hàng loạt đến danh sách khách hàng được phân loại trong hệ thống.Tự động gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng vàtạo chương trình khuyến mãi.Phân loại khách hàng với thẻ tag.Quản lý thông tin từng khách hàng.Quản lý đơn hàng với thông tin chi tiết cho doanh nghiệp.Thu thập thông tin khách hàng và tập hợp vào kho dữ liệu CRM.Cung cấp dịch vụ tin nhắn, cuộc gọi thương hiệu.Tích hợp hàng loạt công cụ Remarketing hiệu quả.Tích hợp báo cáo về khách hàng trên từng nền tảng.