Phần mềm quay video game trên điện thoại

-

Việc chụp hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh hiện tại sẽ rất thuận tiện và hầu như ai cũng có thể làm được điều đó. Còn cùng với việc quay trở về màn hình điện thoại thì sẽ trở ngại hơn nhiều. Ở trong nội dung bài viết dưới đây Á Châu truyền thông sẽ cung cấp cho chính mình top hầu như ứng dụng quay video màn hình trên điện thoại cảm ứng thông minh smartphone giỏi nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm quay video game trên điện thoại

Ứng dụng quay video clip màn hình điện thoại – Mobizen Screen Recorder

*

Mobizen Screen Recorder là vận dụng hữu ích chất nhận được quay clip hay những trải nghiệm trò chơi trên điện thoại cảm ứng từ máy tính với unique HD chưa đến một cú chạm. Đây cũng là trong số những công cố kỉnh điều khiển smartphone từ vật dụng tính rất tốt hiện nay.

Với Mobizen Screen Recorder chúng ta có thể sử dụng mà không cần thiết phải root thiết bị, lựa chọn các quality video theo ý muốn (0.5Mbps ~ 12.0Mbps, độ sắc nét 240P ~ 1080P và vận tốc không hình 5FPS ~ 60 FPS). Quay phim chỉ với một cú bấm chuột vào Widget. Chụp hình ảnh màn hình chưa đến một cú chạm. Nhập câu chữ trên điện thoại từ sản phẩm công nghệ tính. Bạn không cần phải cầm smartphone mà chỉ việc nhập văn bản trên thứ tính.

App quay đoạn clip màn hình điện thoại cảm ứng thông minh – AZ Screen Recorder

*

AZ Screen Recorder là ứng dụng cung ứng quay đoạn clip màn hình to gan lớn mật mẽ, không yêu cầu root và trọn vẹn miễn phí cho tất cả những người dùng. Hiện tại tại, nguyên lý này chỉ cung cấp các thiết bị app android 5.0 trở lên, với đầy đủ tính năng cần thiết cho một áp dụng quay màn hình. Với cơ chế chuẩn HD, Full HD và rất có thể tạm ngừng rồi thường xuyên quay.

Với phiên bạn dạng Pro của AZ Screen Recorder, chúng ta cũng có thể chuyển đổi đoạn phim sang hình ảnh GIF, cắt video với thời hạn rất chính xác. Chức năng nút ma thuật nhằm ghi hình, facecam (ghi hình khuôn khía cạnh của bạn), vẽ lên màn hình hiển thị khi sẽ recorder… Rất thuận tiện cho gần như đoạn đoạn phim quảng cáo, nhấn xết về những trò chơi, review, đánh dấu cuộc chat chit video.

NLL Screen Recorder cung cấp record màn hình điện thoại cảm ứng Android

*

NLL Screen Recorder là áp dụng quay phim màn hình mạnh mẽ, đơn giản và rất kết quả khi muốn tiến hành các clip hỗ trợ kỹ thuật cho tất cả những người dùng, đoạn phim quảng cáo hay đối chọi thuần là các đoạn clip hướng dẫn sử dụng. Sở hữu đồ họa thân thiện được thiết kế với theo phong thái Material kiến thiết của Google buộc phải NLL đã nhận được được sử ủng hộ của tương đối nhiều người cần sử dụng trên thay giới.

Xem thêm: Trang Trí Lối Đi Sân Khấu Tiệc Cưới Ấn Tượng, Những Mẫu Lối Đi Sân Khấu

Lưu ý là NLL Screen Recorder nếu áp dụng trên apk 4.4 thì bắt buộc các bạn phải root, ví như sử dụng game android 5.0 thì bạn không cần phải root, ko giới hạn thời hạn quay màn hình, hiển thị được các nút chạn trên screen trong lúc quay. Nhấp lên xuống hoặc tắt màn hình hiển thị để dừng quay, share hoặc xóa file dễ dàng. Bản Pro còn có thể chấp nhận được người dùng cung cấp ghi âm với định dạng Audio, biến đổi Banner trong những khi quay.

Ứng dụng thịnh hành thứ 4 – Lollipop Screen Recorder

*

Nếu sẽ tìm kiếm một vận dụng quay đoạn phim màn hình apk 5.0 miễn giá thành và hiệu quả thì chúng ta nên sử dụng Lollipop Screen Recorder. Đây là áp dụng sẽ cho phép bạn thuận lợi quay màn hình trải nghiệm game, phim ảnh, phía dẫn áp dụng thiết bị hay bất cứ hoạt động yêu quý nào để chia sẻ chúng cho chính mình bè.

Nhiều tùy chỉnh thiết đặt như chọn chính sách quay ngang hoặc dọc, bật/tắt âm thanh, lựa chọn độ phân giải… là tất cả những nhân tài tuyệt với mà ứng dụng này sẽ đem đến cho bạn. Bên cạnh đó còn có thể chấp nhận được người dùng tạm dừng và thường xuyên khi vẫn quay video, thu thanh lại audio. Chỉnh sửa , xóa hoặc chia sẻ video vẫn quay.

Cuối cùng, Á Châu media muốn trình làng đến chúng ta DU Recorder 

*

DU Recorder là phần mềm quay clip màn hình miễn phí, bình ổn và chất lượng cao trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy vi tính bảng Android. DU Recorder để giúp đỡ bạn tảo lại màn hình thiết bị di động mềm mịn và cực kỳ rõ nét chỉ với các cú sờ tay đơn giản.

Với DU Recorder, bạn không nhất thiết phải root máy cùng vẫn rất có thể chọn những độ phân giải, tốc độ khung hình và vận tốc phát, xuất video quality cao. Tạm dừng quay clip và tiếp tục quay video. Cung ứng quay clip bằng camera phụ phía trước màn hình. Quay video clip kèm với âm thanh bên ngoài, chỉnh sửa đoạn clip với lao lý cắt ghép…

Với không ít tính năng và không yêu cầu root máy, DU Recorder cho android là cách thức đơn giản để quay clip màn hình khi bạn cần ghi lại phần chơi game, cuộc hotline video, văn bản stream trực tuyến hay hướng dẫn thao tác trên màn hình điện thoại. Cùng với DU Recorder, vấn đề quay video màn hình thiết bị di động trở nên đơn giản dễ dàng và dễ dãi hơn lúc nào hết.