Những phần mềm kiểm tra pin laptop hữu ích

-

“Chai pin laptop” luôn luôn là mối lo sợ nhất cho người sử dụng vì đó là vấn đề rất đơn giản xảy ra. Cũng chính vì vậy, từ bây giờ loadingvn.com xin share đến các bạn top 5 phần mềm kiểm tra pin laptop cực tốt hiện nay. Nhằm mục tiêu giúp các bạn cũng có thể dễ dàng chất vấn xem độ hư sợ của nó để có biện pháp xử lý. Hãy cùng theo dõi nhé!


TOP 5 ứng dụng kiểm tra sạc laptop đúng mực 100%

1. ứng dụng kiểm tra PIN laptop HWMonitor

HWMonitor là phần mềm miễn phí có tác dụng liệt kê rất đầy đủ nhiệt độ của toàn bộ các linh phụ kiện trên sản phẩm công nghệ tính: Mainboard, CPU, ổ cứng, card đồ họa… Nhờ này mà người dùng rất có thể hoàn toàn bình chọn xem được rằng ánh sáng của loại laptop của bản thân như thay nào?

*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Để thực hiện file này chúng ta mở trình duyệt của bản thân lên.

Bạn đang xem: Những phần mềm kiểm tra pin laptop hữu ích

Xem thêm: 100+ Hình Nền Ghép Ảnh Đẹp, Tổng Hợp 50+ Background Đẹp Nhất 2022

Đồng thời kéo tệp tin này vào vào trình thông qua để mở ra. Bạn kéo xuống phần Installed batteries.Bước 5: tiếp sau đó, các các bạn sẽ thấy dòng Design Capacity với Full Charge Capacity. Trong những số ấy dòng kiến thiết Capacity là dung lượng lúc đầu của sạc pin laptop của người tiêu dùng khi xuất xưởng. Và số liệu Full Charge Capacity là năng lượng thực tế của PIN máy tính xách tay bạn sẽ sử dụng. Bạn cũng có thể dựa vào 2 thông số kỹ thuật này để biết được PIN máy tính đã chai hết bao nhiêu %.

Trên phía trên là nội dung bài viết về TOP 5 phần mềm kiểm tra sạc pin laptop chính xác 100% tốt độc nhất vô nhị hiện nay. Mỗi ứng dụng, ứng dụng trên đây đều phải sở hữu những tính năng, phương thức sử dụng cũng như tính ưu việt khác nhau nên các bạn hãy phụ thuộc vào nhu cầu quá trình của bản thân và sàng lọc ra một trong những phần mềm phù hợp nhất nhằm sử dụng.

Chúc các bạn thành công!