Top công cụ cập nhật driver miễn phí tốt nhất

-

Phần mềm cập nhật driver giúp cho bạn update một vài hoặc tất cả driver sản phẩm công nghệ được thiết đặt trong Windows của phần cứng máy tính. Những phần mềm cập nhật driver miễn phí sau đây sẽ có tác dụng cho quy trình này trở nên dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Top công cụ cập nhật driver miễn phí tốt nhất

Sử dụng một công cụ cập nhật driver và bạn sẽ không cần phải đối phó cùng với Device Manager thừa nhiều, với cũng ko phải đi tìm driver tương thích từ các nhà cung ứng phần cứng của mình. Hãy cùng mày mò TOP chương trình cập nhật driver miễn phí rất tốt sau phía trên nhé.


1. Driver Booster

Driver Booster là một trong những chương trình cập nhật driver miễn phí xuất sắc nhất. Nó tương thích với tất cả phiên phiên bản hệ quản lý Windows và tạo cho quá trình update trở nên solo giản.

Driver Booster rất có thể được lên lịch để auto tìm các driver lỗi thời. Khi phiên bản cập nhật new được tra cứu thấy, chúng ta cũng có thể dễ dàng ban đầu loadingvn.com chúng từ ngay phía bên trong chương trình Driver Booster, vì thế bạn không nhất thiết phải tìm kiếm trên mạng để mua chúng về.


Trước khi setup một driver, bạn cũng có thể nhìn thấy phiên bản driver mới ra sao khi đối chiếu với driver đang được thiết lập trước đó. Điều này thực sự hữu ích.

Điều tuyệt vời nhất là Driver Booster tạo một điểm phục hồi trước khi thiết đặt một driver bắt đầu phòng ngôi trường hợp có điều nào đó sai sót xẩy ra với quá trình cài đặt. Bao gồm một tùy lựa chọn trong Settings để thiết lập driver trong nền cơ mà ẩn dấu wizard thiết đặt và các thông tin pop-up khác. Vì đó, các bạn sẽ không yêu cầu click nhiều hành lang cửa số khi thiết lập những driver mới.

2. Không lấy phí Driver Scout


Free Driver Scout là một trong những trình cập nhật driver tuyệt đối vì nó cung ứng sự cập nhật auto thực sự. Có nghĩa là chương trình sẽ tự động quét bất cứ bản cập nhật như thế nào được yêu thương cầu, auto loadingvn.com và setup chúng mà lại bạn không cần phải làm gì hết.

Các driver thiết bị hoàn toàn có thể được loại bỏ khỏi quá trình quét với không tính phí Driver Scout vì chưng vậy chúng không hiển thị như thể cần một bạn dạng cập nhật vào tương lai.

Một tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất khác trong không lấy phí Driver Scout là tài năng sao lưu cùng phục hồi những driver. Chương trình cho phép bạn sao lưu một số hoặc toàn bộ các driver cùng sau đó thuận tiện phục hồi chúng lần nữa nếu khách hàng cần.

Ngoài ra, miễn phí Driver Scout còn tồn tại một công cụ cực kỳ hữu ích có tên là OS Migration Tool. Các bạn sẽ chạy mức sử dụng này ví như bạn chuẩn bị thiết lập một phiên bản hệ điều hành và quản lý Windows khác vào laptop của mình. Nó đã tìm các driver thiết bị đến hệ điều hành và quản lý mới và lưu nó vào một địa điểm tùy chỉnh, như ổ đĩa flash. Sau đó, lúc bạn setup một hệ điều hành Windows khác, chúng ta cũng có thể sử dụng cùng một lý lẽ để phục hồi những driver hệ điều hành cụ thể này, do đó bạn ko phải băn khoăn lo lắng về việc tìm các driver đồ vật lần nữa.

3. DriverPack Solution


DriverPack Solution có một giao diện người tiêu dùng dễ sử dụng hơn phần nhiều các tuyển lựa khác trong danh sách. Chỉ có một vài phím với không có không ít màn hình cùng tùy lựa chọn gây rối.

Chương trình này hỗ trợ tải hàng loạt và cài đặt tự động. Khi mở chương trình lần đầu tiên, bạn có thể chọn để tải về và setup tất cả những driver tự động hóa hoặc bằng tay cho đều driver mà bạn có nhu cầu cập nhật.

Cũng có một vài thông tin hệ thống cơ bản bao tất cả trong DriverPack Solution cũng giống như một trình loadingvn.com phần mềm mà gồm thể thiết lập một số lịch trình được khuyến nghị cho máy tính xách tay của bạn.

4. Snappy Driver Installer

Snappy Driver Installer là 1 trong những công cụ cập nhật driver khác tựa như như DriverPack Solution. Chúng ta có thể loadingvn.com các driver một lúc mang lại nhiều nhiều loại thiết bị khác nhau. Sau thời điểm chúng được thiết lập xuống, chương trình cho mình truy cập ngay mau chóng để tải đặt bạn dạng cập nhật khi bao gồm hoặc không tồn tại kết nối Internet.

Snappy Driver Installer cực kì dễ thực hiện mà không cần phải cài đặt. Có nghĩa là chúng ta cũng có thể sử dụng một thứ gì đó giống như một ổ cứng gắn bên cạnh để lưu trữ và cài đặt các trình điều khiển đã sở hữu về trên bất kỳ máy tính như thế nào khác.

5. SlimDrivers


SlimDrivers là 1 trong những chương trình miễn phí tất cả thể cập nhật các driver đang lỗi thời, sao lưu gần như driver đã được thiết lập và gỡ cài đặt driver.

Khi SlimDrivers tìm kiếm thấy phiên bản cập nhật cho driver, bạn có thể thấy rõ ngày phát hành của driver được thiết lập hiện tại cạnh bên ngày cập nhật. Điều này giúp nâng cao sự tự tín rằng update là gồm thực cùng không phải là một trong những trục trệu trong chương trình.

6. Driver Talent

Driver Talent (trước đây là DriveTheLife) là 1 trong những chương trình dễ dàng sử dụng, cho phép bạn loadingvn.com những driver thiết bị mà lại không đề nghị tìm kiếm link loadingvn.com chính thức trên Internet.

Nó không chỉ có có thể cập nhật các driver thiếu cùng lỗi thời nhiều hơn sửa phần nhiều driver hỏng và sao lưu tất cả driver đã cài đặt cho bạn. Kích thước của driver cũng giống như ngày kiến tạo và số phiên bản được hiển thị cho chính mình trước khi loadingvn.com xuống để bạn cũng có thể chắc chắn rằng mình có được những gì sẽ cần.

7. Device Doctor

Device Doctor là một trong những chương trình cập nhật driver đơn giản và rất đơn giản sử dụng. Nó hoàn toàn có thể được loadingvn.com như các chương trình thường thì khác hoặc như là một chương trình di động mà không cần thiết phải cài đặt. Chúng ta cũng có thể lên kế hoạch quét để kiểm tra các driver có từ lâu và khi một update được tìm kiếm thấy, các bạn sẽ được mang lại website để tải về nó.

Xem thêm: Top 18 Phim Hài Trung Quốc Hay, Đặc Sắc Nhất Không Nên Bỏ Lỡ

Bởi vì bạn phải tải phiên bản cập nhật phía bên ngoài chương trình nên chắc rằng đôi khi chúng ta cần giải nén tệp tin driver trước lúc sử dụng chúng.


8. DriverMax

DriverMax là một trong chương trình Windows miễn phí bao gồm thể update các driver cũ. Tuy nhiên, nó hạn chế ở một vài điểm. Cạnh bên việc update driver cũ, DriverMax hoàn toàn có thể sao lưu một trong những hoặc toàn bộ những driver sẽ được thiết lập hiện tại, phục hồi driver đã có sao lưu lại và xác minh phần cứng lạ. DriverMac rất có thể tìm thấy một số lượng driver lỗi thời to hơn mọi công tác khác trong danh sách.

9. DriversCloud

DriversCloud (trước đó là Ma-Config) là một trong dịch vụ website miễn giá thành để search kiếm thông tin chi tiết về hartware và phần mềm của bạn, bao gồm driver cũ. Nó hoạt động bằng cách tải một chương trình được cho phép trình duyệt tích lũy thông tin từ máy tính xách tay của bạn.

Từ trang web, bạn có thể tìm thấy các danh mục như BSOD Analysis, My Drivers, Autorun, Network Configuration... Khi chúng ta cần cập nhật một driver, các bạn sẽ nhìn thấy thông tin vừa đủ về những chi tiết driver new so với driver vẫn được cài đặt đặt. Chúng ta có thể xem số phiên bản, bên sản xuất, thương hiệu tập tin INF, ngày, và ID phần cứng.

10. DriverIdentifier

Với DriverIdentifier, bạn có thể quét driver khi không có kết nối Internet. Khi quá trình quét trả tất, DriverIdentifier sẽ cho phép bạn lưu giữ danh sách những driver vào một trong những file HTML.

Chỉ yêu cầu mở file đó trên máy vi tính có liên kết với Internet, website DriverIdentifier có thể tìm kiếm kết quả với cơ sở dữ liệu của nó. Những driver cần update sẽ bao gồm một link Update ở ở bên cạnh nó.

11. Driver Easy


Bạn có thể sử dụng Driver Easy nhằm kiểm tra phiên bản cập nhật driver và cài đặt chúng. Tác dụng quét có thể được lên lịch để quét sản phẩm ngày, mặt hàng tuần hoặc các tháng khi trang bị tính của công ty không hoạt động, hoặc thậm chí mỗi lần bạn singin vào Windows.

Một điểm đáng tiền của Driver Easy là chất nhận được tải driver ngay phía bên trong chương trình mà không cần thiết phải mở trình duyệt y web. Những tính năng khác bao gồm xem thông tin phần cứng, quét cập nhật driver khi không tồn tại kết nối mạng...

12. DriverHub

Phần mềm update driver miễn phí DriverHub dễ sử dụng bởi vì nó tải và cài driver từ bỏ động, đồng thời, cung ứng một gạn lọc chuyên phục hồi dữ liệu trọn vẹn đề phòng sự rứa xảy ra. Xây cất giao diện DriverHub gọn gàng, chỉ có một vài nút bấm menu. Trong phần thiết lập đặt, các bạn sẽ thấy một vài tùy chọn biến hóa thư mục tải về và loại bỏ hóa kiểm tra cập nhật chương trình.

Bạn rất có thể giữ nguyên hầu như thứ thật đơn giản và dễ dàng và cài bất kỳ đề xuất DriverHub chỉ dẫn hoặc cho tới Advanced Mode để lựa chọn driver mong muốn, xem số phiên bản và cài những driver thay thế (ví dụ: một driver bắt đầu hơn nhưng chưa phải phiên bản hiện tại).

Phần Useful programs của DriverHub không tương quan tới driver dẫu vậy nó chứa một số trong những liên kết bổ ích tới những tiện ích của Windows như Disk Management, Task Manager, thiết lập cấu hình nguồn, cài đặt màn hình cùng nhiều không những thế nữa. DriverHub hỗ trợ Windows 10, Windows 8 & Windows 7.

13. Bit Driver Updater

Bit Driver Updater là phần mềm update driver tốt nhất có thể miễn mức giá cho Windows 10, 8, 7. Nó sẽ giúp đỡ các ổ đĩa khối hệ thống được update liên tục.

Bit Driver Updater không chỉ update những driver sản phẩm lỗi thời hoặc bị lỗi để tối ưu hóa với chạy PC bình ổn mà còn bảo vệ sao lưu dữ liệu trên những ổ đĩa thiết bị nhằm giúp chúng ta có thể khôi phục chúng dễ dãi sau đó. Bit Driver Updater là sản phẩm của Bit Guardian, mang tới hàng loạt tính năng cung ứng PC chạy nhanh, bình ổn và khỏe khoắn hơn.

Một số tính năng rất nổi bật của Bit Driver Updater

Quét toàn cục hệ thống: Ngay mau chóng quét toàn thể hệ thống nhằm phát hiện các driver bị thiếu, lỗi tốt bị hỏng.Một click update: update driver thiết bị bởi 1 click.Tiết kiệm thời hạn bằng quét nhanh: công dụng này đang ngay nhanh chóng phát hiện các lỗi liên quan tới driver và tự động cập nhật chúng.Database drive phong phú: Công cụ này có cơ sở dữ liệu lớn cho nên nó có khả năng setup các phiên bản update thông minh, chỉ dành ở trong nhà sản xuất.Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp hóa và cấp tốc chóng.

14. Quick Driver Updater

Hệ điều hành quản lý hỗ trợ: Windows 10, 8.1, 8 với 7

Windows của người tiêu dùng thường xuyên bị lỗi? Bạn stress với hưởng thụ game nghèo nàn và những vấn đề liên kết Wi-Fi chậm? máy in, công nghệ bluetooth hay loa của doanh nghiệp bỗng nhiên dừng đột nhiên ngột? Đây chỉ là một vài trong những những lỗi PC phổ biến có thể phát sinh bởi vì driver phần cứng lỗi thời. Để tránh các vấn nhằm trên, toàn bộ việc bạn cần làm là tải pháp luật Quick Driver Updater.

Hiện trên Quick Driver Updater là một trong số phần mềm update driver tốt nhất có thể miễn phí có sẵn trên Windows. Dựa vào nó, bạn chưa hẳn tốn thời hạn tìm kiếm những link loadingvn.com driver xác định trên web. ứng dụng này sẽ auto phát hiện tất cả driver bị hư hoặc lỗi thời, sau đó update chúng bằng driver do chủ yếu hãng đề xuất.

Một số tính năng khá nổi bật của Quick Driver Updater

Giao diện trực quan, chạy mượt mà.Update cục bộ driver cùng lúc chỉ bởi một click.Nâng cao hiệu suất hệ thống để tiến hành toàn bộ các trọng trách nặng vật nài như chỉnh sửa video, nghịch game.Dễ hiểu và sử dụng.

15. Ashampoo Driver Updater

Đây là ứng dụng update driver không tính tiền để quét và update các ổ đĩa trên máy vi tính hoặc máy tính xách tay để bàn cho Windows. App dễ thực hiện này không chỉ có thay thế các driver cũ, không cân xứng bằng phiên bản mới nhất mà hơn nữa giúp bẻ khóa tối đa hiệu suất của PC Windows. ở bên cạnh đó, Ashampoo Driver Updater còn hỗ trợ một số hào kiệt hữu ích khác, khiến cho nó biến đổi một trong số trình update driver tốt nhất có thể hiện nay.

Tính năng bao gồm của Ashampoo Driver Updater

loadingvn.com những driver được khích lệ từ nhà phân phối để PC luôn hoạt động ở điều kiện giỏi nhất.Tích vừa lòng sẵn nguyên lý lên định kỳ để bình chọn driver trong thời gian ngày và thời hạn mà chúng ta muốn.Cung cấp cung ứng hơn 150.000 máy phần cứng.Đem cho nhiều tác dụng hơn lúc sử dụng những công rứa update driver miễn giá thành ở trên.

Ưu điểm

Giao diện gọn gàng, dễ hiểuHỗ trợ các thiết bịCải thiện độ bình ổn của hệ thốngCơ sở dữ liệu driver phong phúHỗ trợ đa ngôn ngữ

Trên đây là top phần mềm update driver miễn phí tốt nhất có thể mà chúng ta có thể sử dụng để cập nhật driver lỗi thời trong sản phẩm tính. Bạn hãy trải nghiệm và lựa chọn ra một chương trình cân xứng với nhu cầu sử dụng của bản thân nhất.