Phân vùng lại ổ cứng

-
Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức dịch vụ nhưng mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! tin tức ni để giúp ích đến không ít bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng mang lại 20MB với lâu dài vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô nóng nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Quý khách hàng là một trong những vọc sĩ vô cùng thích search tòi cùng khám phá đa số mẹo nhỏ hay trên Windows với ai đang mong tiến hành bài toán chia hoặc gộp những ổ đĩa lại cùng nhau bên trên Windows 7 hoặc Windows 8.1 và cả Windows 10 nhưng mà băn khoăn không biết cách triển khai hoặc áp dụng phần mềm nào? Trong nội dung bài viết này, bạn thích chia sẻ cùng với chúng ta cách phân chia lại ổ cứng ra những ổ đĩa hoặc gộp nhiều phân vùng ổ đĩa lại với nhau cơ mà không bị mất dữ liệu.

Bạn đang xem: Phân vùng lại ổ cứng


Trong khuyên bảo này, Cửa Hàng chúng tôi đã lí giải các bạn áp dụng phép tắc sẽ sẵn gồm mặc định bên trên Windows đó là Disk Management, cùng với biện pháp này rất có thể góp bạn phân tách hoặc gộp lại ổ cứng an toàn và công dụng.

Đây cũng là 1 trong bí quyết hơi buổi tối ưu giúp tăng dung tích ổ đĩa C (tức ổ đĩa mua Windows) Khi đã mất dung tích nhưng mình đã share ở thời hạn trước.

Xem thêm: Webgame Chơi Võ Lâm 2 Lậu 2019, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mới Ra 2021


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Đây là cách tương đối tác dụng rất có thể giúp đỡ bạn phân tách lại hoặc gộp những phân vùng ổ cứng lại với nhau nhưng mà không làmất giỏi lỗi sợ dữ liệu của chúng ta. Tuy nhiên, bây chừ có không ít luật pháp hoàn toàn có thể giúp bạn chia hoặc gộp lại ổ cứng cùng với giao diện trực quan tiền với giải pháp triển khai cũng đơn giản dễ dàng rộng.

trong số những phần mềm đó bao gồm là EaseUS Partittion Master. Tại hầu hết nội dung bài viết cho tới, loadingvn.com vẫn lý giải các bạn áp dụng ứng dụng này nhằm có thể tiến hành dễ ợt hơn vào vấn đề thống trị những phân vùng của người tiêu dùng.

Nếu bạn nếu bạn cảm thấy lí giải bên trên vượt phức tạp, bạn có thể xem thêm biện pháp thực hiện phần mềm EaseUS Partittion Master để chia lại ổ cứng dễ dàng tuy vậy công dụng trải qua bài viết trên trên đây.