Phiên bản android mới nhất 2018

-

Những phiên bản mới tuyệt nhất của Android mà chúng ta cần update ngay để sở hữu được trải nghiệm tốt nhất. Phiên phiên bản Android tiên tiến nhất là gì? với làm núm nào để update lên hệ điều hành và quản lý Android hiện tại? coi ngay bài viết của loadingvn.com.

Bạn đang xem: Phiên bản android mới nhất 2018

Trong vài năm qua, hệ quản lý Android đã thống trị toàn cảnh hệ điều hành và quản lý di động với trên 86% thị phần tính mang lại năm 2019. Hệ thống hỗ trợ hiệu suất cao và sử dụng bình yên và đi kèm với các phiên bản cập nhật phiên bạn dạng thường xuyên với những tính năng mới.


*
*
*
*
*

Kiểm tra phiên bạn dạng Android của bạn


3. Trên đây, cuộn xuống cuối danh sách cho đến khi các bạn thấy phiên phiên bản Android, tức thị phiên phiên bản mà điện thoại di động của bạn đang chạy.


Lưu ý khi nâng cao phiên bản mới tốt nhất của Android

Nếu các bạn quyết định cập nhật hệ điều hành của mình theo cách thủ công, đó là một số mẹo cần để ý trước đó:

Sao lưu tài liệu của bạn – bạn nên sao giữ dữ liệu của bản thân mình thường xuyên. Trước khi upgrade hệ điều hành luôn là thời điểm xuất sắc để sao lưu. Các bạn không khi nào biết được điều gì có thể xảy ra, do vậy đừng mất cơ hội với dữ liệu đặc trưng của mình. Nhiều ứng dụng sao lưu bao gồm sẵn. Nhận một chiếc và sử dụng nó.Xác minh dung tích còn trống của bạn – bản nâng cung cấp sẽ nêu cụ thể lượng dung lượng quan trọng cho việc upgrade của bạn. Đảm bảo chúng ta có đủ dung tích hoặc dịch rời một số trang bị khỏi thiết bị để giải phóng đủ dung tích cho phiên bản cập nhật.

Xem thêm: Cách Nâng Cấp Từ Win 7 Lên Win 10 Đơn Giản, Dễ Dàng Và Miễn Phí

Cập nhật hệ điều hành – nếu như bạn nhận được thông báo qua mạng (OTA), bạn chỉ cần mở nó lên và nhấp vào nút cập nhật. Bạn có thể đi tới Kiểm tra bạn dạng cập nhật trong setup để ban đầu nâng cấp.

Lưu ý: một trong những người dùng rất có thể thích root thiết bị của mình để nhận các bản cập nhật ngay khi chúng có sẵn cũng như có thể kiểm soát nhiều hơn thế nữa thiết bị và những ứng dụng chạy bên trên đó.

Điều gì sẽ xẩy ra trong android 11


Mặc dù có những văn minh kỹ thuật đáng chú ý trong phiên phiên bản 10, Google vẫn đang còn kế hoạch xây dựng hệ quản lý Android mới nhất theo kế hoạch vào thời điểm năm 2020. Như bạn cũng có thể nhận thấy, doanh nghiệp không hy vọng đứng yên.

Android 11 sẽ tập trung vào các biến đổi đối với quyền riêng tư và bảo mật, hành vi của ứng dụng và các tính năng mới bao hàm API. Hệ quản lý và điều hành này sẽ cung cấp hỗ trợ mang đến 5G và những thiết bị có thể gập lại, xác định nó nhằm tận dụng vấn đề chuyển sang các mạng nhanh hơn. Một vài tính năng ví dụ là:

Khả năng bảo đảm sinh trắc học tập để bảo vệ thiết bị của bạn an toàn hơn;Hạn chế các yêu cầu cấp quyền lặp lại để gia công cho ứng dụng thân thiện hơn với người dùng;Cho phép cấp quyền tạm thời thời cho các dịch vụ camera, micrô với vị trí;Các áp dụng có thể tự động hóa chạy tuyệt đối và liên kết với điểm phân phát sóng WiFi an ninh có sẵn;Hỗ trợ máy ảnh mở rộng;Bong nhẵn trò chuyện rất có thể được tắt bật cho từng ứng dụng.

Đây chỉ là 1 trong vài trong những các tính năng mới của apk 11 mà người dùng mong đợi. Những nhà xây cất ứng dụng cũng trở thành tận hưởng chức năng mở rộng mà lại họ có thể mang lại cho các trí tuệ sáng tạo của mình.

Kết luận

Trừ mọi trường hợp hết sức hiếm, chúng ta nên nâng cấp thiết bị Android của bản thân mình khi những phiên phiên bản mới được phạt hành. Google liên tục cung cấp nhiều cải tiến hữu ích cho tính năng và hiệu suất của những phiên bạn dạng mới duy nhất của Android. Nếu sản phẩm của bạn cũng có thể xử lý nó, chúng ta có thể muốn soát sổ nó!