Trực tiếp phim gia đình mình vui bất thình lình tập 9 hôm nay 6/4

-

Chiều 15/06, buổi reviews series “Phim cung cấp 3 - học tập Đường Nổi Loạn” phần 9 của Ginô Tống đã làm được diễn ra.Sự kiện này còn có sự góp khía cạnh củadàn diễn viên tham gia bộ phim cùng phần đông các khách hàng mời như: Gia Bảo, Pom, Ưng Đại Vệ, Lynk Lee, Lâm Á Hân, Adam Lâm, Minh Dự, Vloger Huy Cung… cùnghàng trăm người ái mộ đã đính bó và dành tình cảm cho phim suốt 8 phần vừa qua.

Bạn đang xem: Trực tiếp phim gia đình mình vui bất thình lình tập 9 hôm nay 6/4

*
Vợ ông chồng Kelvin Khánh - Khởi My cũng hào hứng đổi mới khách mời tham gia sự kiện lần này.

*
Buổi reviews phimđã thu hút không ít nghệ sĩ nổi tiếng tương tự như fan ái mộ đến tham dự.

*
Ginô Tống chế tạo hình nhắng nhít cùng các nghệ sĩ khách mời.

*
Dàn cô gái diễn viên đáng yêu đã luôn sát cánh đồng hành cùng ê kíp làm cho phim. Trang bị tự tự trái sang: Lục Anh, Kim Chi, Phương Quỳnh.

Xem thêm: Ảnh Bìa Tình Yêu Dễ Thương Luôn, Ảnh Bìa Facebook Tình Yêu Cực Dễ Thương Luôn

Chia sẻ về cỗ phim, Ginô Tống mang đến biết: “Trong phần 9 này, ngoài các câu chuyện học đường gần gụi với các bạn học sinh bấy lâu nay, khán giả có thể thấy những cái nhìn sâu sắc hơn về tình bạn, tình yêu, mái ấm gia đình và các mối quan hệ tình dục xã hội. Tất cả đều biểu hiện qua từng tình tiết hấp dẫn ở từng tập phim.”

*
Đặc biệttrong phần phim này, người hâm mộ còn ngóng hóng vai diễn của phái mạnh ca sĩ điển trai Tronie Ngô.

Để ủng hộ mang lại vai diễn thú vị này của Tronie Ngô,những người bạn thân của anhnhư vợ ông xã Kelvin Khánh - Khởi My, ca sĩThanh Duy đang tới chúc mừng người cùng cơ quan của mình. Trong thời gian giao lưu thuộc đoàn có tác dụng phim, Khởi My đã cấp tốc trí phát hiện ra phần nhạc phimdo Tronie thể hiện. Cô phân chia sẻ: "Phần OST của “Phim cấp 3 - học tập Đường Nổi Loạn” khôn xiết độc đáo, tạo nên nên ấn tượng mạnh với khán giả ngay lần nghe đầu tiên”.

*
Khởi My đã cấp tốc trí phát hiện ra phần nhạc phimdo Tronie thể hiện.

Ca khúc “Có yêu cầu yêu một đợt nữa” vày Tronie Ngô trình bày không những thể hiện nét dễ thương, vào sáng, hồn nhiên của tuổi học trò mà hơn nữa đem đến cho tất cả những người nghe tích điện cực lớn.

Nam ca sĩ đã bao gồm nhữngchia sẻthêm về vai diễntrong tập phim web drama đầu tay với cơ duyên cho với Phim cấp 3: “Mọi chuyện lên đường điểm khá là tình cờ, như mẫu duyên. Trong một lượt hội ngộ bạn bè với nhau ở quán cà phê, lúc nghe đến Ginô tâm sự về dự án lần này, Tronie cảm xúc rất đam mê thú".

*