Vtv3

-

Video preview phim 11 mon 5 ngày tập 27:

 

Đăng định nói điều gì với Nhi nhưng mà lại ngập ngừng mãi không nói được. Sau 5 lần 7 lượt Đăng bảo Nhi nhắm mắt, "Nhắm đôi mắt vào, nhanh", anh tiến lại sát cô...

Bạn đang xem: Vtv3

Khung cảnh buổi tối cũng khá tĩnh, người theo dõi đang mong chờ sẽ là 1 nụ hôn của chàng trai dành đến cô nàng.

Nhi ship cà phê đến doanh nghiệp của bố. Khi cô vẫn nhờ chị lễ tân mang coffe vào cho tổng giám đốc thì bất ngờ cô chạm mặt ông Vinh bước ra. Thấy được sự trưởng thành của con gái, ông Vinh biểu lộ rõ nụ cười trên khuôn mặt.

Trong bữa ăn có đông đầy đủ thành viên của xóm trọ với bà Vân, Long "đần" nói: "Con muốn thông tin với anh chị em một tin cực kỳ quan trọng, kia là, tính đến thời gian này, nhỏ và Thục Anh sẽ yêu nhau được 48 tiếng rồi".

Cả nhà phần đông ô lên vì thông tin của anh.

Trong bầu không khí vui vẻ, thấy Long trịnh trọng thông báo mà cứ ngập ngừng mãi, bà Vân tếu táo apple trêu anh: "Này ông ơi, có phải người mẹ anh lúc đẻ anh là ăn các chim người yêu câu hầm nên bây giờ anh bị hâm quá đúng không, ôi hâm, hâm quá cơ". Sau đó bà Vân hùa các bạn tiếp tục cụng ly và ăn uống.

Xem thêm: Những Smartphone Đáng Mua Nhất Hiện Nay 2021: Những Smartphone Đáng Mua Nhất

Đang vui miệng thì Long lại "thộn" phương diện và thông tin tiếp: "Mẹ, nhỏ với Thục Anh cũng yêu thương nhau được hai ngày rồi đấy. Con thấy yêu các cũng chán. Nhỏ muốn tạm dừng ạ". Ai ai cũng ngỡ ngàng sau lời nói của anh và đợi xem anh định nói tiếp gắng nào.

Khán giả đang nghi hoặc rằng, sau khi chinh phục được trái tim của Thục Anh, Long "đần" vui vượt hóa chập cũng nên.


Lịch chiếu bộ phim truyện 11 mon 5 ngày

Phim 11 mon 5 ngày được phát trực tiếp bên trên kênh VTV3 tại những ứng dụng VTV Go - VTV - VTV giải trí vào thời điểm 21h30 các ngày trang bị 2,3,4.

Link xem thẳng phim 11 tháng 5 ngày

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Link coi phim 11 mon 5 ngày Full HD

Để xem toàn cục các tập 11 mon 5 ngày full hd, quý độc giá hoàn toàn có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/11-thang-5-ngay


Bộ phim 11 tháng 5 ngày xoay quanh hành trình của Nhi cùng những người dân bạn trong thôn trọ, luôn trẻ trung, sôi nổi, tích cực và lành mạnh dù vẫn đã tự vật lộn với các "non nớt" của chính bản thân mình bất nói tuổi tác. Sau cuối Nhi cùng những người dân bạn nhận ra rằng tuổi tác không bảo đảm độ trưởng thành và cứng cáp mà trưởng thành và cứng cáp là khi ta sống vì fan khác.


11 mon 5 ngày phạt sóng dịp mấy giờ, chiếu bên trên kênh nào? lịch phát sóng và link xem thẳng phim 11 tháng 5 ngày trên VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.