Vua hải tặc tập 914

-

PHIM Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece

XEM HOẠT HÌNH - ANIME Nhật Bản

Phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece
Bộ phim Anime Đảo Hải Tặc - Hải Tặc mũ Rơm (One Piece) không hồi kết. Đó là câu chuyện Cậu nhỏ nhắn rất thích hợp hải tặc, và bao gồm ước mơ tìm kiếm được kho báu và vươn lên là Vua hải tặc – Pirate King.

Bạn đang xem: Vua hải tặc tập 914


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu bé Luffy nhóm mũ rơm, thích làm cho Vua Hải Tặc bắt buộc đã biến bản thân biến chuyển một Hải Tặc mũ Rơm (One Piece).

Lúc nhỏ, Luffy vô tình ăn nên trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu kĩ năng co dãn lũ hồi như cao su đặc nhưng đổi lại cậu sẽ không bao giờ biết bơi. Tiếp nối Luffy lại được Shanks cứu giúp thoát tuy vậy ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy cùng để lại mang lại cậu loại mũ rơm (Straw Hat) với nói rằng: “Sau này bao giờ thành cướp hải dương hãy chạm mặt ta với trả lại nó”. Chính lời nói này đang thúc đầy Luffy biến đổi 1 cướp biển cả thật sự.

Xem thêm: Tro Choi Cong Chua Nhay Audition Online Chuan Nhat, Công Chúa Nhảy Audition

Khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi tìm kiếm đủ 10 member để ra đời 1 nhón cướp biển lớn với tên gọi Băng Hải tặc mũ Rơm.

Trên con đường đi, cậu tìm kiếm được các thành viên mang lại nhóm với đánh bại tương đối nhiều kẻ thù. Hiện nay giờ, cậu vẫn liên tiếp tìm thêm member và đi tìm kho báu One Piece.


*

Lần đầu mở ra Đảo Hải Tặc - Hải Tặc mũ Rơm (One Piece) bên trên ấn bản số 34 của tập san Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào trong ngày 4 tháng 8 năm 1997. Còn Anime phải đợi cho hơn 1 năm sau bắt đầu được sản xuất vì chưng Toei Animation cùng phát sóng trên Fuji TV vào ngày 20 mon 10 năm 1998. Eiichiro Oda bắt đầu vẽ cỗ truyện này trước kia 5 năm với ông vẫn nghĩ ra đoạn kết của truyện. Mặc dù ông lại quá thích câu chuyện nên ko thể dứt nó trong khoảng thời hạn này

*

Các member trong băng Hải tặc nón Rơm mỗi thành viên trong nhóm đều có một quá khứ rất quan trọng và đáng buồn. Ngoài khả năng đặc trưng trong quá trình của mình, bất cứ thành viên làm sao cũng có khả năng chiến đấu rất tốt. Cho tới nay, thủy thủ đoàn phê chuẩn của Luffy gồm 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- tìm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu phòng bếp Sanji

- bác sĩ Tony Tony Chopper

- bên khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Phim Nhật bạn dạng Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece - Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece Nhật phiên bản - Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece vn2
Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên phimvn2, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "loadingvn.com" vào sau thương hiệu phim cần tìm kiếm. Thanks !