Wolfoo trở thành robot biến hình transformers với bộ đồ tự làm

-

cùng với hình ảnh đẹp đôi mắt và ngôn từ hấp dẫn, hãy thuộc Bách hóa XANH xem ngay 7 phim hoạt hình robot hay độc nhất vô nhị giúp nhỏ xíu phát triển ham lắp ráp chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Wolfoo trở thành robot biến hình transformers với bộ đồ tự làm

cùng với điểm IMDb cao cùng được reviews là tương xứng với con trẻ em, 7 phim hoạt hình robot dưới đây sẽ là những bộ phim truyện hay và hấp dẫn đáng để xem, giúp bé bỏng phát triển đam mê lắp ráp đấy.

1 Transformers: cuộc chiến tranh Cybertron - Transformers: War of Cybertron Trilogy (2020)

Transformers: cuộc chiến tranh Cybertron (2020)

Bộ ba phim hoạt hình Transformers: cuộc chiến tranh Cybertron với những nhân đồ dùng được lấy phát minh từ Beast War, phim ở trong thể loại khoa học tập viễn tưởng với ngôn từ hấp dẫn.

Ở phần một, khi Autobots với Decepticons phá hủy hành tinh Cybertron trong một cuộc tao loạn khốc liệt. Nhì thủ lĩnh xuất sắc ưu tú Megatron với Optimus Prime sẽ dẫn dắt hầu như đồng đội của mình và trải qua nhiều thách thức để hoàn thành xung đột nhiên và cứu giúp lấy địa cầu của mình.

Phần hai nói về câu chuyện các Transformers rời Cybertron để tìm kiếm AllSpark, Autobots với Decepticons bắt tay hợp tác với nhau sau sự dẫn dắt của Megatron để đánh bại Scorponok với mục tiêu cứu tổng thể Cybertron và tàu Ark.

Phần ba, tương lai ập về mang đến hiện tại, cùng cuộc đua điên cuồng để xác xác định trí của Khối AllSpark cũng lên tới đỉnh điểm khi gồm sự gia nhập của Maximals cùng Predacons, vấn đề đó sẽ đưa ra quyết định vận mệnh của Autobots với Decepticons.


Nhà Mitchell đối đầu với máy móc - The Mitchells vs The Machines

nhà Mitchell tuyên chiến và cạnh tranh với sản phẩm công nghệ móc kể về nhân đồ dùng Katie Mitchell - một nhà làm phim ở Kentwood, Michigan, sau từng nào cố gắng, cầu mơ được học tại trường điện hình ảnh ở California của cô cũng biến hiện thực.

mặc dù nhiên, vào buổi tối trước lúc rời đi đã xẩy ra một cuộc cự cãi giữa Katie với Rick chính vì Rick vô tình có tác dụng vỡ máy tính của cô ấy. Để ngăn ngừa tình trạng stress này, Rick đã quyết định hủy chuyến cất cánh của Katie và chuyển cô ấy cùng vk mình là Linda, con trai Aaron cùng chú chó Monchi đi thâm nhập một chuyến đi xuyên đất nước đến trường đại học của Katie như là một trong trải nghiệm để gắn kết gia đình.

ngạc nhiên cuộc bài trừ của Robot đã ngăn cản chuyến du ngoạn xuyên nước nhà của họ với dẫn gia đình Mitchell mang đến một nhân loại máy móc phức hợp và đầy nguy hiểm. Với nguy hại thế giới bị diệt diện, giờ đây, chỉ có gia đình Mitchell - gia đình kỳ kỳ lạ nhất nhân loại - mới có thể giải cứu giúp loài người.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Công Thức Chế Tạo Đồ Trong Minecraft 1, Các Công Thức Chế Tạo Của Minecraft


*

3 Transformer: Prime (2010)

Transformers: Prime (2010)

Transformer: Prime là một series phim phim hoạt hình 3D của Mỹ, dựa trên mẫu robot Transformers được nhượng quyền thương mại dịch vụ đồ đùa từ Hasbro. Series Transformers: Prime gồm bố phần: Phần một (26 tập) được sản xuất năm 2010, phần hai (26 tập) được tạo năm 2012, với phần tía gồm 13 tập được thành lập năm 2013.

nội dung series nói về câu chuyện chiến đấu của những Autobots - được dẫn dắt do Optimus Prime với sự trợ giúp của ba liên minh loài người là Jack Darby, Nakadai Miko và Rafael Esquivel để bảo đảm Trái khu đất khỏi sự tiến công của phe Decepticons cùng thủ lĩnh của chúng, Megatron.


*

4 Biệt nhóm giải cứu thế giới - Next gen (2018)

Biệt team giải cứu thế giới - Next Gen

Biệt đội giải cứu trái đất là một bộ phim phiêu lưu hoạt hình máy tính xách tay của Mỹ được dựa trên tác phẩm 7723 của Wang Nima, với ngân sách đầu tư sản xuất lên tới mức 30 triệu USD.

Phim nhắc về mẩu chuyện của cô gái tuổi teen tên Mai với côn trùng thân tình đầy bất ngờ, cảm cồn giữa cô cùng chú robot tiến công tối mật 7723. Bọn họ cùng dấn thân vào cuộc trôi dạt nghẹt thở và đầy thú vị nhằm mục đích phá lỗi mưu đồ vật của kẻ xấu hiểm độc Ares.


*

5 Transformers: Biệt đội giải cứu - Transformers: Rescue Bots (2012)

Transformer: Biệt đội cứu giúp - Transformers: Rescue Bots

Transformers: Biệt đội cứu giúp - Transformers: Rescue Bots nói về cuộc phiêu bạt của bốn người máy trở nên hình trẻ em thuộc nhóm Rescue Bots trên hòn đảo Griffin Rock, cùng với những tập sự loài fan - một mái ấm gia đình làm nghề cứu nạn khẩn cấp cho để đối phó với khá nhiều thảm họa không giống nhau và có tác dụng quen với các nền văn hóa trên Trái đất.


*

6 Poli và những người bạn - Robocar Poli (2011)

Poli và những người dân bạn - Robocar Poli

Robocar Poli nói về những câu chuyện giải cứu những nhân đồ gia dụng đang gặp gỡ nguy hiểm tại thị trấn Brooms của đội cứu hộ có xe cảnh sát Robocar Poli với xe cứu giúp hỏa Robotruck Roy, đồng thời giúp loại gián tiếp giáo dục trẻ nhỏ tránh xa hầu hết mối nguy hiểm xung quanh chúng để bảo vệ an toàn cho bạn dạng thân và bạn bè.


7 thành phố Robot - Robots (2005)

tp Robot - Robots (2005)

tp Robot là một bộ phim truyện hoạt hình vui nhộn dành cho mọi lứa tuổi, với lệch giá lên tới 260.7 triệu USD tại thời điểm ra mắt. Phim kể về nhân trang bị Rodney Copperbottom với mong mơ được hỗ trợ những tín đồ máy ở khắp phần đa nơi bằng khả năng phát minh của mình.

Rodney Copperbottom ban đầu cuộc cảm thấy của đời mình với sự trợ giúp của Cappy - một robot xinh đẹp cùng Bigweld - một bậc thầy phát minh bị lạc đường. Rodney và những người bạn của anh ấy đã bắt đầu cuộc hành trình dài chiến đấu cùng với bạo chúa của tập đoàn tàn ác Ratchet để tiến hành ước mơ của đời mình.