Phim ngã rẽ tử thần 2

-

Diễn viên: Crystal LoweErica LeerhsenHenry RollinsKen KirzingerTexas BattleWayne Robson

Thể loại: Bạo Lực, Hành Động


Thí sinh chương trình thực tiễn Kimberly Caldwell sẽ lái xe qua nước nhà phía Tây Virginia nhằm tìm kiếm địa điểm của dự án tiếp theo sau của cô. Trong những khi lái xe, cô vô tình va phải một hình người. Cô ngừng lại sẽ giúp anh ta, tuy thế anh ta gặm môi, tiết lộ anh ta là Brother, một kẻ ăn uống thịt tín đồ đột biến. Cô cố gắng trốn thoát mà lại chạy vào Three Finger, người tách cô ra có tác dụng đôi theo chiều dọc bởi rìu. Anh và anh kéo xác cô đi khi ruột cô nằm tại đường.

Bạn đang xem: Phim ngã rẽ tử thần 2

Cựu Đại tá thủy quân lục chiến Hoa Kỳ Dale Murphy đang tổ chức triển khai một lịch trình trò chơi thực tế sống sót The Apocalypse: Ultimate Survivalist, trong vùng rừng núi Tây Virginia với những thí sinh bạn mẫu bikini Elena, trượt ván Jonesy, cựu binh sĩ Amber, cựu ước thủ đá bóng Jake cùng một goth Nina. Khi Kimberly không xuất hiện, không biết đến họ, nhà chế tạo của chương trình, Ma vương vãi miễn cưỡng sửa chữa cô.

*

Khi trò đùa bắt đầu, Three Finger giết mổ Neil, trong số những nhân viên truyền hình. Trong những khi Dale chuẩn bị cho những trò chơi, Three Finger cùng một kẻ ăn uống thịt fan Pa khác, tấn công và tấn công anh ta bất tỉnh. Trong những khi đó, Ma vương vào cabin để cố gắng tìm điện thoại cảm ứng khi Nina theo cô. Trong những lúc họ quan sát quanh cabin, bọn họ nghe thấy những người cư ngụ trở về, vị vậy bọn họ trốn trong một phòng ngủ. Họ chứng kiến ​​một nữ nạp năng lượng thịt người, Ma, ra đời một đứa nhỏ bé dị dạng. Con gái của cô, Chị, phát hiển thị Nina cùng Ma vương trong chống ngủ, buộc hai bạn phải trốn bay qua hố xí. Chúng ta chạy vào rừng, tuy vậy Ma vương bị tiến công vào đầu bằng rìu vì Pa. Nina search kiếm cho người khác khi đông đảo kẻ ăn uống thịt người thu thập xác của Ma vương.

Sau showuggner, Elena mua chuộc M, biên tập viên của chương trình, bằng cách thực hiện giao dịch với anh ta để có thêm thời hạn trên màn hình và tiếp đến quan hệ dục tình với anh ta trong khi Brother sẽ xem chuyện gì đã xảy ra. Anh ta đơ mình và M quay lại RV trong những khi Elena ở bên hồ để mặc đồ vật lót. Khi Elena nghe thấy phần đông kẻ ăn uống thịt người, cô ban đầu mặc áo xống khi Chị nổi lên tị tuông từ cái cây và đưa vào xương sống bằng dao rựa và giết bị tiêu diệt cô. Trong lúc M ở trong RV, Ma với Pa chiếm quyền tinh chỉnh và điều khiển nó. Pa tiến công M và ảnh chụp anh ta. Trong những khi đó, Dale tìm biện pháp trốn bay và pk với Three Finger. Sau một trận chiến ngắn, Dale bắn Three Finger bởi một khẩu pháo ngắn cùng anh ta bay đến hồ phía sau.

Xem thêm: Tải Bộ Cài Đặt - Bộ Cài Đặt Microsoft

Khi Jake, Amber và Jonesy đang ăn uống một không nhiều thịt mà họ tìm thấy, Nina quay trở lại và giải thích về rất nhiều kẻ ăn thịt người. Khi Jake nhận biết đó là chân của Kimberly mà họ đã ăn, anh, Nina, Amber cùng Jonesy cố gắng trốn thoát. Dale tra cứu thấy ông già Maynard trong cabin mà anh ta cách vào. Maynard đến anh ta biết làm vậy nào bỗng dưng biến của kẻ nạp năng lượng thịt người gây ra bởi sự cận huyết với nước thải đổ xuống sông bởi xí nghiệp giấy bỏ hoang. Sau đó anh ta bật mý rằng anh ta là thân phụ của chúng ta và tấn công Dale. Sau đó 1 cuộc giao đấu ngắn ngủi, Dale giết chết Maynard bằng cách thổi bay anh ta bởi một cây dung dịch nổ. Sau khi tìm thấy RV đi, những người dân khác chạy về phía rừng và gặp mặt Anh cùng Chị. Sau thời điểm chiến đấu với những kẻ ăn thịt người, Jake tra cứu kiếm Nina trong khi Amber cùng Jonesy đi tìm sự giúp đỡ. Jake giúp đỡ Nina khỏi một chiếc hố cùng họ nhảy đầm xuống sông nhằm trốn bay Chị. Anh và Pa kế tiếp giết Amber với Jonesy bằng một mũi tên vào đầu họ.

Nina với Jake vào nhà máy và search thấy một nhà nhằm xe đầy những chiếc xe bị đánh cắp từ các nạn nhân trước đó. Bọn họ tìm thấy RV, và Jake lao vào đó và tận mắt chứng kiến ​​M bị Ma chặt đầu bên trên màn bề ngoài ăn trực tiếp mặt trong. Nina với Jake nỗ lực rời đi nhưng những kẻ ăn uống thịt người bắt chúng. Xí nghiệp sản xuất bỏ hoang được bật mý là nhà của những dị nhân. Jake được xâu chuỗi và Nina bị trói vào một chiếc ghế bằng dây thép gai. Các siêu nhân ăn buổi tối và nghiền thức ăn, Nina.

Dale lẻn vào khu anh em và đánh lạc hướng hồ hết kẻ ăn thịt người. Khi mọi kẻ ăn uống thịt fan đang tra cứu kiếm anh ta, Dale làm chủ để làm thịt Anh và Chị bởi thuốc nổ gắn vào trong 1 mũi tên. Anh giải bay Nina và Jake, cơ mà bị giết bởi vì Ma với Pa, những người đã buộc phải gánh chịu mẫu chết của rất nhiều đứa bé của họ. Nina trốn thoát thành công, mà lại Jake lang thang vào một trong những căn phòng gồm gắn một cây gỡ cây khổng lồ, chỗ anh ta bị Ma cùng Pa tấn công. Nina và Jake search thấy mẫu xe bị bỏ rơi của Kimberly cùng lái đi. Trong những khi đó, Three Finger đã sống sót và đã nuôi đứa bé xíu dị tật bởi một ngón tay tiết lộ dòng họ sẽ tiếp tục.