Phim truyện: ngược chiều nước mắt

-
(loadingvn.com) – Trích đoạn tập 19 phim trái hướng nước mắt, Trang cầu xin Lực với thầy giáo góp cô “giữ đến cùng một điều nào đấy thuộc về anh ấy”...

Bạn đang xem: Phim truyện: ngược chiều nước mắt


Tập 18 phim ngược chiều nước đôi mắt đã kết thúc với cảnh Trang (Huyền Lizzie) thức giấc dậy sau vụ tai nạn giao thông vận tải và hoang mang lo lắng khi nhớ mang đến vụ tai nạn trê tuyến phố trở về từ chuyến đi dã ngoại. Trang chú ý quanh rồi lao đi kiếm Hiệp (Anh Tuấn). Trang chỉ thấy Lực (Bình An) đang đứng trước phòng cung cấp cứu cùng với vẻ phương diện đầy lo âu...
*
Trang đau buồn cầu xin sự giúp đỡ của Lực
*
Lực do dự "chắc gì Hiệp đã mong mỏi cậu làm điều này"
Trích đoạn tiên tiến nhất của trái chiều nước đôi mắt tập 19 hé lộ cảnh Trang mong xin sự giúp sức từ Lực (Bình An): "Tớ không thể mất anh ấy được. Trường hợp anh ấy ý muốn bỏ tớ đi thì tớ sẽ bắt buộc giữ đến cùng một điều gì đó thuộc về anh ấy".
*
Trang quỳ gối mong xin sự giúp sức của thầy giáo
Dường như Lực ko thể chấp nhận giúp đỡ Trang phải Trang lại tìm kiếm thầy giáo, cô quỳ gối van xin: "Em xin thầy! cuộc sống em chưa van xin ai cả. Em xin thầy! Xin thầy góp em! Em biết là em làm cực nhọc thầy, sẽ ảnh hưởng đến uy tín với đạo đức nghề nghiệp và công việc của thầy. Nhưng lại thầy ơi, anh ấy không thể nhiều thời hạn nữa, em không hề cách nào khác".

Xem thêm: Dịch Vụ Làm Chứng Minh Thư Nhanh Ở Bao Xin Việc, Làm Chứng Minh Nhân Dân Nhanh Ở Đâu Lấy Liền


Lời mong xin của Trang khiến người theo dõi lờ mờ đoán được rằng tình trạng của Hiệp đang hết sức nguy kịch với Trang muốn được thụ tinh tự tạo để có thai? nếu như đúng như vậy, liệu thầy giáo bao gồm giúp Trang như ý nguyện?
Về chuyện tình cảm của vợ ông chồng Sơn (Hà Việt Dũng), tập trước, Châu (Trang Cherry) đưa hình ảnh hở hang cô chụp thuộc Sơn trong khách sạn mang lại Mai (Phương Oanh) coi với cách biểu hiện khiêu khích. Đến tập 19, Châu lại tìm biện pháp tiếp cận Sơn làm việc trường học khiến Sơn bực bội.
*
Châu kéo tay Sơn sống trường
Sơn liên tục trở phương diện với Châu khiến cô con gái bức xúc, cô không e dè nắm tay Sơn giữa trường và chất vấn: “Chỉ vày cô vợ không ra gì mà lại anh chặn số em á?”.
Châu còn cảnh báo Sơn về phần đa bức ảnh nóng cô gửi vào điện thoại thông minh của đánh như để ăn hiếp dọa. đánh sẽ đề xuất xử lý ra làm sao với cô nhân tình luôn luôn có những hành vi thái quá khiến anh cảm xúc phiền phức?
*

‘Ngược chiều nước mắt’ tập 18: Châu dọa tung đoạn phim ôm ấp ông chồng Mai trong khách sạn


Trong tập 18 phim trái hướng nước mắt, Châu thường xuyên tìm biện pháp phá vỡ hôn nhân của Mai và Sơn, thậm chí còn Châu còn riêng biệt tới mức đến Mai xem hình ảnh nóng của cô ấy và đánh trong khách sạn.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN