Phim thái em là định mệnh của anh

-

(TGĐA) - Em là định mệnh của anh phiên bản Thái Lan được remake từ bản gốc nổi tiếng của Đài Loan.

Bạn đang xem: Phim thái em là định mệnh của anh

Với diễn xuất ngọt ngào của cặp đôi diễn viên chính Bie Sukrit và Esther Supreeleela đã gây “nhớ thương” trong lòng khán giả.


*
*

Cặp đôi Pope Thanawat và Bella Ranee tái hợp trong "Chiêu trò lừa gạt"
"Trở về ngày yêu ấy": Esther trở về quá khứ để yêu Pong Nawat thêm một lần nữa

Nếu cuộc đời tồn tại hai từ “duyên phận”, vậy phải chăng chuyện tình của Puwat (Bie Sukrit) và Wanida (Esther Supreeleela) là một minh chứng? Wanida là một cô nhân viên văn phòng bình thường nhưng hiền lành, nhân hậu, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người. Còn Puwat lại tựa như “cực phẩm” khi là Tổng Giám đốc của một công ty danh tiếng, ngoại hình bảnh bao lại còn rất chung tình. Cả Puwat và Wanida đều đã có người yêu nhưng không thật sự hạnh phúc với tình yêu của mình. Tình cờ, Wanida trúng thưởng chuyến du lịch dành cho 2 người và dự định “trao thân gửi phận” cho chàng người yêu hiện tại trong chuyến đi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Phần Mềm Gõ Chữ Mario, Phần Mềm Luyện Gõ 10 Ngón

Puwat cũng có mặt trên cùng chuyến tàu và muốn nhân dịp này để cầu hôn người yêu nhưng bị cô ấy từ chối.

Mọi việc dường như đã được “Thần tình yêu” sắp đặt khi Wanida đi nhầm vào phòng Puwat trên chuyến tàu. Cả hai đều không tỉnh táo và xảy ra “tình một đêm” bất đắc dĩ. Sau đêm đó, họ muốn đường ai nấy đi nhưng phải quay lại… kết hôn với nhau vì Wanida đã mang thai con của Puwat. Hai người xa lạ bỗng nhiên phải về một nhà khi chưa hiểu gì về đối phương. Để tránh ánh mắt dị nghị, Wanida phải “vào vai” trợ lý của Puwat mặc dù trong lòng không thấy vui. Còn Puwat không hiểu vì sao luôn cảm thấy khó chịu nếu ai đó tán tỉnh hoặc đến gần Wanida. Liệu đây là khởi đầu oái ăm hay cuộc hôn nhân hoàn mỹ mà số phận đã sắp đặt?

Xem chi tiết tại: www.youtv.vn | f/KenhYouTV

Cặp đôi Pope Thanawat và Bella Ranee tái hợp trong "Chiêu trò lừa gạt"
"Trở về ngày yêu ấy": Esther trở về quá khứ để yêu Pong Nawat thêm một lần nữa

P.V