Hành trình tiểu tử thiếu lâm lên kinh thành lật đổ công công

-
Tiểu Tử Đồng Trinh là tập phim điện hình ảnh phát hành vào thời điểm năm 2015, được sản xuất vị điện ảnh Nhật bản với sự tham gia của những diễn viên Elaiza Ikeda, Erina Mano, Megumi Kagurazaka, Motoki Fukami. Tieu Tu Dong Trinh nằm trong thể các loại Hài hước, trung ương lý, Viễn tưởng. Mời các bạn đón xem tiểu Tử Đồng Trinh tại VPHIMMOI được update sớm tuyệt nhất .

Xem Phim Tiểu Tử Đồng Trinh – The Virgin Psychics 2015 vietsub HD

Được xem như là phiên phiên bản điện ảnh của tập phim truyền hình anime hero Cương Dương chuyển thể từ cỗ truyện tranh Minna! Esper Dayo! nổi giờ của Kiminori Wakasugi, Tiểu Tử Đồng Trinh được reviews vào năm 2015, tức là 2 năm sau khi bản cũ xây cất và được đạo diễn đồng viết kịch phiên bản bởi Sion Sono. Cốt truyện cũng như dàn diễn viên của phim gần như là được giữ lại nguyên, chỉ khác là nó có thêm nhiều cảnh hết sức nóng phỏng cùng với hồ hết nhân đồ gia dụng phụ làm cho nền góp tôn lên khả năng “thần thánh” của tiểu tử nhân vật chính trong phim.

Bạn đang xem: Hành trình tiểu tử thiếu lâm lên kinh thành lật đổ công công

Nội dung của Phim Tiểu Tử Đồng Trinh xoay quoanh anh chàng Yoshiro Kamogawa vốn là một học viên trung học vẫn còn đó là “trai tân” nhưng có một kỹ năng đặt biệt sau một đêm nọ kia là rất có thể đọc được quan tâm đến của tín đồ khác. Hằng ngày đến trường anh chàng chỉ mong mỏi dùng siêu năng lực để tìm kiếm được một cô bạn gái như ý vẫn còn đấy “trong trắng”, anh đang tia được một cô bạn nữ xinh đẹp nhất vừa chuyến tới cùng lên planer để theo xua đuổi cô phụ nữ mặc đến những suy nghĩ mà anh phát âm được hoàn toàn trái ngược rất nhiều gì chàng trai mong đợi, tuy nhiên vẫn cứ xả thân mà không cần biết cô đàn bà nghĩ gì nữa.

Xem thêm: Chia Sẻ Internet Từ Iphone Cho Máy Tính Qua Usb, Cách Chia Sẻ Kết Nối Internet Của Bạn Từ Iphone

Trong lúc đó, Yoshiro không phải người tốt nhất trong thị trấn có siêu năng lượng và sử dụng nó sai mục đích mà còn tương đối nhiều người khác có những kĩ năng khác với cũng đang lãng phí nó. Rất có thể kể mang đến vài cái tên như : Teru là nhân viên của một tiệm coffe gần trường Yoshiro, đã đạt được khả năng dịch chuyển đồ vật, tuy nhiên anh chỉ toàn dùng để dịch chuyển SexToy. Yosuke Enomoto là học viên năm cuối và là cựu thành viên của đội bóng rổ đạt được khả năng dịch rời tức thời, cơ mà chỉ khi sẽ trong trạng thái không mảnh vải bít thân.

Ngoài những người trên thì Tiểu Tử Đồng Trinh Yoshiro còn tồn tại một cô đồng bọn khá xinh tươi cũng có chức năng đọc cân nhắc và yêu thầm anh chàng mặc cho chàng trai luôn hướng đến cô nữ giới xinh đẹp sau đây anh biết chính là thầy giáo cũng là fan hướng dẫn, tập hợp đa số người có tác dụng đặc biệt để cải tiến và phát triển nó vào câu hỏi có ích. Liệu rằng Yoshiro Kamogawa có đoạt được được cô con gái xinh đẹp nhất trường tuyệt là sẽ đến với cô bạn thân vốn yêu thì thầm cậu ta từ khóa lâu , liệu nhóm “siêu năng lực” siêu bựa này có làm được trò vè gì khi mà lại ngày xâm chiếm trái đất của không ít người vũ trụ đang cho gần.