Top 20 quán cafe đẹp nhất sài gòn

-

Vốn được ca ngợi là thủ phủ ăn uống chơi, sài gòn chẳng thiếu gì hầu hết điểm tụ tập cà phê.

Bạn đang xem: Top 20 quán cafe đẹp nhất sài gòn

Tuy thế để tra cứu một tọa độ vừa có view đẹp, vừa gồm menu unique chẳng đề nghị điều dễ dàng dàng. Hôm nay, loadingvn.com “bật mí” top 15 quán cà phê đẹp sử dụng Gòn các tín đồ dùng sống ảo tuyệt nhất định nên ghé!


1. Ollin Premium

Ollin Premium là một trong những quán cafe nổi tiếng sinh sống Quận 2. Đối lập trọn vẹn với phong thái trắng tinh khôi của Ollin Quận 7, Ollin Premium phủ lên mình màu đen khác biệt.

Xem thêm: Đồ Ăn Ngon Quận 1, Tp Hồ Chí Minh Bạn Nên Đến Nhất, Top 20 Quán Ăn Ngon Quận 1 Ăn Là Ghiền

Đặt chân tới quán, tuyệt vời đầu tiên chính là vibe nâu trầm bao phủ. Những góc tường thô, đồ đạc phong nai lưng kết hợp với lối decor dễ dàng và đơn giản mang tới không gian checkin đậm chất huyền bí, rất ngầu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


nnthanhthao

Về menu, Cô Ba sài thành phục vụ nhiều mẫu mã đồ ăn và vật dụng uống. Nước tại quán khá ngon, nhất là các món trà vô cùng mát và thanh. Kề bên đó, đá xay cũng là một trong món rất đáng để thử khi ghẹ quán.

Điểm cộngĐiểm trừ
– View rooftop rất xinh

– không khí vintage các góc sống ảo

– ngân sách chi tiêu hợp lý

– nhân viên thân thiện, sức nóng tình

– Đồ uống không có rất nhiều điểm nhấn
Mức giá: 45.000 mang lại 60.000 VNDGiờ hoạt động: 7:30 mang lại 22:00Trên đấy là top 15 quán coffe đẹp sài Gòn giành cho team mê sinh sống ảo. Vào ngày cuối tuần thảnh thơi, nhanh nhanh cùng loadingvn.com lên đồ đã mắt rồi kéo “phó nháy” sinh sống ảo một chuyến thôi nào!