Quên tài khoản facebook phải làm sao

-

Hiện tại, việc sử dụng quá nhiều tài khoản ảo hoặc do chủ quan đã có tài năng tự nhớ singin trên trình chăm sóc mà thỉnh thoảng người dùng quên mất mật khẩu thông tin tài khoản facebook của mình. Vậy làm cố gắng nào để đưa lại mật khẩu facebook khi bạn nhỡ quên mất? Đối với trường hòa hợp facebook đã xác thực số điện thoại, câu hỏi này không thể khó, theo dõi hướng dẫn bên dưới để mang lại mật khẩu mang đến mình chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Quên tài khoản facebook phải làm sao

Cách để lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook bị mất, quên

Bước 1: Mở hình ảnh Facebook cùng click vào băng thông Forgotten account? (Bạn chạm chán sự cố?)

*

Bước 2: Nhập email, phone, username or full name để xác thực quên mật khẩu tài khoản. Ưu tiên số 1 là email, nhưng còn nếu như không nhớ chúng ta có thể dùng Phone (số năng lượng điện thoại).

*

Bước 3: Nếu kiểm tra thấy hiệu quả hiện đúng facebook của chính bản thân mình thì click vào mục This is my account.

*

Bước 4: Khi tiến hành tìm tài khoàn bởi email, bạn cũng có thể lựa chọn: Đăng nhập tài khoản e-mail đó để xác thực (1) hoặc xác thực bằng viêc giữ hộ thư về e-mail đó (2). Sau khoản thời gian lựa chọn, chúng ta bấm Continue.

*

Bước 5:

– trường hợp chọn Đăng nhập thông tin tài khoản email, chúng ta phải chất nhận được facebook lấy một vài tin tức trên tài khoản google.

– Đối với việc lựa chọn gửi thư về email, bạn cần mở email để đưa mã xác nhận.

Xem thêm: Xem Phim Em Là Định Mệnh Của Đời Anh Vietsub Hd, Em Là Định Mệnh Đời Anh

*


*

Bấm OK để tại vị mật khẩu mới.


*

Nhập password và chọn Continue.


*

Trường hợp lựa chọn gửi về mail, chúng ta phải nhập mã xác nhận trước khi tạo nên mật khẩu mới.


Bước 6: sau khi đã tạo được mật khẩu singin mới, facebook đang gửi thông báo, các bạn lựa chọn Log out of other devices (đăng xuất tài khoản trên tất cả các lắp thêm khác) hoặc Stay logged in (giữ nguyên đăng nhập).

*

Với phía dẫn cụ thể như trên, hi vọng sẽ giúp đỡ bạn lấy lại mật khẩu cho thông tin tài khoản facebook của mình. Chúc chúng ta thành công.