Sạc không dây iphone 12 pro max

-

Sạc ko dây MagSafe là trong số những tính năng đáng chú ý trên iPhone 12, tạo ra một hệ sinh thái xanh phụ kiện hoàn toàn mới. Vậy technology sạc MagSafe mới trên iPhone 12 là gì? cách thức hoạt động như thế nào? Hãy tò mò trong bài viết dưới phía trên ngay nhé!


1Sạc không dây MagSafe bên trên iPhone 12 là gì?

MagSafe bên trên iPhone 12 là một technology mới, được trở nên tân tiến nhằm tăng thêm trải nghiệm pin sạc pin không dây. Rất có thể nói, MagSafe là một hệ sinh thái, vị trí Apple tạo thành để thương hiệu và những nhà sản xuất bên thứ 3 thỏa sức sáng chế phụ khiếu nại sạc không dây cho iPhone.

Bạn đang xem: Sạc không dây iphone 12 pro max

Về cấu tạo, sinh sống mặt sườn lưng các mẫu iPhone 12 gồm MagSafe sẽ cất một miếng nam châm cùng những linh phụ kiện từ tính khác, khi sạc chỉ việc gắn mặt sau điện thoại thông minh với các bộ sạc ko dây. Nam châm hút từ này được đặt ở giữa để đảm bảo căn chỉnh vị trí tối ưu nhất lúc gắn với cỗ sạc, giúp tối đa tác dụng khi sạc.

Tính năng này cũng đảm bảo thiết bị do khi dây bị vấp vào hoặc bị vướng thì dây cáp sẽ tránh ra, đảm bảo bình yên cho máy, thay do kéo rơi cả trang bị như các đầu cắm thường thì khác.

Thêm vào đó, cùng với việc không nhất thiết phải cắm cứng chấu sạc vào thì MagSafe cũng bền chắc hơn so với những cổng sạc thông thường khác.

Được biết, chuẩn chỉnh MagSafe đem đến tốc độ sạc lên tới mức 15W. Với technology này, quá trình sạc ko dây trên iPhone sẽ trở nên thuận lợi hơn lúc nào hết.

Xem thêm: Ốp Lưng Iphone 5 Silicon - Ốp Lưng Iphone 5S Silicon


Smartphone tặng ngay giá rất sốc

2Các vận dụng của MagSafe bên trên iPhone 12

MagSafe đặc biệt hơn những giao thức sạc không dây không giống ở chỗ, bạn không cần phải để im trang bị trên đế sạc cơ mà hoàn toàn hoàn toàn có thể cầm áp dụng khi đang sạc, lúc sạc gồm quên đúc kết thì cổng sạc cũng từ rớt ra trọn vẹn không tạo tổn sợ hãi gì.

Hơn nữa, Giao thức MagSafe trả toàn rất có thể được sử dụng để truyền dữ liệu. Từ kia Apple hoàn toàn có thể làm ra rất nhiều phụ khiếu nại ốp lưng, tốt bao da tương hợp với máy.

iPhone 12 trong năm này sẽ tích vừa lòng một cỗ sạc nam châm hút ở tức thì trong thân máy, mặt khác tích phù hợp thêm một từ kế góp iPhone có thể nhận diện những loại phụ kiện cung ứng MagSafe như một chiếc ví nhỏ gắn kèm ở mặt lưng, một dòng bao da ôm trọn thân máy và biến màn hình hiển thị khóa của iPhone thành một chiếc đồng hồ đeo tay điện tử, tốt phụ kiện MagSafe Duo.

*

3Các thiết bị hỗ trợ Apple MagSafe

- Điện thoại: Hiện táo khuyết MagSafe chỉ có trên 4 cái là iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max.

- MacBook: Các dòng sản phẩm Macbook trước năm 2012 sẽ áp dụng Magsafe (đầu nối hình chữ L) còn các dòng laptop apple macbook 2012 mang đến 2015, laptop apple macbook Air 2017 sẽ sử dụng Magsafe 2 (đầu nối hình chữ T).