Sao lưu tin nhắn từ iphone sang android

-

Bạn đang tìm cách để chuyển lời nhắn từ iPhone sang trọng Android. Vậy hãy cùng tò mò những giải pháp chuyển lời nhắn từ iPhone thanh lịch Android dễ dàng và đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện được dưới đây.Bạn đã xem: gửi tin nhắn iphone thanh lịch android

2 biện pháp chuyển tin nhắn từ iPhone sang trọng Android

iOS và android là 2 hệ điều hành khác biệt trên di động nên việc chuyển dữ liệu không thể đơn giản. Và tương tự như việc chuyển lời nhắn từ game android sang iPhone, vấn đề chuyển lời nhắn từ iPhone sang apk sẽ đề nghị tới sự cung cấp của các ứng dụng của mặt thứ 3 vẫn trở nên dễ dàng và đơn giản và dễ dãi hơn vô cùng nhiều.

Bạn đang xem: Sao lưu tin nhắn từ iphone sang android

1. Giải pháp chuyển tin nhắn iPhone sang game android bằng áp dụng iSMS2droid

Để chuyển tin nhắn từ tiện ích ios sang Android, người dùng không thể tiến hành một phương pháp trực tiếp mà rất cần được có sự cung cấp từ phần mềm của mặt thứ bố như iSMS2droid. Tiếp sau đây sẽ là phía dẫn chi tiết biện pháp chuyển tin nhắn từ iPhone sang game android bằng iSMS2droid.


*

Cách chuyển tin nhắn iPhone sang game android bằng ứng dụng iSMS2droid

 Dưới đây là cách để chuyển lời nhắn sms trường đoản cú iPhone cho Android.

Chuẩn bị:Máy tính được cài đặt sẵn ứng dụng iTunes phiên bạn dạng mới nhất.Điện thoại có liên kết mạng Wifi để thiết lập ứng dụng.Hai tua cáp kết nối giữa laptop với điện thoại Android và iOS phù hợp. Điện thoại android cần mua và setup ứng dụng iSMS2droid từ CH Play về máy. Hướng dẫn công việc thực hiện:

Bước 1: Kết nối điện thoại apple iphone với laptop bằng cáp sạc phù hợp.


*

Bước 3: Sau khi hoàn tất backup dữ liệu, chúng ta tìm đường dẫn đến file đang lưu bằng cách:

Nhấn tổng hợp phím Window + R >> nhập loại “%appdata%” >> OK.

Xem thêm: Asus Rog Strix G17 ( 2021 Rog Strix G17 G713, 2021 Rog Strix G17 G713


*

Nhấn vào Roaming >> táo bị cắn Computer >> MobileSync >> Backup >> tìm về file chứa các ký tự trước tiên là “3d0d7e”. 
*

Bước 4: Tiến hành sao chép dữ liệu sang điện thoại thông minh Android:

Sao chép tệp tin có những ký từ bỏ đầu là “3d0d7e” rồi dán vào bộ nhớ lưu trữ điện thoại apk được mở trên vật dụng tính.

Bước 5: Trên điện thoại Android, các bạn mở áp dụng iSMS2droid lên, lựa chọn Button “Import Messages” >> lựa chọn mở file vừa copy sinh sống trên >> Import All.


*

Như vậy, chỉ cách 5 bước trên đấy là bạn đã hoàn thành chuyển dữ liệu tin nhắn từ smartphone iOS sang game android thành công.

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN:

2. Phương pháp chuyển tin nhắn từ iPhone sang apk bằng Wondershare MobileTrans

Wondershare MobileTrans là công cụ cung cấp người dùng chuyển các dữ liệu như tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, danh bạ, lịch, hình ảnh, âm nhạc, video hay các ứng dụng từ điện thoại iphone sang Android dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng. Chúng ta cũng có thể tùy chọn sao giữ và phục hồi lại tài liệu có sẵn hoặc đưa tập tin từ bỏ iTunes tới ngẫu nhiên thiết bị làm sao được hỗ trợ. 

Các bước chuyển lời nhắn SMS từ bỏ iPhone sang app android với Wondershare mobileTrans tiến hành như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Wondershare MobileTrans về máy tính xách tay và đăng nhập vào tài khoản iCloud của iPhone bởi phần mềm.

Bước 3: sau khi hoàn tất mua xuống, bạn triển khai kết nối máy tính xách tay với thiết bị Android kim chỉ nam để ban đầu quá trình chuyển bạn dạng sao.

Bước 4: bấm vào nút Copy để bắt đầu quá trình chuyển dữ liệu từ điện thoại apple iphone sang Android, vào đó bao gồm cả tin nhắn. 

Như vậy trên đó là tổng vừa lòng 2 bí quyết chuyển tin nhắn từ iPhone sang trọng Android đơn giản nhất cùng với sự cung ứng của phần mềm từ bên thứ 3. Nếu người tiêu dùng cũng đang có nhu cầu chuyển tài liệu từ những thiết bị di động có thể tham khảo và áp dụng cách làm tương xứng nhé!