Sinh năm 1991 mạng gì

-

1991 mệnh gì là câu hỏi rất được nhiều người trẻ quan tâm. Thật chất, chúng ta hoàn toàn rất có thể dự đoán vận mệnh với tương lai của chính mình dựa trên định hướng và 1 trong các những cách thức phổ biến hiện nay đó đó là ngũ hành. Trong bài viết này, Friday Shopping cùng bạn sẽ không chỉ hiểu rằng tuổi 1991 mệnh gì, phù hợp màu gì mà không chỉ có vậy bạn còn tồn tại bỏ túi một vài “tip” nhỏ, sở hữu đến dễ dàng và bình an.

Bạn đang xem: Sinh năm 1991 mạng gì

MỤC LỤC

› Người sinh vào năm 1991 mệnh gì? nằm trong tuổi nào? phù hợp màu gì? hướng lựa chọn nhà ra sao?

1. Sinh năm 1991 mệnh gì?

 2. Sinh năm 1991 tuổi gì?

 3. Sinh vào năm 1991 vừa lòng màu gì?

 4. Sinh năm 1991 cung gì?

5. Sinh năm 1991 thích hợp số nào?

6. Sinh vào năm 1991 thích hợp hướng nào?

7. Sinh vào năm 1991 vừa lòng tuổi nào?

8. Sinh năm 1991 hợp có đồ gì?

9. Sinh vào năm 1991 phải kết hôn cùng với tuổi nào?

10. Sinh năm 1991 nên hợp tác làm dùng kèm ai?

› Các cách chọn tải đồng hồ phù hợp cho người sinh vào năm 1991

1. Theo màu sắc sắc

2. Theo hóa học liệu

3. Theo hình dáng

Người sinh năm 1991 mệnh gì? thuộc tuổi nào? hợp màu gì? hướng chọn nhà ra sao?

Lí thuyết năm giới xoay quanh quan hệ của 5 yếu hèn tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ cùng với từng đặc trưng riêng. Làm rõ ngũ hành cũng giống như cung phiên bản mệnh của tuổi 1991, bọn họ sẽ dễ dàng giải đáp được những thắc mắc thường chạm chán như: năm 1991 mệnh gì, 1991 tuổi nhỏ gì…

Trong số nhiều lý thuyết duy tâm, năm giới vốn là học tập thuyết lâu lăm và vẫn rất thịnh hành hiện nay, đặc trưng tại các quốc gia Á Đông như Việt Nam. Lúc tìm hiểu kim chỉ nan này bọn họ cần triệu tập đến quy lao lý tương sinh, tương khắc… để dễ dãi nắm bắt hơn.

Một trong những triết lý duy tâm được truyền đạo qua bao đời không thể không kể đến thuyết ngũ hành. Đây là học tập thuyết cực kỳ nổi tiếng, đặc biệt là đối cùng với các đất nước Á Đông như Việt Nam.

*

Ngũ hành là giáo lý được sử dụng tương đối nhiều để phân tích và lý giải cho thắc mắc 1991 mệnh gì, 1991 vừa lòng màu nào, 1991 đúng theo hướng nào

Lý thuyết ngũ hành xoay quanh quan hệ của 5 yếu hèn tố, gồm những: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, cùng mỗi yếu ớt tố lại có từng điểm sáng riêng. đạo giáo này cũng chỉ ra gần như quy phương tiện tương sinh, tương khắc.

Thông qua thuyết ngũ hành, chúng ta có thể hiểu rõ cung bạn dạng mệnh của mình, các bạn sẽ trả lời được cho thắc mắc năm 1991 mệnh gì, 1991 tuổi con gì, 1991 vừa lòng hướng nào, …

1. Sinh vào năm 1991 mệnh gì?

“1991 mệnh gì?”, “Nam 1991 mệnh gì”, “Nữ 1991 mệnh gì”, thật chất người sinh vào năm 1991 có mệnh Thổ giỏi còn được nghe biết là Lộ Bàng Thổ tức thị Thổ ở trên phố đi (Đất con đường đi), tuổi Tân Mùi. Mệnh ngũ hành của tuổi 1991 được áp dụng nhiều trong phong thủy, tử vi.

Để hoàn toàn có thể tạo đề nghị một Đất Lộ Bàng đầy rộng lớn mở, tuyến đường mòn mà hồ hết người sinh năm 1991 đề nghị trải qua gồm phần hơi băn khoăn một chút. Nuốm nhưng, quy trình tôi luyện mặc dù có gian khổ, bao gồm phần mệt mỏi mặc dù thế các sự kiện này đều góp thêm phần rèn luyện Lộ Bàng Thổ trở buộc phải cứng cáp, vững vàng chãi hơn.

*

1991 mệnh gì? Đây bao gồm là câu hỏi mà vô cùng nhiều độc giả gửi đến trang web Friday Shopping 

Đường lộ thường nhiều người lựa lựa chọn là lối đi cho hành trình dài của mình. Họ áp dụng Lộ Bàng Thổ để dịch rời đến một vị trí thế dẫu vậy lại hiếm khi nghỉ chân lâu. Bởi vì vậy, lúc tới tuổi chín chắn, đều người sinh năm 1991 lại sở hữu phần cảm thấy đơn độc trong hành trình trưởng thành của mình.

Tương sinh tương quan là quan hệ giữa 5 nhân tố ngũ hành, đưa ra quyết định tới sự sinh trưởng và diệt vong của vạn vật. Vì vậy ở kề bên câu hỏi “1991 mệnh gì”, bạn phải biết được mệnh của chính bản thân mình tương sinh tương khắc với ai.

Theo lí thuyết ngũ hành, người mệnh Thổ:

Tương sinh: Mệnh Kim, Mệnh Thổ

Tương khắc: Mệnh Mộc, Mệnh Thủy

*

Việc biết được tương sinh, tương khắc và chế ngự của mệnh bản thân với nhỏ người thậm chí còn là thắng lợi sẽ phần nào hỗ trợ cho cuộc sống của doanh nghiệp trở nên suôn sẻ, ít băn khoăn hơn

Hỏa sinh Thổ: Có thể thấy rõ ràng, vạn vật dụng khi đốt cháy đều thay đổi tro bụi. Cũng chính vì thế mối cung cấp hỏa sẽ là 1 trong những yếu tố nhằm củng cầm cố thêm sự nhiều có, sinh sôi nhau của Thổ.

Thổ sinh Kim: Yếu tố sắt kẽm kim loại tích tụ với sinh sôi trong trái tim đất. Thiếu thốn Thổ, Kim khó rất có thể mà thành hình.

Thổ tương khắc Mộc: cây xanh và đất đai gắn liền với nhau, cây cối phát triển với sinh nở tự đất. Mặc dù thế Thổ lại tương khắc Mộc vì khi cây cao lớn, nó sẽ hút hết những chất bồi bổ từ Thổ, gần như tinh túy số đông được Mộc hấp thụ cho riêng mình. 

2. Sinh năm 1991 tuổi gì?

Trong vượt trình tò mò về bạn dạng mệnh, Thiên Can – Địa Chi đó là cặp bài bác trùng được vận dụng nhiều nhất lúc xem tuổi hợp, hoặc dự đoán số mệnh của bé người. Vậy cùng với 12 Can với 10 Chi, người sinh vào năm 1991 tuổi con gì, được cấu thành như vậy nào?

*

Thiên Can – Địa đưa ra được sử dụng để tham gia đoán tuổi của người sinh năm 1991

3. Sinh vào năm 1991 hợp màu gì?

Trong thuyết Ngũ Hành, color đóng vai trò vô cùng quan trọng, thể hiện rõ sự tương sinh tương khắc. Màu sắc vốn được nghe biết là yếu ớt tố đưa ra phối phần nhiều vật vị vậy hiểu rõ tuổi tân mùi hòa hợp màu gì là đề nghị thiết.

Biết được tuổi 1991 đúng theo màu gì, tận dụng màu sắc tương đúng theo với bạn dạng mệnh, bạn sẽ tìm thấy được đều vật phẩm hộ mệnh mỗi ngày của mình, gặp được nhiều suôn sẻ vận dụng phong thủy nhằm mục đích cầu bình an, như ý trong cuộc sống, xua đuổi điều xui xẻo.

Dựa theo thuyết Ngũ hành, tín đồ mệnh thổ sinh vào năm Tân Mùi hợp với các màu sắc sau:

1991 thích hợp màu hành Thổ: Vàng, nâu đất…

1991 thích hợp màu hành Mộc: Đỏ, tím, hồng, cam…

Bên cạnh đó, ngũ hành luôn cân bằng giữa âm dương, kề bên quy lao lý tương sinh, tử vi ngũ hành còn cho họ biết được quy biện pháp tương khắc, tự đó rất có thể giúp bạn tránh được những color xấu, có thể mang tới những điểm xui xẻo.

*

Biết được câu trả lời cho việc hợp color cũng quan trọng đặc biệt tương từ như tìm được đáp án trước thắc mắc 1991 mệnh gì 

Bên cạnh việc tìm kiếm câu trả lời cho “1991 mệnh gì”, chúng ta cũng cần phải biết mình tương khắc với nhóm màu làm sao nhé. Rứa thể:

Màu hành Kim: Ánh kim, trắng, bạc…

Màu hành Mộc: Xanh lá.

4. Sinh năm 1991 cung gì?

Mặc mặc dù nam và nữ đều sở hữu chung câu trả lời cho thắc mắc “1991 mệnh gì”, “1991 tuổi gì” mặc dù vậy về cung, phụ thuộc năm sinh cùng giới tính nhưng mà nam và bạn nữ sẽ tương xứng với những cung mệnh riêng rẽ biệt.

Nam 1991 cung gì: Ly Hoả nằm trong Đông tứ mệnh. Nam sinh năm 1991 hay được nghe biết là thông minh, nhanh chóng và gồm thế mạnh nổi bật trong sự nghiệp, học tập hành.

Nữ 1991 cung gì: Càn Kim nằm trong Tây tứ mệnh. Nữ sinh vào năm 1991 luôn luôn được nghe biết bởi lòng yêu đương người, bao dung, xuất sắc bụng cùng sâu sắc.

*

Khác cùng với câu trả lời cho cùng thắc mắc 1991 mệnh gì, 1991 tuổi gì, cung giữa nam với nữ lại có đáp án khác nhau 

5. Sinh vào năm 1991 hợp số nào?

Các số lượng cũng là gần như yếu tố đặc biệt quan trọng liên kết với như mong muốn và bình yên của phần lớn ai sinh năm 1991. Vị Tân mùi 1991 thuộc hành Thổ đề nghị bạn hợp với những con số như:

Nam hợp những số: 3, 4, 9

Nữ hợp những số: 6, 7, 8

Dựa theo tương sinh giữa bản thân mình và các con số, bạn có thể lựa chọn mọi ngày đặc biệt cho bản thân chẳng hạn hoặc sử dụng các đồ vật tương xứng với tuổi của mình.

*

Dựa vào cung mệnh, bạn có thể giải đáp mang đến câu hỏi bản thân mình cân xứng với số nào

Đặc biệt là đối với những ngày đặc trưng chẳng hạn như khai trương, hoặc tất cả sự kiện quan trọng đặc biệt nào đó, chúng ta có thể dựa vào những bé số tương xứng với mình, đồng thời bài viết liên quan một vài thông tin khác nhằm đưa về sự như ý cho doanh nghiệp, bé đường sự nghiệp sự nghiệp của mình.

Xem thêm: How To Mount An Iso File Format: Extract Iso Files, Iso File Format: Extract Iso Files

6. Sinh vào năm 1991 thích hợp hướng nào?

Người Á Đông nhất là người Việt Nam luôn có quan niệm rằng định cư lạc nghiệp. Thế nhưng trong cuộc sống đời thường hối hả hiện nay, bạn phải tham khảo những yếu tố phong thủy nhằm mục tiêu tìm ra câu vấn đáp nam 1991 phù hợp hướng nào, thanh nữ 1991 đúng theo hướng nào. 

Thuyết Đồng Tây Tứ Mệnh đó là một trong những học thuyết được sử dụng thường xuyên để giúp người 1991 nói riêng với mọi người nói chung nhằm tìm ra hướng đi đam mê hợp, nhất là khi xây nhà.

Bên cạnh đó, chúng ta còn hoàn toàn có thể ứng dụng hướng phù hợp với mình chẳng hạn như hướng ngồi, hướng để bàn thao tác hay hướng nệm ngủ nhằm mang đến nhiều may mắn, kị những việc xui xẻo.

*

Hợp hướng là một yếu tố cực kì quan trọng, đặc biệt là đối cùng với việc xây nhà ở hoặc dựng văn phòng công sở làm nạp năng lượng vì nó có tương quan mật thiết cùng với việc mang đến may mắn đến gia chủ

Giải đáp cho thắc mắc tuổi 1991 hòa hợp hướng nào:

Nam mạng

+ phía hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông nam (Thiên Y) – phái mạnh (Phục Vị)

+ phía không hợp: tây-bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – tây-nam (Lục Sát)

Nữ mạng

+ hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – tây-nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – tây-bắc (Phục Vị)

+ hướng không hợp: nam giới (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông phái nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Tham khảo video, phái đẹp hoàn toàn có thể hiểu rõ rộng về đa số mẫu đồng hồ phong thủy cân xứng với bạn mệnh Thủy, giá cả và xây đắp của sản phẩm. Đồng thời bạn cũng biến thành biết được đầy đủ chiếc đồng hồ đeo tay phong thủy phù hợp với trang phục, phong cách nào

7. Sinh vào năm 1991 đúng theo tuổi nào?

Rõ ràng để đưa về nhiều như mong muốn cho bạn dạng thân mình, kiếm được câu vấn đáp cho câu hỏi 1991 hòa hợp mệnh gì, bạn sẽ lần lượt kiếm tìm thấy đầy đủ câu trả lời cho các thắc mắc quan trọng khác mà lại trong đó đó là “Người sinh vào năm 1991 hợp tuổi nào?”.

Đây là 1 trong những vấn đề được không ít người ân cần vì theo dân gian tuổi tương xứng với phiên bản thân mình đang giúp cuộc sống vui vẻ, sự nghiệp bền vững, giảm bớt những trắc trở, cực nhọc khăn xẩy ra đến với hầu như người sinh vào năm 1991.

Trong cuộc sống thường ngày, tìm được người không xung khắc với mình đang vẽ buộc phải viễn cảnh hạnh phúc, cuộc sống thường ngày hòa thuận, tránh được những cuộc cự cãi không đáng có. Lúc tiến cho tới hôn nhân, tuổi hợp được xem như là yếu tố giúp vợ chồng thêm sung túc, mê say nhiều tiền bạc giúp gia đình làm ăn uống khấm khá, niềm hạnh phúc lâu bền.

*

Hạnh phúc bền vững lâu dài không kèm theo với phần nhiều cuộc cự cãi thường xuyên, hiểu rằng tuổi phù hợp với mình, cuộc sống đời thường gia đình về sau sẽ hạnh phúc, nhẹ nhàng hơn

Và ngoài ra, trong công việc nếu bạn tìm được người hợp với tuổi của mình, số đông tranh cãi, xung bất chợt trong quá trình sẽ được sút đi, mọi người sẽ dung hoa lẫn nhau từ đó hiệu suất của công việc cũng cao hơn, thuận lợi hơn rất nhiều.

Giải đáp cho thắc mắc người sinh năm 1991 vừa lòng tuổi nào:

Nam mạng:

+ Trong có tác dụng ăn: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ

+ Tuổi kỵ: Tân mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn cùng Ất Sửu

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Dậu, Ất Hợi cùng Bính Tý

+ Lựa chọn bà xã chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ

+ Tuổi kỵ: Tân mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn với Ất Sửu

*

1991 phù hợp với tuổi nào là vụ việc được thân thiện trong hôn nhân, sự nghiệp

Có thể chúng ta quan tâm

*

Charm, hạt Charm, Vòng Charm là gì? tải hãng nào đẹp nhất?

✷✷✷✷✷✷✷✷✷✷✷✷✷✷✷

8. Sinh vào năm 1991 hợp có đồ gì?

Nhằm với đến cảm hứng an toàn, cũng giống như tiếp thêm mức độ mạnh cho những người sở hữu, những vật phẩm phù hợp với phiên bản mệnh được coi như một lời chúc ước bình an, thuận lợi cho những người sinh năm 1991. Và trên thị trường hiện nay, chúng ta cũng có thể dễ dàng kiếm tìm thấy những vật phẩm phong thủy.

Vậy 1991 mệnh gì và vật dụng nào tương xứng với người sinh vào năm 1991. Trong quy trình lựa chọn, search kiếm thiết bị hộ mệnh cho bản thân, bạn cần phải quan trung ương đến color tương sinh chế ngự với mình, chất liệu cũng như hình dáng của sản phẩm.

*

Đá tử vi là phụ kiện thời trang vô cùng được quan liêu tâm

Sau đấy là một số loại đá tử vi phong thủy mà những người dân mệnh Thổ sinh vào năm 1991 hết sức ưa chuộng, có thể kể cho như:

Đá thạch anh Tím: Đá thạch anh Tím mang đến cảm hứng thư thái, cực tốt cho sức khỏe của bạn. Đá thạch anh tím vẫn luôn là sự việc lựa chọn được người mệnh Thổ ưu ái, nhất là những ai mong muốn có sức mạnh tốt.

Đá Mã óc Đỏ: Bên cạnh đá thạch anh tím, đá mã óc đỏ cũng sử dụng để chúc sức khỏe năm mới cho hầu như ai trực thuộc mệnh Thổ. Theo bạn xưa, đá mã óc đỏ dùng làm hạ sốt, giúp cho khung người tự ngoài bệnh, rực rỡ hơn.

Đá đôi mắt Hổ Nâu Đỏ: Đây là một số loại đá được sử dụng nhằm mục đích thu hút tài lộc, giúp ngày càng tăng tinh thần, mong các bước có thể tiến triển suôn sẻ và đem đến sự thăng tiến cho người sử dụng. Với người mệnh Thổ, một số loại đá này sẽ đem đến sự từ tin trong số quyết định mỗi ngày của bạn.

*

Sử dụng loại đá tương xứng với phiên bản thân vẫn phần nào đem lại nhiều như mong muốn trong cuộc sống thường ngày của bạn

9. Sinh vào năm 1991 cần kết hôn với tuổi nào?

Như Friday Shopping đang đề cập, tương sinh kìm hãm trong thuyết ngũ hành là khôn cùng quan trọng, không những đơn thuần là với cuộc sống đời thường thường ngày, đồ vật hay trong các bước mà vấn đề hợp tuổi cũng là 1 trong những vấn đề nhận được không ít sự quan tiền tâm. 

Bên cạnh đó, trường hợp như người sinh vào năm 1991 kết thân với người không phù hợp tuổi, bạn cần phải làm một vài nghi lễ giải hạn nhằm mục tiêu giúp cuộc sống của chính mình trở nên tiện lợi hơn.

*

1991 mệnh gì, 1991 tuổi gì đều rất quan trọng, nhất là trong cuộc sống hôn nhân của mình

Tuổi hợp với nữ Tân mùi hương 1991

Nam 1978 hợp phái nữ 1991, reviews 8 điểm

Nam 1979 hợp nữ 1991, review 9 điểm

Nam 1987 hợp con gái 1991, nhận xét 7 điểm

Nam 1989 hợp nữ 1991, đánh giá 8 điểm

Nam 1993 hợp nữ 1991, đánh giá 7 điểm

Nam 1998 hợp nàng 1991, nhận xét 8 điểm

Nam 1998 hợp phái nữ 1991, đánh giá 7 điểm

Nam 2007 hợp nàng 1991, review 7 điểm

*

Tuổi kết thân rất quan trọng với fan Châu Á

Tuổi nữ hợp với nam Tân mùi hương 1991

Nữ 1986 thích hợp nam 1991, reviews 7 điểm

Nữ 1989 hợp nam 1991, nhận xét 8 điểm

Nữ 1992 vừa lòng nam 1991, review 9 điểm

Nữ 1993 đúng theo nam 1991, review 8 điểm

Nữ 1995 phù hợp nam 1991, review 8 điểm

Nữ 1998 hòa hợp nam 1991, review 8 điểm

Nữ 1999 hòa hợp nam 1991, reviews 7 điểm

Nữ 2001 thích hợp nam 1991, reviews 9 điểm

Bên cạnh đồng hồ đeo tay thời trang, chúng ta có thể xem thêm một vài ba mẫu đồng hồ thời trang mệnh Thổ với rất nhiều tính năng như Chronograph, chịu nước lên đến 10 ATM, những công dụng này sẽ cung cấp người sử dụng trong các vận động thể thao từ trên cạn đến dưới nước

10. Sinh năm 1991 nên hợp tác làm ăn kèm ai?

Tương sinh tương khắc của thuyết ngũ hành còn được ứng dụng trong quy trình hợp tác có tác dụng ăn. Một đội chức, một doanh nghiệp muốn cải tiến và phát triển hùng mạnh, đạt được không ít bước tiến mới, lợi nhuận ngày càng tăng và tiêu giảm những xích mích không đáng có việc kiếm được người đúng theo tác tương xứng với bản thân là vô cùng quan trọng.

*

Làm ăn nếu tránh được sự bào chữa vã, đọc nhau hơn sẽ đem về nhiều bước tiến vào công việc, giúp các bước có thể trôi chảy tránh được sự xung bất chợt trong công việc

Bên bên dưới là những thông tin về đầy đủ ai cân xứng với người sinh vào năm 1991 và được reviews dựa trên thang điểm 10:

1963 phù hợp với 1991, review 7 điểm

2015 phù hợp với 1991, review 7 điểm

1971 phù hợp với 1991, đánh giá 7.5 điểm

1993 hợp với 1991, review 7.5 điểm

1970 phù hợp với 1991, đánh giá 7.5 điểm

2016 phù hợp với 1991, nhận xét 7.5 điểm

1979 hợp với 1991, đánh giá 8 điểm

1962 phù hợp với 1991 review 8.5 điểm

*

Ngoài ra, trước khi thành lập khai trương bạn cũng nên xem thêm ngày tốt, cân xứng với mình

Các phương pháp chọn sở hữu đồng hồ phù hợp cho người sinh năm 1991

Sau khi sẽ tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc “1991 mệnh gì”, chắc hẳn bạn cũng trở thành dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm kiếm hầu hết sản phẩm dành cho mình trong những số đó không thể nói tới những phụ khiếu nại thời trang như đồng hồ.

Đồng hồ là một trong những phụ kiện đeo tay hỗ trợ người dùng hoàn toàn có thể kiểm thẩm tra được thời gian chặt chẽ hơn, nhất là trong nhịp sống mau lẹ như hiện nay nay. Việc kiểm soát và điều hành tốt thời hạn sẽ mang về nhiều lợi thế trong các bước cũng như đưa về sự tự tin cho bạn.

*

Đồng hồ là trong số những phụ kiện treo tay mang về vẻ đẹp sang trọng và tương đối nhiều tiện lợi trong cuộc sống đời thường thường ngày

Vì vậy, đồng hồ không chỉ đối kháng thuần sẽ là 1 trong những phụ khiếu nại thời trang xác định chất riêng biệt của bạn, mà đồng hồ thời trang hợp phong thủy người sinh năm 1991 còn là một trong vật phẩm cầu chúc bình an, đam mê tài lộc. Trong quá trình lựa chọn, các bạn nên chú ý một vài cụ thể sau bao gồm như màu sắc, gia công bằng chất liệu và dáng vẻ của đồng hồ.

1. Theo màu sắc

Friday Shopping sẽ đề cập đến tông màu nền nào hợp với người sinh vào năm 1991 và tông màu nào kỵ với người sinh năm 1991. Hoàn toàn có thể thấy rằng bạn tuổi Tân Mùi tương xứng với màu Hỏa với Thổ.

Điều đó đồng nghĩa tương quan bạn đề nghị lựa chọn phần nhiều chiếc đồng hồ đeo tay có màu tương quan đến Thổ và Hỏa chẳng hạn như đồng hồ màu đỏ, đồng hồ thời trang màu nâu hoặc đồng hồ màu vàng.

*

Có vô cùng nhiều đồng hồ màu vàng cùng nâu tương xứng với fan mệnh Thổ, trải nhiều năm từ phong cách thanh lịch, trưởng thành đến tươi tắn và năng hễ – Ảnh: Doxa 213.30.301.02

Thế nhưng lại vì bản tính kiêng Mộc, phần nhiều ai sinh năm 1991 nên tiêu giảm sử dụng gần như chiếc đồng hồ đeo tay có sử dụng tông màu xanh lá cây, thậm chí còn là những chi tiết bé dại trên sản phẩm nhằm mục tiêu tránh việc gây khó dễ cho cuộc sống của mình.