Sirius 50cc giá bao nhiêu 2020

-
xe Sirius 50cc giá bao nhiêu tại các shop xe máy, thì dòng xe này vẫn luôn hút người mua tìm đến, số lượng bán ra lớn rất có thể do giá bèo mà kiến thiết xe gọn nhẹ hơn nữa hộp động cơ ổn định tương xứng với đa số người tại thị trường Việt nam. Đây cũng được coi là những thành công xuất sắc lớn của hãng sản xuất Yamaha giữa những năm ngay gần đây.

Thông số chuyên môn xe Sirius 50cc Yamaha

Thông số chuyên môn xe Sirius FI 50cc cũng tượng tự như xe cộ Sirius RC 50cc với Sirius GP 50cc. Loại xe máy Sirius 50cc đã được nhiều người trẻ ưu thích và search hiểu. Đây là bảng thông số kỹ thuật xe Yamaha Sirius 50cc cụ thể nhất ở trong nhà sản xuất đưa ra hiện nay.

Bạn đang xem: Sirius 50cc giá bao nhiêu 2020

Chiều lâu năm x Chiều rộng x Chiều cao:1940 mm - 695 mm - 1,095 mm

Chiều cao im xe: 750 mm

Hệ thống xăng 4 kỳ, 1 xi-lanh và làm cho mát bởi không khí

Vận tốc đạt: 50km/h

Tải trọng xe: 220kg

Trọng lượng của xe:81kg

Phanh trước với phanh sau: Phanh cơ

Mức độ tiêu hao nhiên liệu: 3.5 lít / 100km

Dung tích bình xăng: 3,9 lít

Vành xe: áp dụng phiên bạn dạng vành nan và vành đúc

Khoảng cách trục bánh: 1215mm

Khoảng biện pháp gầm xe: 139mm

Phuộc trước: Ống lồng và sút chấn thủy lực

Phuộc sau: xoắn ốc trụ, và giảm chấn thuỷ lực

Cốp rộng 9,2 lít có thể chứa vừa một mũ bảo đảm nửa đầu, thêm một mẫu áo mưa.

Xe Sirius 50cc giá bán bao nhiêu tiên tiến nhất hiện nay?

Xe máy 50cc Sirius Halim KOREA:14.600.000đ.

Sirius 50 giá chỉ bao nhiêu so với dòng Halim đến từ thương hiệu nước hàn này. Giá thành tương đối rẻ ở mức hơn 14 triệu đồng. Unique mà nó mang lại cực kì tốt, đẳng cấp dáng kha khá đẹp. Sirius 50cc giá bao nhiêu và có tương xứng với hộp động cơ mà nó đem lại hay không? hoàn toàn có thể thấy chiếc Halim bao gồm kiểu dáng xây cất tương đối đẹp cùng sắc cạnh tinh tế. Sản phẩm sử dụng sơn xe thiết bị bóng với sơn mờ góp bạn thuận lợi lựa chọn. Loại xe có sử dụng động cơ hiệu suất lớn, cùng với bình ắc quy xe cộ máy chính hãng có hiệu suất cao giúp xe quản lý và vận hành mạnh mẽ cùng bền bỉ. Với túi tiền này là tương đối rẻ mà tính năng nó mang lại.

Xem thêm:

*

Xe vật dụng Sirius 50cc Halim KOREA

Giá Sirius 50cc Daelim: 14.000.000đ

Xe Sirius 50cc giá bèo phải kể tới dòng xe pháo Daelim với mức giá thành xe Sirius 50cc Yamaha không quá cao mà luôn ổn định với giá 14 triệu bạn có thể sở hữu được loại xe này. Đây thuộc dòng xe tất cả thiết kế bé dại gọn, tiết kiệm chi phí nhiên liệu mà lại dễ vận hành. Đối với những chiếc xe đồ vật 50cc như đó lại rất dễ dàng tìm kiếm phụ tùng khi bảo trì hay cố gắng thế. Với vẻ ngoài rất khỏe mạnh và đậm chất ngầu và cá tính được đánh giá là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bạn học sinh hiện nay nay. Mức giá thành này được xem như là đáng cài đặt và sử dụng cân xứng với mọi đối tượng chỉ chở dịu nhàng không thật cồng kềnh và chở nặng.

*

Sirius Daelim 50cc

Sirius 50cc của Yamaha Taya: 14.900.000đ

Sirius 50cc màu đen nhám hay các bạn dạng màu khác của Taya cũng ở trong mức giá hơn 14 triệu đồng. Giá xe Sirius 50cc new cũng chỉ nhỉnh hơn chút so với bản cũ. Chiếc xe được thiết kế theo phong cách theo phong cách hoài cổ, với cỗ tem Sirius vô cùng solo điệu, bạn có phối thêm các mẫu tem xe cộ Sirius độc với hot cho xế yêu. Bởi đó là chiếc xe cộ được sản xuất tại việt nam do chính người việt sản xuất yêu cầu các chi tiết không có sự hoa mĩ. Mẫu xe có hệ thống đèn được bo tròn điệu đà, cốp xe cộ rộng đựng được nhiều vật dụng. Đây cũng là dòng sản phẩm tiết kiệm xăng chỉ 2 lit/ km.

*

Yamaha Sirius 50cc Taya

Để biết rõ xe Sirius 50cc giá chỉ bao nhiêu bạn có thể thông qua bài viết này để vậy được tin tức sơ bộ về dòng xe phân khối 50cc tại thị trường hiện giờ với giá kha khá rẻ xê dịch khoảng 13 mang đến 14 triệu đồng.