Thvl

-

TTO - “Cô gái cọ chén” Thu Hằng đăng quang cuộc thi Solo thuộc bolero mùa 2 vào về tối 5-2 với giải thưởng 200 triệu vnd tiền mặt. địa chỉ Á quân là Nguyễn Tuấn Hoàng (Hà Nội) và Á quân 2 là Tố My.

Bạn đang xem: Thvl


Các thí sinh chúc mừng tiệm quân Thu Hằng.

Vòng phổ biến kết xếp hạng cuộc thi Solo thuộc Bolero mùa vật dụng 2diễn ra vào về tối 5-2 vớiba thí sinh xuất dung nhan Tuấn Hoàng, Tố My với Thu Hằng.

Với sự dàn dựng trí tuệ sáng tạo và đẹp mắt, cả cha thí sinh tỏa sáng tựa như các ca sĩ chuyên nghiệp trong đêm thi cuối cùng. Cha thí sinh, ba giọng hát nghệ thuật với những thế mạnh khác biệt khiến các giám khảo Ý Lan, Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung cùng Minh Đức phảicân kể từng điểm số.

Không quá cầu kỳ về mặt dàn dựng, cô nàng có vóc dáng bé dại nhắn đến từ Nghệ AnThu Hằng hát liên khúc nói về thân phận của tín đồ ca sĩ làTình đờivàPhận tơ tằm(của nhạc sĩ Minh Kỳ)bằng tình yêu của một cô bé không như mong muốn trong cuộc sống.

Phần thi của Thu Hằngtruyền cài được nhiều cảm giác đến giám khảo (giành được số điểm hoàn hảo và tuyệt vời nhất 40)và người theo dõi trong đêm thi với đâycũng đó là yếu tố ra quyết định thành công của Thu Hằng.

Nữ danh ca Ý Lan rơi lệ khi nghe tới Thu Hằng hát. Giám khảo Minh Đức dìm xét Hằng "có sự tiến bộ,thể hiện đầy cảm xúc”.

Xem thêm: (Update 2022) Stealth Forces In Weight Loss The Field Of Weight Loss Is Like The

Đạo diễn Vũ Thành Vinh chúc mừng Thu Hằng.

Trong phần tuy nhiên ca, Thu Hằng tuy nhiên ca cùng giám khảo Đàm Vĩnh Hưng liên khúc Mưa chiều kỷ niệm cùng Huyền thoại một chiều mưavà một đợt nữa, cô giành được số điểm xuất xắc đối,giành thương hiệu quán quân Solo cùng Bolero mùa lắp thêm 2.

Thêm một bất thần nữa làThu Hằngcũng thừa qua “ngọc người vợ bolero” Tố My ở phần đánh giá của khán giả để biến thí sinh được nhiều người hâm mộ nhất.

Thu Hằng sinh năm 1987 trên Nghệ An,học ngôi trường Trung cấp cho nhạc viện Hà Nội, khoa nhạc gắng dân tộc, từngđi hát ở nhà hàng để kiếm sống. Năm đôi mươi tuổi, Hằng vào học tập Cao đẳng văn hóa nghệ thuật quân đội cùng đãtốt nghiệp tháng 6-2015.

Khi tham gia hội thi Solo cùng Bolero, hầu như ca khúc nhưng mà Thu Hằng lựa chọn trong hội thi đều đầy tính từ sự, u buồn.Càng vào đều vòng sau, Thu từng ngày càng nổi bật, không những về giọng hát bên cạnh đó sự tỏa sáng sinh hoạt phong thái, thần sắc, từ tin hơn nhiều những vòng đầu.

Tố My trong phần thi tuy nhiên ca giám khảoPhi Nhung (Vọng kim lang - Bậu theo người).

*Xem video phần thi 1-1 ca của Thu Hằng:

Video video clip phần thi 1-1 ca của Thu Hằng:

*Xem đoạn clip phần thi tuy nhiên ca của Thu Hằng và Đàm Vĩnh Hưng: