Social club restaurant & bar, thành phố hồ chí minh

-
thông tin liên lạc 187 Nguyễn Văn Thủ, p ĐaKao, Quận 1, tp.hcm (+84) 946 660 732 (+84) 901 386 903
*

Hotel Des Arts SaiGon - Là thành viên trực thuộc nhánh chữ tín Mgallery của tập đoàn lớn Accor trên Việt Nam, khách sạn Des Arts SaiGon gợi nhớ về thời đã qua khi mà hầu hết chuyến du hành về miền Đông chỉ giành cho giới chiêu tập điệu của lứa tuổi thượng lưu. Không gian có thiết kế mang mang đến cho khác nước ngoài không gian hữu tình của một thời đã qua với đường nét quyến rũ truyền thống pha lẫn tân tiến trong từng chi tiết và những tiện nghi sang trọng phong cách của cụ kỷ 21.

Bạn đang xem: Social club restaurant & bar, thành phố hồ chí minh


Nm tng 23 ca khách sạn des Arts Saigon ti TP.HCM, Social Club không chlànơi đểthưởng thc quang cnh Sài Thành lng ly ttrên cao vàm thc Âu Châu tinh tếmàđây còn lànơi có đến nhng tri nghim mang giátrđẳng cp và văn hóa.

Social Club là sự kết hợp hợp lý giữa nét thơ mộng và đẳng cấp của Châu Âu vào trong năm 1930 với nét tiến bộ của gắng kỷ 21. Với tầm nhìn bao quát toàn cảnh dùng Thành lung linh từ bên trên cao, Social Club đang dần xác minh mình là 1 trong những trong những điểm đến chọn lựa độc đáo nhất thành phố để cùng đồng đội thư giãn, trải nghiệm các món Âu Châu tinh tế như món đầu tiên Tapas giỏi món Steak thơm mịn, quyến rũ mùi bơ và nhấm nháp ly rượu vang hảo hạng trong khoảng không gian đầy ấp sự lãng mạn.

Xem thêm: Cách Đặt Google Chrome Làm Mặc Định Trên Máy Tính Dễ Dàng, Đặt Chrome Làm Trình Duyệt Mặc Định

Nằm trên tầng phía trên cao nhấtcủa khách sạn Hôtel des Arts Saigon, từ nhà hàng đi theo lối bậc thang gỗ dẫn lên tầng trên cùng là quầy bar kế bên trời với hồ bơi vô cực đầy ấn tượng. Social Club Rooftop Bar không những thu bán chạy lưu trú mà lại cả giới chiêu tập điệu sử dụng thành, với các chương trình của DJ và những buổi biểu diễn nhạc live đầy hấp dẫn. Đặc biệt những chương trình nghệ thuật cùng các nghệ sĩ thế giới và vào nước.

Ngoài ra kề bên quầy Bar là quanh vùng bể bơi vô rất để khác nước ngoài lưu trú tại khách hàng sạn rất có thể đắm mình thư giãn, hưởng thụ những ly cocktails đầy trí tuệ sáng tạo và nhìn toàn cảnh tp sài thành từ bên trên cao. Hồ bơi chỉ giành riêng cho khách có lưu trú tại khách hàng sạn.