Lee min ho

-
bổ dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa làm đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe mạnh
loadingvn.com - Lee Min Ho đã chia sẻ album hình ảnh đẹp như một lời cảm ơn trước khi nhập ngũ vào trong ngày mai (12/5). 
*
Trước ngày nhập ngũ 12/5, Lee Min Ho đã làm cho "chao đảo" biết bao trái tim người ái mộ bởi phần đa hình hình ảnh được chụp tại quần đảo Jesu đẹp nhất mê hồn.

Bạn đang xem: Lee min ho


*
Nam diễn viên kiêm ca sĩ đã có những trải nghiệm khá thú vui cùng đồng đội khi mở ra tại khu vực trồng chè xanh trải dài mênh mông, sải bước mặt bờ hải dương xanh cát trắng cùng "cánh đồng" hoa tốt đẹp.

*
Theo công ty chủ quản MYM Entertainment, Lee Min Ho đã chuẩn bị nhập ngũ cùng với tư phương pháp lính phục vụ cộng đồng.

*
Theo quy định, Lee Min Ho đã trải qua khóa huấn luyện và đào tạo cơ bạn dạng kéo dài khoảng 4 tuần trước khi chính thức ship hàng trong solo vị. 

*
 Hiện tại, anh đang tạm kết thúc tất cả vận động nghệ thuật để hóng ngày nhập ngũ.

*
Lý do khiến cho Lee Min Ho tòng ngũ với tư giải pháp lính buộc phải vụ hoạt động công ích vì sức mạnh hiện tại của anh bị ảnh hưởng khá nhiều từ những tai nạn ngoài ý muốn trong quá trình quay phim thời điểm 2006 và 2011. 

*
Bộ hình ảnh đẹp bất tỉnh ngây của Lee Min Ho được ví như những thước phim điện ảnh đẹp.

Xem thêm: Trung Tâm Bảo Hành Lg Tại Hồ Chí Minh, Trung Tam Bao Hanh May Lanh Lg Tai Tphcm


*
Dù sinh hoạt trên sảnh khấu hay bên cạnh đời thật, anh vẫn rất nam tính mạnh mẽ và "tỏa sáng".

*
Gương mặt ghẻ lạnh của Lee Min Ho khiến bao cô bé "đổ gục".

*
Có lẽ "độ phủ sóng" của Lee Min Ho khiến nhiều tín đồ phải "dè chừng".

*
Trước đó, Lee Min Ho và Suzy đã tổ chức triển khai một bữa tiệc ấm cúng kỷ niệm tròn 2 năm yêu nhau với sự góp mặt của một số bằng hữu thân thiết.

*
Thế nhưng, vào vào tháng 8 và tháng 9 năm ngoái, media nhiều lần cung cấp thông tin họ chia tay nhưng cả hai vẫn lên tiếng từ chối và xác minh họ vẫn đang rất hạnh phúc./.