Hướng dẫn tải và cài đặt cs go online thành công 100%

-

Tựa game CS:GO chắc hẳn đã ko còn quá xa lạ với nhiều trò chơi thủ. Trò chơi được giới thiệu với người dùng vào năm 2012, cho đến thời điểm hiện tại game vẫn còn sức hút đối với nhiều gamer.

Đến thời điểm hiện tại, tựa game cũng có một vài thay đổi và cấu hình chơi CS:GO 2021 cũng có nhiều đổi mới. Cùng tìm hiểu cấu hình gameplay CS:GO tức thì trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và cài đặt cs go online thành công 100%


*
Cấu hình trò chơi CS:GO cần có để gameplay

Game CS:GO – tựa game gắn với tuổi thơ của nhiều anh em

Game CS:GO có tên đầy đủ là Counter-Strike: Gobal Offensive. Đây là tựa trò chơi bắn súng được đa số trò chơi thủ yêu thương thích. Ngoài ra, phía trên còn là trong số những tựa game máy tính được thích thú nhất trên thế giới.

Thêm vào đó, CS:GO còn đòi hỏi sự kết hợp giữa những người chơi, lòng tin đồng đội và chiến thuật chơi vừa lòng lý. Bao gồm những điều này đã hỗ trợ cho game vẫn còn được yêu thích cho đến thời điểm hiện nay tại.


*
Dòng trò chơi bắn súng kinh điển được nhiều bằng hữu game thủ yêu thương thích

Game CS:GO cũng khá giống các dòng trò chơi bắn súng khiếp điển. Trò chơi có nhì tuyến nhân vật chính: khủng bố (Terrorists) và team chống khủng bố (Counter – Terrorists). Vào đó, bên nhóm Terrorist sẽ có 12 nhân vật và đội Counter – Terrorists có 10 nhân vật để người chơi thoải mái lựa chọn nhân vật.

Bên cạnh đó, khí giới trong game cũng rất đa dạng từ bỏ súng lục, súng trường, súng hướng tới các vũ trang cận chiến. Đặc biệt, phần đông vũ khí này hoàn toàn có thể được tạo thành hình bắt mắt nhờ đều skin. Rất nhiều skin này game thủ có thể nhận được trải qua nhiệm vụ tốt mở rương. Skin vũ khí tín đồ chơi có thể mua bán hoặc hội đàm với nhau. Mặc dù sẽ có những skin có mức giá thành khá đắt vị độ hiếm của nó trong game.

Hơn thế nữa, CS:GO còn là trò chơi được thi đấu trong những giải đấu Esport với cơ chế phần thưởng vô thuộc hấp dẫn, có thể thi đấu trực tuyến đường toàn cầu. Kết phù hợp với kho vũ khí nhiều dạng, màu sắc trong game thì câu hỏi trao đổi cài bán các vật phẩm của game ra mắt khá sôi động. Như vậy, ngoài công dụng giải trí, gamer còn hoàn toàn có thể trading qua căn nguyên Steam trong CS:GO.

Cấu hình chơi game CS:GO trên máy tính

Trong giai đoạn đầu game được phát hành, các yêu mong của CS:GO không thật nghiêm ngặt đối với phần nhiều các phần cứng. Vì đó, với trường hợp PC nghịch game của các bạn đã cũ, nó vẫn rất có thể đáp ứng các yêu ước CSGO của PC. 

Game CS:GO hoạt động xuất sắc trên số đông các PC, do vậy bạn không buộc phải một khối hệ thống quá cao cấp. Theo dõi 3 cấu hình nghịch CS:GO cơ bản bên trên từng hệ điều hành mà bạn cần giữ ý.

Cấu hình nghịch CS:GO bên trên Windows

Hệ điều hành: Windows 7 / Vista / XP.Bộ xử lý: cpu Intel core 2 Duo E6600 hoặc AMD Phenom X3 8750 trở lên.Bộ nhớ: RAM 2 GB.Đồ họa: dung tích tối thiểu 256 MB trở lên, nên tương mê thích với DirectX 9 và hỗ trợ Pixel Shader 3.0DirectX: Phiên phiên bản 9.0c.Lưu trữ: 15 GB chỗ trống khả dụng.

Xem thêm: 6 Bộ Phim Dài Tập Nhất Thế Giới, Bạn Đã Biết Chưa? 6 Bộ Phim Dài Nhất Thế Giới, Bạn Đã Biết Chưa

Cấu hình game CS:GO trên Macbook

Hệ điều hành: MacOS X 10.11 (El Capitan) trở lên.Bộ xử lý: cpu Intel vi xử lý core Duo (2GHz trở lên).Bộ nhớ: RAM 2 GB.Đồ họa: ATI Radeon HD 2400 trở lên / NVIDIA 8600M trở lên.Lưu trữ: 15 GB vị trí trống khả dụng.

Cấu hình chơi game trên Linux

Hệ điều hành: Ubuntu 12.04.Bộ xử lý: 64-bit Dual core của intel hoặc AMD với tốc độ 2.8 GHz.Bộ nhớ: RAM 4 GB.Đồ họa: NVIDIA GeForce 8600 / 9600GT, ATI / AMD Radeon HD2600 / 3600 (Trình tinh chỉnh và điều khiển đồ họa: NVIDIA 310, AMD 12.11), OpenGL 2.1.Lưu trữ: 15 GB chỗ trống khả dụng.

Cách kiểm tra cấu hình máy tính của bạn để chơi game

Hiện nay, có một số trường hợp các bạn không am hiểu về máy tính cũng như những thông tin về máy tính như: máy chạy win nào, hoặc ko biết cấu hình của máy tính mình là bao nhiêu? Đừng lo lắng, bạn có thể tham khảo cách sau để kiểm tra cấu hình chuẩn của máy tính sẽ sử dụng.

Bước 1: Nhấn chuột phải vào thư mục This PC => Nhấn chọn Properties
*

Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị cửa sổ có đầy đủ cấu hình của máy tính bạn sẽ sử dụng. Tương tự như hình minh họa mặt dưới.


*

Với 2 bước solo giản và cấp tốc chóng bạn đã có thể kiểm tra được máy tính của mình có cấu hình như thế nào, và với cấu hình đó có thể nghịch CS:GO được giỏi không.

Tải game CS:GO bên trên Steam

Nhanh tay tải trò chơi và trải nghiệm tức thì tựa game CS:GO hấp dẫn: tại đây

Anh/em theo dõi tức thì website Phong Vũ Công Nghệ để cập nhật thêm thông tin về những tựa trò chơi hot, nổi tiếng và đáng chơi. Ngoài ra, những thủ thuật và tin tức công nghệ xuất xắc cũng luôn luôn được cập nhật trên Phong Vũ Công Nghệ.

Với những cấu hình nghịch CS:GO ở bên trên chắc chắn bạn đã có thể cân nặng nhắc được mang lại mình chiếc máy tính cơ bản để chiến trò chơi rồi đúng không nào1