Top 6 tựa game chiến thuật offline cho pc hay nhất 2022

-

20 game phương án offline đang là mọi game cực hấp dẫn cho ngày nghỉ vào buổi tối cuối tuần của bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không download ngay về vật dụng và ban đầu chinh chiến thôi!

Age of Empires IIIWarhammer 40,000: Dawn Of War IIGiới thiệu Dawn of War IITotal War: Shogun 2Company of Heroes 2
*

Game phương án Quân Sự – Company of Heroes 2 cực đỉnh đây

Tựa game không thật nặng với máy cấu hình trung bình rất có thể chơi được. Đồ họa đẹp tuyệt nếu máy của doanh nghiệp có cạc đồ vật họa thì càng tốt.Bạn vẫn xem: vị trí cao nhất game phương án offline hay cho pc

Bạn click vào link dưới đây để bước đầu tải game. Mình để game tại Fshare các bạn nhớ getlink trước để cài đặt cho nhanh, ko lại chờ cả buổi không sở hữu được.

Bạn đang xem: Top 6 tựa game chiến thuật offline cho pc hay nhất 2022

 CLICK download GAME NGAY!!!

Nếu game bị lỗi các bạn nhắn lại để mình fix sớm cho nhé!

Ancestors Legacy – xây dừng đế chế đến riêng bạn

Đây là tựa game chiến thuật sử dụng vật họa 3d cực đẹp, chúng ta có thể thay thay đổi góc quay tạo nên khung cảnh sống động như các bạn đan ở mặt trận vậy

Âm thanh sống động, bối cảnh sắc đường nét với phong cảnh âm u của những thế kỷ trước, giờ đồng hồ gương giáo vó con ngữa làm trỗi dậy hào khí ngất trời.


*

Romance Of The Three Kingdoms 13 – Tam Quốc Diễn Nghĩa

Lối đùa của Romance Of The Three Kingdoms 13 được chau chuốt và hoàn thành nhất so với các phiên phiên bản trước đó.

Về giao diện và music tái hiện nay lại quang cảnh thời chiến tranh của những thanh niên não to. Cảnh tượng bi tráng hào hùng của những cuộc công thành rực lửa.

Link cài game em để mặt Fshare nên những bác siêng năng vào getlink để có được vận tốc cao hơn nhé.

 CLICK tải về GAME NGAY!!!

The Settlers 7: Paths to a Kingdom – phát hành đế chế hùng mạnh

 CLICK tải về GAME NGAY!!!


*

Tải game về để tham chiến vào mọi trạnh đánh tạo ra sự tên tuổi của chúng ta nào :v

Tựa game tất cả đồ họa bắt mắt, dự án công trình mang những điểm của ráng kỷ 15, 16. Tuy cơ chế giao chiến không hùng hổ như hầu như game giải pháp khác. Mà lại bù lại số đông yếu tố hoàn hảo trong trò chơi sẽ khiến bạn bị thuyết phục.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Bóng Đá Trên Youtube Nhanh Chóng, Tổng Hợp Cách Xem Bóng Đá Trực Tiếp Trên Youtube

Tựa trò chơi yêu cầu máy có thông số kỹ thuật trung bình hoặc cao. Nếu có cạc đồ vật hòa thì hình ảnh càng nét với trải nghiệm giỏi hơn.

Shadow Tactics

Được lấy ý tưởng phát minh từ Commandos và DesperadosShadow Tactics: Blades of the Shogun. Game đang được ra mắt vào năm năm nhâm thìn nhanh chóng cảm nhận sự thương mến từ bạn chơi trên khắp thê giới.

Trò chơi đề xuất sử dụng chiến thuật nhóm (squad-based) và thời hạn thực, trộn lẫn chút nhập vai. Game sử dụng bối cảnh nhật bản từ thời Edo lúc quân sự phát triển mạnh ở giang sơn này.

Người chơi sẽ điều khiển một đội quân đội, tùy vào mục đích và trách nhiệm mà người chơi phải kết thúc sẽ bao gồm những phương án riêng.

Game chiến thuật nhẹ cho PC – Northgrad

 CLICK tải về GAME NGAY!!!

Tựa game lấy toàn cảnh người Viking sẽ mạo hiểm cuộc sống của chính bản thân mình để khám phá ra vùng đất bí mật và giàu có Northgard.

Chỉ số đông người gan góc có phương án mới có thể đi cho và đoạt được nơi này. Chúng ta hãy cố gắng phát triển vùng đất của bản thân mình từ việc chăn nuôi, sắm sửa hoặc cống tê cho những vị thần.