Tải game road rash

-

Trò chơi lịch sử một thời đua xe cộ Road Rash là giữa những trò chơi cấp thiết xóa nhòa cho những game thủ nuốm hệ 8, 9x đầu tiên. Nếu bạn muốn tìm cảm xúc của ngày hôm đó, chúng ta cũng có thể tải xuống và setup theo hướng dẫn mặt dưới.

Bạn đang xem: Tải game road rash

Ngoài Road Rash huyền thoại, bạn cũng có thể tải xuống những trò chơi làm lại 2017/2018 để từng trải hình hình ảnh và đồ họa 3D tốt hơn.

Từ thời khắc phiên phiên bản mới độc nhất được chế tạo và tạo ra năm 2000 (Road Rash: Jailbreak – PS1 với Game Boy), trò chơi huyền thoại này đã gần như “ngủ quên” vào một thời gian dài. Tuy nhiên, bây chừ sau 17 năm “vắng mặt”, Road Rash ở đầu cuối đã thức tỉnh với diện mạo new mang tên “Road Redemption“.

Là một trò chơi trọn vẹn mới cho Pixel Dash Studios, Road Redemption mang tinh thần của fan tiền nhiệm Road Rash. Với các cuộc đua đẫm máu, hành động tốc chiều cao và cực kỳ hấp dẫn, Road Redemption đã phần nào giúp người ngưỡng mộ thấy được hình ảnh lộng lẫy của Road Rash.

Game Road Rash – Trò chơi đua xe nối liền thời thơ ấu

*

Tôi ghi nhớ đã chơi game này từ lâu, khoảng lớp 6,7. đùa cả ngày, thậm chí chấm dứt ăn nhằm được chơi và đã trở nên đánh những lần vì một ngày dài cắm vào laptop chỉ để chơi trò chơi này. Tôi suy nghĩ rằng có không ít người bạn như tôi vào thời điểm đó, thực sự trò nghịch đua xe con đường phố Roadrash là giữa những trò chơi phổ cập nhất của giới trẻ thời đó.

Nội dung cũng không quá phức tạp nhưng mà vẫn đủ khiến cho người đùa phải mê mẩn với nó là trò chơi Roadrash.

Tổng quang về trò chơi Road Rash

*


*
Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Road Rash, còn gọi là đua xe đường phố.

Xem thêm: ‎ Pokémon Tcg Live App Announced, Tcg Online App Shutting Down

Trò đùa này xoay quanh câu chuyện về những giới trẻ “bò” tụ tập nghịch và chơi phi pháp trên con đường phố. Tín đồ chơi vẫn chơi giữa những tay đua đó với nhiệm vụ của người sử dụng là hoàn thành ở 3 vị trí bậc nhất để lên lever tiếp theo.

Nhưng vào trò chơi, nó không những là một cuộc đua tốc độ, các bạn còn phải chiến đấu với những người dân lái xe khác bằng tay, chân hoặc bóp xe, … mọi cách để khiến kẻ thù ngã hoặc đâm vào chướng ngại thiết bị để loại trừ từ vòng chiến đấu, giúp đỡ bạn có vị trí xuất sắc hơn trên phố đua.

Trong màn hình trò chơi, cũng có những tay lái được thiết bị vũ khí như dùi cui, dùi cui, dây xích sắc nhọn, côn nhị khúc, côn, dao, … và cảnh sát đuổi theo nên sẽ khởi tạo ra một cảnh đuổi đuổi rất là kịch tính và dữ dội.

*

Yêu cầu cấu hình cần thiết chơi Road Rash

*

Tôi biết phần này tương đối dư thừa vì các máy móc lỗi thời và trận đánh cho trò nghịch này có vì sao tại sao các máy tính tân tiến không thể “nhai”, đúng không! nhưng tôi vẫn muốn reviews ngắn gọn cho chính mình tham khảo.

+ CPU: chip xử lý Intel Pentium trở lên trên với cpu lõi kép 1,8 GHz trở lên

+ RAM: chỉ việc dung lượng khoảng chừng 125MB trở lên trên là kungfu tốt

+ Ổ cứng: sử dụng tối thiểu 100MB là ok rồi

+ Card màn hình : chỉ gồm 16MB card là một trận đánh tốt mang lại cành đào.

Bởi do nó không đặc biệt lắm, cần tôi chỉ reviews ngắn gọn gàng một vài thông số. Hiện giờ tôi chuyển sang câu chữ của nội dung bài viết đó là cài xuống trò đùa và mua đặt.

Hướng dẫn chi tiết dowload và cài đặt game Road Rash