Tải game kim cương 3 miễn phí

-

Bejeweled 3 là phiên bản mới độc nhất vô nhị trong loại game kim cương lừng danh của hãng PopCap. Cùng với nhiều chế độ chơi và đổi mới về đồ họa, thêm nhiều khả năng mới, Bejeweled 3 chắc chắn là sẽ khiến bạn hài lòng.

Bạn đang xem: Tải game kim cương 3 miễn phí


Game Bejeweled 3 là trong những siêu phẩm thành công của hãng PopCap danh tiếng lân cận game giải pháp Plants vs. Zombies. Nếu như Plants Vs. Zombies là 1 trong những game phương án đòi hỏi sự động não của người chơi với máu tấu game gấp rút thì Bejeweled 3 lại cuốn hút với kiểu chơi đơn giản và dễ dàng thích hợp với giới văn phòng. Với trang bị họa đẹp mắt và âm nhạc sống động, game Bejeweled 3 chắc chắn rằng sẽ không khiến cho các fan thất vọng.

Bejeweled 3 bổ sung cập nhật nhiều cơ chế chơi hấp dẫn


Những tính năng được cải thiện trong Bejeweled 3

Bổ sung nhiều hỗ trợ

Cách gameplay Bejeweled 3 rất đơn giản, bạn phải ghép tổi thiểu 3 viên kim cương cứng cùng màu sắc lại với nhau theo sản phẩm ngang, dọc hoặc hình L. Thực hiện chuột hoạc các phím mũi tên để hoàn thành nhiệm vụ ngơi nghỉ mỗi level.

Ngoài ra, vào Bejeweled 3, chúng ta còn có thể sử dụng các hỗ trợ power-up để có điểm cao hơn thông thường gấp những lần. Chẳng hạn, khi phá được 4 mang lại 5 viên kim cương cùng color trên một hàng tốt cột thì vẫn nhạn được một viên kim cưng cửng đực biệt có sức mạnh công phá rất lớn, làm nổ tung những viên lạm cận.

Tải game xếp kim cương cứng Bejeweled 3

Nhiều chính sách chơi thú vị:

Game Bejeweled 3 cung ứng 8 kiểu đùa khác nhau, mặc dù chỉ bao gồm 4 kiểu đùa được mở khoác định, những kiểu chơi sót lại sẽ được mở ra khi chúng ta lên cấp 4. Chúng ta cũng có thể chơi theo kiểu truyền thống cuội nguồn với chế độ Classic, chơi kiếm được điểm cho tới lúc không thể di chuyển các viên kim cương được nữa.

Xem thêm:

Ice Storm được review là cơ chế gay cấn và lôi cuốn nhất trong Bejeweled 3. Trong hế độ này, bạn sẽ phải chịu áp lực thời gian. Lúc có những cột sóng nhấc lên nhanh, bạn phải phá kim cưng cửng để hạ phần lớn cột sóng này xuống. Nếu cột sóng dưng tới sản phẩm kim cương cứng trên thuộc thì các bạn đã thua. Chế độ chơi Ice Storm này không được mở sẵn mà các bạn phải mở khóa khi tham gia chơi Lighting.

loadingvn.com Bejeweled 3 để tham gia đều màn nghịch thú vị hơn lúc nào hết

Nâng cấp hình ảnh và âm thanh:


Bejeweled 3 gồm sự cách tân lớn về vật dụng họa, hình ảnh, đặc biệt là hiệu ứng chuyển màn hơi bắt mắt. Quanh đó ra, Bejeweled 3 còn cung cấp đa dạng các độ phân giải từ thấp đến cao, như 800 x 600 với 1024 x 768 (dành cho screen tỉ lệ 3 : 4) tốt 1920 x 1200 (dành cho màn hình tỉ lệ 16 : 9) giúp bạn cũng có thể chơi được toàn screen trên các loại màn hình khác nhau. Game còn hỗ trợ chính sách đồ họa 3d tuyệt đẹp, bắt mắt. Chúng ta cũng có thể vào phần Options -> tùy lựa chọn vào 3D Acceleration, vào Full Screen để nghịch toàn màn hình. Để linh hoạt khi chơi ở chế độ cửa sổ cùng toàn màn hình, bạn cũng có thể sử dụng hình tượng 2 cửa ngõ sổ chồng lên nhau ở góc phải màn hình, hoặc áp dụng phím tắt alt + Enter để biến hóa qua lại.

Hỗ trợ lưu điểm của khá nhiều người dùng:


Để tiện nghi hơn khi có không ít người cùng đùa trên một máy, game cung cấp ghi lưu giữ nhiều thông tin tài khoản khác nhau... Mọi người chơi sẽ tiến hành lưu điểm một cách tự do và có thể chơi lại trường đoản cú thời điểm tạm dừng của riêng biệt mình. Lân cận đó, hạng mục Records sẽ lưu trữ điểm số của 10 tài khoản người chơi bao gồm điểm số tối đa trong những chế độ chơi mà lại Bejeweled 3 cung cấp.


Bên cạnh đông đảo tính năng lôi cuốn ở trên, vào Bejeweled 3, bạn không chỉ có trách nhiệm sắp xếp kim cương, bên cạnh đó được thâm nhập vào các mini game khác được tích thích hợp sẵn trong các cơ chế chơi. Bởi vì vậy, Bejeweled 3 hẹn hẹn đem đến nhiều trải nghiệm bắt đầu lạ cho người chơi lúc tham gia.

Vậy bạn còn mong chờ gì nữa, hãy tải Bejeweled 3 miễn phí để ban đầu chơi nào!


Những trò chơi khác trong phiên bản kim cương nổi tiếng:


Đánh giá trò chơi Bejeweled 3: Một trò chơi xếp kim cương cứng nổi tiếng

Nhìn chung, Bejeweled 3 là 1 tựa trò chơi trí tuệ mang ý nghĩa giải trí cùng gây nghiện cao. Bejeweled 3 được review là trong số những sản phẩm thành công xuất sắc nhất của PopCap. Với đồ họa đẹp mắt, music vui tai cùng rất nhiều bổ sung về cung ứng cũng như những thử thách, Bejeweled 3 xứng đáng là một trong những game ghép cặp 3 hay tuyệt nhất hiện nay.

Ưu điểm của Bejeweled 3:

Đồ họa đẹp nhất mắtNhiều cung cấp mới mẻNhiều cơ chế chơi thú vị

Nhược điểm của Bejeweled 3:

Giới hạn thời gian dùng thử