Tải google meet cho máy tính

-
• nâng cấp tính năng cung ứng cho các cuộc họp 250 người• Phụ đề trong thời hạn thực• Số điện thoại quốc tế để điện thoại tư vấn tới bất kỳ cuộc họp nào• Sửa một số trong những lỗi và nâng cao hiệu suất

Hướng dẫn cài đặt


Google Meet là một trong những ứng dụng miễn mức giá được trở nên tân tiến bởi Google LLC, thuộc danh mục Doanh nghiệp. Tính tới hiện tại ứng dụng này còn có hơn 100.000.000 lượt cài về (thông tin từ bỏ chợ ứng dụng Google Play). Tuy vậy ứng dụng này được phát hành cho những thiết bị Android, mặc dù nếu các bạn không có điện thoại thông minh thông minh hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc dễ dàng muốn trải nghiệm ứng dụng này trên screen lớn của máy tính, chúng ta cũng có thể tham khảo nội dung bài viết dưới phía trên của bọn chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây loadingvn.com sẽ ra mắt tới các bạn cách thiết đặt Google Meet trên máy tính xách tay (PC Windows và Mac). Cách thức mà shop chúng tôi áp dụng là áp dụng Bluestacks, qui định giả lập hệ quản lý Android số 1 hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là 1 trong chiếc máy tính xách tay chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Tải google meet cho máy tính

*
Google Meet trên máy tính PC Windows

Bước 1: cài đặt xuống và thiết đặt Bluestacks

Tải phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị tại phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn cũng có thể dễ dàng tải về file thiết đặt của Bluestacks. Quá trình tải về hoàn toàn có thể mất vài ba phút.

Sau khi tải về, bấm chuột vào file các bạn mới cài xuống để bắt đầu quá trình cài đặt đặt. Giao diện setup rất đơn giản, quy trình cặt đặt sẽ ra mắt nhanh chóng. Giả dụ có bất kể vấn đề gì chúng ta có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để xem thêm cách xử lý, hoặc chúng ta cũng có thể bình luận trực tiếp bên dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ góp bạn.

Bước 2: tải xuống file thiết đặt của Google Meet cho laptop PC Windows

File setup này bao gồm đuôi là .APK. Android là viết tắt của cụm từ giờ đồng hồ Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ thiết lập ứng dụng mang đến hệ điều hành quản lý Android). Chúng ta có thể tải về file android này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Cách Hiển Thị Phần Trăm Pin Trên Samsung A50, A20, A30, Cách Hiển Thị Phần Trăm Pin Trên A50 (A5 2019)

Chú ý: Các bạn có thể tải về Google Meet apk phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị lẫn những phiên bản cũ hơn miễn phí tổn tại loadingvn.com.

Bước 3: Tiến hành setup Google Meet bởi Bluestacks

Tập tin android của Google Meet sau khi tải về có thể được thiết đặt vào Bluestacks theo một trong những cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và dễ dàng và cấp tốc nhất.Chuột bắt buộc vào file APK, lựa chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file android vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Google Meet sẽ ra mắt nhanh chóng. Ngay sau thời điểm quá trình thiết đặt kết thúc, các bạn sẽ thấy hình tượng icon của Google Meet trên màn hình hiển thị trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào hình tượng icon này để bắt đầu sử dụng Google Meet trên máy vi tính PC Windows.

Thật dễ dàng và đơn giản phải ko nào, nếu như có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ cung cấp bạn.